สมัคร affiliate กับ Lazada

โปรโมทสินค้า ลาซาด้า ในประเทศไทย รับค่าตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่น

นัก Affiliate ไทยถ้าเราจะพูดถึง เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ที่ใหญ่ที่สุด และครอบอันดับ 1 ในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน คงไม่มีใครไม่รู้จัก Lazada อย่างแน่นอน Lazada เป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ เจ้าใหญ่ในประเทศไทย ทางแบรนด์ได้เปิดตัวในปี 2021 โดยใช้ชื่อว่า Lazada Group เริ่มต้นขยายตลาดใน Southeast Asia ด้วย eCommerce Platform โดยบุกตลาดที่ประเทศอินโดนิเซีย, ประเทศฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ประเทศไทย และ ประเทศเวียดนาม สำหรับเว็บไซต์ Lazada ในประเทศไทยนั้น ปัจจุบันมีร้านค้าจากแบรนด์ชั้นนำ เข้าไปเปิดร้านขายเพื่อขายของออนไลน์ บนเว็บไซต์ Lazada เยอะมากๆ และนี่ทำให้เกิดช่องสำหรับนักการตลาดออนไลน์ ที่จะสามารถเข้าร่วมโปรโมทสินค้าแบรนด์ชั้นนำนั้นๆผ่านทางออนไลน์ ซึ่งการโปรโมทสินค้าที่ไม่ใช่ของตัวเอง เราจะเรียกการโปรโมทชนิดนี้ว่า การโปรโมทในรูปแบบ Affiliate

Lazada Affiliate Program คืออะไร?

ระบบการตลาดในรูปแบบ Affiliate Program ก็คือ การเอา Link หรือ Banner ของสินค้า หรือ บริการ ไปติดลงบนช่องทางของตัวเองเช่น Blog, Website, Social Media, Youtube, Twitter, Instagram เป็นต้น เว็บไซต์ลาซาด้าได้เปิดโอกาสให้ คนทั่วไปที่มีความต้องการเริ่มต้นการทำ Affiliate เข้าไปสมัคร Affiliate เพื่อหารายได้ผ่านทางออนไลน์ สำหรับใครที่มีความต้องการจะเริ่มต้นการทำการตลาดออนไลน์ด้วย Affiliate ขอแค่คุณมีเว็บไซต์หรือบล็อกเป็นของตัวเอง เพื่อที่จะใช้พื้นที่นั้นๆนำลิงก์หรือ Banner ไปแปะลงเพื่อเริ่มต้นโปรโมท นี่เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการหารายได้ผ่านทางออนไลน์ ที่มีคนไทยหลายๆคน ประสบความสำเร็จ ได้เงินหลักแสน หลักล้านต่อเดือน สำหรับคนไทยที่ประสบความสำเร็จจากธุรกิจนี้ น้อยคนนักที่จะออกมาป่าวประกาศว่าตัวเอง ทำสำเร็จ เนื่องจากการประกาศว่าตัวเองประสบความสำเร็จ อาจจะเป็นการเพิ่มโอกาสของคู่แข่ง ที่เข้ามาเล่นในตลาดนี้ก็เป็นไปได้

สมัคร Lazada Affiliate ได้ที่ไหน

การสมัครเพื่อทำ Affiliate กับทาง Lazada นั้นมีหลายช่องทาง แต่หนึ่งในช่องทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือการสมัครผ่านตัวกลางอย่างเว็บไซต์ ACCESSTRADE ประเทศไทย เว็บไซต์เรา มีแคมเปญจากทาง Lazada มาให้ Publisher สามารถร่วมโปรโมทได้กับทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย รับค่าคอมมิชชั่นสูงถึง 30% เลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ น่าเริ่มโปรโมทมากๆ สำหรับนัก Affiliate ในประเทศไทย ใครที่สนใจ หรือ ว่าอยากจะเริ่มโปรโมทสินค้า โปรโมทแบรนด์จากทางลาซาด้า สามารถสมัครเข้าร่วม Lazada Affilaite กับทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย ผ่านลิงก์ด้านล่าง

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *