เปิดขั้นตอนในการรับ Root Link Lazada

ต้องการ Lazada Root Link สมัครแคมเปญ Lazada ใน ACCESSTRADE ได้เลย

สำหรับ Publisher ท่านไหนที่มีความต้องการที่จะโปรโมทแคมเปญลาซาด้าอยู่ในตอนนี้ อาจจะมีข้อสงสัยว่าถ้าทำ Affiliate ในแคมเปญ Lazada กับทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย ในส่วนของ Lazada Affiliate Link จะเป็น Root Link เลยหรือเปล่า ทางทีมงานของ ACCESSTRADE เลยอยากจะแจ้งข่าวดีว่า การทำโปรโมทแคมเปญ Lazada กับทางเราเมื่อ Publisher โปรโมทแคมเปญลาซาด้า ผ่านการ Generate Quick Link ทาง Publisher จะได้ Root Link ของ Lazada ไปในตัวเลย

Lazada Root Link คืออะไร?

สำหรับ Publisher ที่โฆษณากับทาง Lazada Affiliate หลายคนๆอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการทำ Root Link อย่างแน่นอน เนื่องจากว่ามันไม่ได้ทำง่ายๆ แถมทำไปแล้วก็ไม่รู้อีกว่าจะทำถูกรึเปล่า สำหรับความหมายของ Root Link จากทาง Lazada ก็คือ Affiliate Link ของลาซาด้า ที่สามารถนำไปใช้โปรโมทสินค้าทุกอย่างบนแพลตฟอร์ม Lazada แล้วจะได้ค่าคอมมิชชั่น เมื่อลูกค้าซื้อของผ่าน Root Link ของ Publisher ก็จะได้ผลตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่น 2 ต่อเลยทีเดียว ต่อแรกเป็นค่าคอมพื้นฐานของทางลาซาด้ และ ต่อที่สอง เป็นค่าคอมจากทางร้านค้านั่นเอง ตามรายละเอียดด้านล่าง

Lazada Root Link จ่ายค่าคอมยังไง

  • ได้รับ Commission Base 1-3%
  • ได้รับ Bonus Commission ตามร้านค้ากำหนดสูงสุด 80%

ข้อดีของ Root Link จาก Lazada

จุดเด่นของคนทำ Affiliate กับลาซาด้าแคมเปญแล้วใช้ Root Link ไปโปรโมทก็คือ ได้ค่าคอมทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Lazada.co.th หรือ ผ่านแอปของลาซาด้า ก็จะได้ค่าคอมทั้งหมด นอกจากจะได้ค่าคอมจากการซื้อผ่านเว็บไซต์แล้วแอปของทางลาซาด้าแล้ว ทาง Publisher ที่โปรโมทแคมเปญ Lazada ด้วย Root Link ยังได้รับค่าคอมมิชชั่นที่สูงกว่า Affiliate Link ปกติด้วย

ปวดหัวกับการทำ Rook Link?

Publisher ที่โฆษณาโดยตรงกับทาง Lazada Affiliate Program อาจจะต้องปวดหัวกับการนั่งทำ Root Link กับทางลาซาด้า แถมทำไปแล้วก็มีความกังวลอีกด้วยว่า “ที่ทำไปถูกรึเปล่า” แถทถ้าทำไม่ถูกก็ไม่ได้ค่าคอม ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพียงแค่ Publisher มาสมัครแคมเปญ Lazada กับทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย เนื่องจากเราได้ทำ Lazada Affiliate ให้เป็น Root Link โดยอัตโนมัติ Publisher ไม่จำเป็นจะต้องมาทำ Root Link ด้วยตัวของ Publisher เอง เพียงแค่เอา Quick Link ของทางแคมเปญลาซาด้าไปโปรโมทได้เลย สะดวก ง่าย แถมได้ค่าคอมเต็มๆ สำหรับ ใครที่สนใจอยากจะทำ Affiliate กับทาง Lazada สามารถคลิกสมัครเข้าร่วมเป็น Publisher กับทาง ACCESSTRADE ได้ผ่านลิงก์ด้านล่าง

ขั้นตอนในการรับ Root Link Lazada

  • Login เข้าไปที่ Publisher Dashboard
  • กดสมัครแคมเปญ Lazada (สำหรับคนที่ยังไม่ได้สมัคร)
  • หลังจากที่ได้รับอนุมัติแล้ว กดเลือกที่แคมเปญ Lazada
  • กด Get Link + Copy Link ทาง Publisher จะได้ Root Link ไปโปรโมทได้ทันที

**ยอดค่าคอมมิชชั่นจากทาง Lazada จะโชว์ในระบบของ ACCESSTRADE ภายใน 2 วัน

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *