วิธีหาเงินโดยไม่ต้องลงทุนด้วย AFFILIATE เพียงสมัครเป็น Publisher กับ ACCESSTRADE

การหาเงินออนไลน์ในยุคนี้มีหลากหลายช่องทาง หลากหลายวิธีมากเลยค่ะ ซึ่งในปัจจุบันมีทั้งขายของออนไลน์ ทำ Dropship รวมไปถึงแชร์ลิงก์สินค้าออนไลน์ และการทำ Affiliate ก็คือช่องทางการหาเงินออนไลน์อีกช่องทางนึง ที่ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องมีสินค้า ไม่ต้องมีหน้าร้านเป็นของตัวเอง และยังไม่ต้องส่งของเองด้วย เพียงแค่แชร์ลิ้งก์สินค้าจากในระบบไปยังช่องทางออนไลน์ ก็สามารถหาเงินได้แล้ว เป็นรายได้แบบ Passive Income

Affiliate คืออะไร ? หาเงินได้ยังไง ?

Affiliate Marketing เป็นการทำการตลาดออนไลน์ โดยผ่านการโปรโมทลิ้งก์ โพสต์ลิ้งก์แคมเปญต่างๆ จากระบบ เมื่อมีคนคลิกและซื้อสินค้า หรือบริการนั้นๆ ผู้โพสต์ หรือที่เรียกกันว่า Publisher ก็จะได้รับค่าตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่น โดยค่าคอมมิชชั่นจะคิดตามเปอร์เซนต์หรือยอดเงินที่กำหนดไว้ในแต่ละเงื่อนไขของแคมเปญ ถือว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการหาเงินออนไลน์ที่ฮิตในช่วงนี้แล้ว

ช่องทางการโปรโมทสินค้าหรือบริการ

สำหรับใครที่อยากลองทำ Affiliate ในการหาเงินออนไลน์ ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่มีช่องทางโซเชียลมิเดียเป็นของตัวเอง เช่น Website (เว็บไซต์), Blog (บล็อก), Facebook (เฟสบุ๊ค), Instagram (อินสตาแกรม), TikTok (ติ๊กต๊อก) หรือช่องทางอื่นๆ ที่สามารถโพสต์ลิ้งก์ Affiliate ได้ เพียงแค่ทำการเขียนรีวิว หรือเขียนเรื่องราวต่างๆ หรือทำรวมโปรโมชั่น แล้วแปะลิ้งก์ Affiliate ได้เลย! เมื่อมีคนคลิกลิ้งก์ แล้วซื้อตาม เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นแล้ว

ตัวอย่างการโพสต์ Affiliate Link

จะเห็นได้ว่า การโปรโมทสินค้าต่างๆ หรือรีวิวสินค้าที่เรามีความสนใจ หรือสินค้านั้นอยู่ในกระแส เราก็สามารถหาเงินได้จากการทำ Affiliate Marketing โพสต์แนะนำสินค้า แล้วแปะลิ้งก์ให้ผู้อ่านได้ไปซื้อตาม อาจจะใช้คำเชิญชวนไปดูสินค้า เช่น ซื้อตามที่นี่, ช้อปเลย, ซื้อเลย!, ดูสินค้าที่นี่ ประมาณนี้ เพื่อให้คนที่สนใจในตัวสินค้าได้ตามไปซื้อด้วยลิ้งก์ Affiliate ของเรา

ตัวอย่างการโพสต์ Affiliate Link

ตัวอย่างการโพสต์ Affiliate Link

ขั้นตอนการหาเงินด้วย Affiliate กับ ACCESSTRADE

ใครที่กำลังหางาน หาเงินออนไลน์ที่ได้เงินจริง ต้องมาฟังทางนี้เลยค่ะ การทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE ง่ายๆ ด้วย 4 ขั้นตอน

  1. สมัครเป็น Publisher ได้ที่ www.accesstrade.in.th หรือคลิกสมัครด้านล่าง
  2. เข้าสู่ระบบ Publisher Dashboard เพื่อสมัครแคมเปญที่สนใจ
  3. นำลิ้งก์จากแคมเปญที่สมัคร ไปโพสต์ตามช่องทางโซเชียลมิเดีย
  4. รอรับค่าคอมมิชชั่นจากยอดขาย ที่เราโพสต์ลิ้งก์แล้วมีคนซื้อตาม

ดูขั้นตอนในการสมัครแบบละเอียดได้ที่นี่ คลิก

วิธีหาเงินโดยไม่ต้องลงทุนด้วย AFFILIATE

วิธีหาเงินโดยไม่ต้องลงทุนด้วย AFFILIATE

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *