จ่อขึ้นค่าไฟฟ้าแพงขึ้น เดือนหน้า
คณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน เรียกเก็บค่าไฟเพิ่มอีกช่วง กันยายน ถึง ธันวาคม 2565 จากการตรวจสอบเบื้องต้น สำหรับค่าไฟฟ้าในปัจจุบันที่มีประชาชนคนไทยหลายๆคนบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า ค่าไฟแพงในช่วงเดือนที่ผ่านมา ซึ่งแนวโน้มค่าไฟฟ้าผันแปรอัตโนมัติ หรือ เอฟที สำหรับการเรียกเก็บค่าไฟฟ้า ในรอบเดือนกันยายน 2565 ไปจนถึงเดือน […]
ข้อมูลการสมัครสอบ ก.พ. 65
สมัครสอบ ภาค ก ก่อนยเปิดให้เริ่มสมัครสอบพรุ่งนี้ สำนักงาน ก.พ. ได้มีการออกประกาศเรื่องรับสมัครสอบเพื่อวัดระดับความรู้ความสามารถทั่วไป ประจำปี 2565 เป็นการเปิดรับสมัครสอบทุกระดับ รวมทั้งหมด 500,000 ที่นั่งสอบ ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน […]
เปิดช่องทางหารายได้ผ่านทางออนไลน์ด้วย Affiliate คนไทยหลายๆคน ในช่วงที่วิกฤตเศรษฐกิจเกิดขึ้น ไม่ว่าจะป็นปัญหาเงินเฟ้อ, ค่าครองชีพสูง ข้าวของแพง ฯลฯ เมื่อวิกฤตเศรษฐกิจเกิดขึ้น ซึ่งมันเป้นสิ่งที่เราไม่สามารถคาดเดาได้เลย ทำให้เราจะต้องเตรียมความพร้อมที่จะจัดการและรับมือมันได้อย่างถูกวิธี เพื่อให้ตัวของเราสามารถอยู่รอดและผ่อนพ้นวิกฤตที่มันเกิดขึ้น วิกฤตเศรษฐกิจในอดีตสิ่งที่มันกระทบได้อย่างเห็นได้ชัดเจนเลยก็คือ ตลาดหุ้นตกอย่างหนัก และ มีอัตราการว่างงานของประชาชนเกิดขึ้นหลายเท่าตัว […]
ประกาศยกเลิก Thailand Pass
เห็นชอบแล้ว ยกเลิก Thailand Pass ประกาศผลการประชุมจากทาง ศบค. ยกเลิกระบบไทยแลนด์พาส และไม่บังคับให้สวมหน้ากากอนามัย พร้อมกับยกเลิกการกรอกใมบ ตม.6 กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และยังมีการปลดล็อกในภาคธุรกิจกลางคืน, สถานบันเทิง ให้กลับมาสามารถเปิดได้ถึงตี 2 ตามปกติ […]
ใครติดปัญหาการสมัคร Affiliate กับ Shopee หรือ Lazada เราช่วยคุณได้ ACCESSTRADE ผู้นำด้านการตลาดออนไลน์ในรูปแบบ Affiliate Platform ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมช่วยคุณแล้ว สำหรับใครที่เจอกับปัญหายอดฟอลไม่ถึง หรือ สมัคร […]
คนไทยแห่จดแจ้งปลูกกัญชา หลังปลดล็อก
ลงทะเบียนจดแจ้งปลูกกัญชา เริ่มแล้ว ลงไปเบียนไปแล้วกว่า 1 แสนราย สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. ได้เปิดเผยถึงตัวเลข ของการจดแจ้งปลูกกัญชา และ กัญชง ตอนนี้มีคนไทยเข้าไปลงทะเบียนแล้วกว่า 1 แสนราย ได้ออกมาแจ้งห้องจำหน่ายกัญชา […]
อัพเดทเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ส่วนขยาย
เริ่ม 1 กรกฎาคม 2565 เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 มาแล้วการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้มีการอัพเดทตัวเลข เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ว่าจะมีการขยายสิทธิให้ถึง 1.5 ล้านสิทธิ สามารถเริ่มกดจองโรงแรม ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม […]
Google May Algorithm Update 2022
Google ปล่อยการอัพเดทครั้งใหญ่ ทำให้อันดับเว็บไซต์เปลี่ยนแปลงเยอะมาก การอัพเดทครั้งใหญ่ของทาง Google การปล่อย Algorithm ครั้งนี้รู้จักกันในชื่อว่า Google May 2022 Core Update เป็นตัวที่ปล่อยออกมาแล้วกระทบคนทำเว็บไซต์อย่างเน้นๆเลยทีเดียว ทำให้คนที่ทำ SEO […]
สมัครเข้าร่วม Influencer Affiliate Program กับ ACCESSTRADE
3 อย่างที่ต้องรู้สำหรับ Affiliate Influencer Marketing ปัจจุบันโลกของการตลาดออนไลน์ กำลังเติมโตแบบรวดเร็วมากๆ ทำให้ในประเทศไทยของเรามี Influencer หรือ ผู้มีอิทธิพลที่มีผลต่อควมคิด และ การตัดสินใจต่อกลุ่มเป้าหมาย สำหรับ Influencer นั้นจะแบ่งออกเป็นหลายประเภท […]
There is no excerpt because this is a protected post.