เช็คบัญชีด่วน เงินเยียวยา ม.33 เข้าบัญชีแล้ว
เช็คเงินในบัญชีที่ลงทะเบียนเอาไว้ด่วน เงินเยียวยาเข้าแล้ว สำหรับผู้ประกันตนตามมาตรา 33 ที่ได้ลงทะเบียนกับทางบริษัทจากมาตรการ เยียวยาประกันสังคม ม.33 ให้กับแรงงานซึ่งเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ในจังหวัดสีแดงเข้ม หรือพื้นที่ที่ถูกควบคุมสูงสุด 13 จังหวัด จาก 9 ประเภทกิจการ […]
Mercular.com
ACCESSTRADE ขอเรียนแจ้ง Publisher เกี่ยวกับแคมเปญเปิดใหม่ Mercular แคมเปญเปิดใหม่จากทาง ACCESSTRADE ประเทศไทยซึ่งแคมเปญนี้เป็นแคมเปญที่น่าสนใจมากๆ อย่างที่เราทราบกันดีเกี่ยวกับสถานการณ์ในประเทศไทยตอนนี้ที่คนไทยส่วนใหญ่ต้องใช้เวลาอยู่บ้านเกือบ 100% ทำให้สินค้า Entertainment ต่างๆมียอดขายที่พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และหนึ่งในนั้นที่ ACCESSTRADE ประเทศไทยนำเข้ามาให้ […]
อัพเดทมาตรการเยียวยา ขยายพื้นที่ล็อกดาว์ 16 จังหวัด
อัพเดทมาตรการเยียวยาจากรัฐบาล เหตุขยายพื้นที่ 16 จังหวัดล็อกดาวน์ รอลุ้น ครม. วันนี้เนื่องจากวันนี้จะมีการหาลืมเกี่ยวกับการขยายมาตรการล็อกดาวน์ 16 จังหวัดด้วยกรอบวงเงินที่ขออนุมัติไว้ 3 หมื่นล้านบาทไม่พอที่จะใช้เยียวยาช่วยเหลือเป็นไปตามระบบเดิมใน 9 กลุ่มอาชีพและในส่วนของระบบประกันสังคม, อาชีพอิสระให้ลงทะเบียน ม.40 เพื่อรับเงินเยียวยา […]
เปิดตัวแคมเปญ Become AIS Family
ACCESSTRADE แจ้งเปิดตัวแคมเปญใหม่ Become AIS Family สวัสดีครับ ACCESSTRADE Publisher ทางทีมงานขอเรียนแจ้งแคมเปญใหม่ล่าสุดจากทาง ACCESSTRADE ประเทศไทยจากทาง AIS โดยแคมเปญนี้มีชื่อว่า Become AIS Family […]
สหรัฐอเมริกาบริจาควัคซีน Pfizer 1.5 ล้านโดส
วัคซีนไฟเซอร์ 1.5 ล้านโดส บริจาคจากสหรัฐอเมริกา เดินทางถึงประเทศไทยแล้ว วันนี้ทางด้านเอกอัคราราชทูตประจำประเทศสหรัฐอเมริกา ได้มีการโพสต์ภาพร้อมกับข้อความผ่านทาง U.S Embassy Bangkok โดยได้มีการออกมาระบุว่า สหรัฐฯได้ส่งมอบวัคซีนโควิด-19 จากไฟเซอร์จำนวน 1.5 ล้านโดสให้กับประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย โดยเป็นส่วนหนึ่งของคำสัญญาที่ประธานาธิบดีไบเดนได้ให้ไว้ว่าจะช่วยเหลือเพื่อน, […]
แจกเงินเยียวยานักเรียนนักศึกษา
รายละเอียดเยียวยานักเรียน 2,000 บาท สามารถนำไปใช้จ่ายอะไรได้บ้าง คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบ ไฟเขียวแจกเงินเยียวยาให้กับผู้ปกครองนักเรียน สามารถรับเงินเยียวยา 2,000 บาทให้กับนักเรียน ซึ่งยังมีผู้ปกครองหลายท่านที่ยังคงไม่ทราบว่าเงินเยียวยาดังกล่าว สามารถใช้จ่ายในช่องทางไหนได้บ้าง และ จะได้รับเงินเยียวยาจำนวนนี้ผ่านช่องทางไหน เรามีคำตอบ ภายหลังจากที่คณะรัฐมนตรี ได้ลงมติเห็นชอบเกี่ยวกับโครงการ […]
เต็มแล้วการลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนผ่านค่ายมือถือ
เต็มแล้วกลุ่มอายุ 18 ปี ลงทะเบียนผ่านค่ายมือถือ จองฉีดวัคซีนที่สถานีบางซื่อ เปิดรายละเอียดการลงทะเบียนผ่านค่ายมือถือเพื่อฉีดวัคซีนโควิด 19 หลังจากที่มีการประกาศเลื่อนการจองฉีดวัคซีนโควิด ออกมาจากเดิมเปิดให้ลงทะเบียนตอน 9 โมง เปลี่ยนมาเป็น 11 โมงเช้าของวันที่ 29 กรกฎาคม […]
ลงทะเบียนจองคิวฉีดวัคซีนโควิด 19 ผ่านค่ายมือถือ
เช็คด่วน ช่องทางในการลงทะเบียนฉีดวัคซีนผ่านค่ายมือถือ วันนี้เวลา 11 โมงเช้าจะมีการเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเข้ารับการฉีดวัคซีนผ่านค่ายมือถือ พร้อมกับเปิดช่องทางลงทะเบียนฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อวันนี้ โดยจะเน้น 2 กลุ่มที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปี ขึ้นไป, อายุ 60 ปี และ […]
ข่าวด่วนครม. อนุมัติเงินเยียวยาโควิดเพิ่ม
อนุมัติแล้วกรอบวงเงิน 15,027 ล้านบาทเยียวยาโควิด คณะรัฐมนตรีลงมติเห็นชอบ อนุมัติกรอบวงเงินเยียวยาโควิด ด้วยวงเงิน 15,027 ล้านบาท เยียวยาโควิด นายจ้างและผู้ประกันตน ม.33 สำหรับ 9 ประเภทกิจการ 13 จังหวัดสีแดงเข้ม […]
เตรียมลุ้นเคาะแจกเงินเยียวยาเพิ่ม
ครม. เตรียมเคาะเงินเยียวยาเพิ่มให้อีก 3 จังหวัดสำหรับผู้ประกันตน วันนี้ทางคณะรัฐมนตรี มีการรายงานว่า พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา และคณะรัฐมนตรี มีการประชุมเพื่อขยายขอบเขตการช่วยเหลือกับกลุ่มแรงงาน และกลุ่มผู้ประกอบการ จากที่ก่อนหน้านี้มีเพียง 10 จังหวัด ที่จะได้รับเงินเยียวยา […]