ยิ่งทำ ยิ่งได้ สร้างรายได้ออนไลน์ กับ ACCESSTRADE Affiliate สมัครฟรี ไม่ต้องลงทุน

ใครที่กำลังลังเล ว่าจะเริ่มทำ Affiliate ดีหรือไม่ … ทำแล้วได้เงินจริงไหม? … ทำแล้วจะโดนโกงไหม? … ต้องบอกเลยว่า ไม่ต้องกลัวค่ะ การทำ Affiliate Marketing สมัยนี้ เป็นเรื่องปกติมากๆ ยิ่งเริ่มไว ยิ่งได้เงินไว สำหรับ ACCESSTRADE Affiliate ยิ่งทำ ยิ่งได้ โปรโมทมาก ก็ยิ่งได้มาก จะต้องทำยังไงบ้าง มาดูกันค่ะ

Affiliate คืออะไร?

Affiliate เป็นการทำการตลาดออนไลน์ เหมือนการแนะนำสินค้า ผ่านช่องทางออนไลน์ ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างรายได้ออนไลน์ หาเงินออนไลน์ ที่ฮิตในยุคนี้เลยก็ว่าได้ เพียงแค่โพสต์สินค้า แล้วแปะลิ้งก์ให้คนมาซื้อตาม ก็ได้เงินแล้ว!! ได้เงินจริงทุกเดือน โดยมีการระบุยอดการถอนเงินขั้นต่ำตามระบบ และยอดเงินจะเข้าบัญชีโดยอัตโนมัติ ตามที่ได้ระบุไว้ในข้อมูลส่วนตัวเพื่อการชำระเงิน

Affiliate หาเงินได้ยังไง?

การทำ Affiliate Marketing เป็นการโปรโมทสินค้า หรือแคมเปญต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ เฟสบุ๊ค อินสตราแกรม ติ๊กต็อก บล็อก ยูทูป และช่องทางอื่นๆ โดยการนำลิ้งก์ Affiliate จากระบบไปแชร์ หรือแปะตามพื้นที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนคอนเทนต์ คอมเม้นต์ แบนเนอร์ หรือแปะลิ้งก์ในพื้นที่ต่างๆ เมื่อมีคนมาคลิกซื้อของจากลิ้งก์ ก็จะได้ผลคตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นนั่นเอง

ยิ่งทำ ยิ่งได้ คือยังไง?

ยิ่งทำ ยิ่งได้ ย่อมาจาก ยิ่งทำ Affiliate ยิ่งได้เงิน , ยิ่งแปะลิ้งก์สินค้า หรือแคมเปญ มาก ก็ยิ่งมีผู้คลิก หรือผู้สนใจซื้อตามมาก ก็ยิ่งได้เงินมากเช่นกัน สำหรับคนที่มีผู้ติดตามมากในช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ ยูทูป เฟสบุ๊ค บล็อก หรือช่องทางอื่นๆ ก็จะสามารถมีโอกาสได้เงินเยอะ แต่ถ้าใครไม่มีผู้ติดตามเลย ก็สามารถสร้างตัวตนขึ้นมาใหม่ได้ เพื่อโปรโมท Affiliate Link ได้เช่นกันค่ะ

ข้อดีของการทำ ACCESSTRADE Affiliate

ยิ่งทำ ยิ่งได้ กับ ACCESSTRADE Affiliate

ยิ่งทำ ยิ่งได้ กับ ACCESSTRADE Affiliate

1.โปรโมทสินค้าได้ โดยไม่ต้องมีสินค้าของตัวเอง

การโปรโมท Affiliate ไม่ต้องมีสินค้าของตัวเอง ไม่ต้องยุ่งยากในการสต็อกสินค้า หรือจัดส่งสินค้า เพียงแค่เลือกโปรโมทสินค้าที่มีอยู่ในแคมเปญ นำไปช่วยโปรโมท ช่วยขายสินค้าต่างๆ เท่านั้น เมื่อมีคนมาคลิกซื้อกับเราก็ได้เงินแล้ว!!

2. ไม่ต้องลงทุน

การโปรโมทสินค้า โดยที่ไม่ต้องลงทุน แค่ลงแรงกับเวลา … การทำ Affiliate สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่าน Facebook, YouTube และช่องทางออนไลน์อื่นๆ ที่เปิดให้ใช้งานกันได้ฟรีๆ  เพียงทำบทความ หรือคอนเทนต์ที่น่าสนใจ แล้วแปะล้ิงก์ให้ผู้ที่ติดตามมากดซื้อ แล้วเราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นจากการโปรโมทขายเป็นค่าตอบแทน

3. ทำงานที่ไหนก็ได้

ทำงานที่ไหน เวลาไหนก็ได้ สำหรับการทำ Affiliate เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตที่ใช้ในการแชร์ข้อมูลต่างๆ คุณจะนั่งทำงานที่คาเฟ่ หรือทำงานที่บ้านก็สบายๆ ไม่จำเป็นต้องทำในออฟฟิศ

4. เป็นนายตัวเอง

การทำ Affiliate คุณสามารถทำคนเดียวได้ เป็นงานที่มีอิสระ ทั้งการคิดไอเดียต่างๆ คุณสามารถกำหนดเองได้

5.ใครๆ ก็ทำได้

ไม่ว่าคุณอายุเท่าไหร่ เป็นเพศไหน หรือมีสถานะยังไง ก็สามารถทำ Affiliate ได้ทุกคน จะมียอด Follower เยอะหรือน้อย ก็ไม่สำคัญ เริ่มทำได้ทุกคน

6. สร้างรายได้แบบ Passive Income

ทำ Affiliate รายได้จะเป็น Passive Income คุณจะมีรายได้เข้ามาตลอดเวลา แม้ยามหลับ หรือหยุดพักผ่อน แต่คุณต้องมีช่องทางการแปะลิ้งก์ Affiliate ของคุณที่น่าสนใจ หรือผู้คนสามารถเข้าถึงได้ง่าย ดูแล้วอยากซื้อของตามที่คุณโปรโมททางออนไลน์ เพียงเท่านี้ รายได้ของคุณก็สามารถเกิดขี้นได้ตลอดเวลา

เริ่มทำ ACCESSTRADE Affiliate ทำยังไง?

การทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE เริ่มได้ง่ายมากๆ เตรียมช่องทางโปรโมทสินค้าออนไลน์ให้พร้อม แล้วพบก้บ 5 ขั้นตอนสมัครแล้วโปรโมทสินค้ารับค่าคอมมิชชั่นได้เลย

วิธีการสมัครทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE

วิธีการสมัครทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE

  1. เข้าสู่เว็บไซต์ ACCESSTRADE ที่ www.accesstrade.in.th  แล้วคลิกที่ “Sign up” ที่มุมบนขวาของหน้าจอ
  2. กรอกข้อมูลของคุณเพื่อสมัครเป็น Publisher (นักโปรโมทสินค้าออนไลน์)
  3. ระบบจะเข้าสู่หน้า Publisher Dashboard โดยอัตโนมัติ และมีระบบการสอนใช้งานเบื้องต้น
  4. ยืนยันตัวตนอีเมล เพื่อรับข่าวสารต่างๆ จาก ACCESSTRADE
  5. เลือกสมัครแคมเปญ และนำลิ้งก์ Affiliate ไปโปรโมท แล้วรอรับค่าคอมมิชชั่นจากการโปรโมทสินค้าของเราได้เลย

  สามารถดูขั้นตอนการสมัครและวิธีการเริ่มทำได้ที่นี่ คลิก

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *