อัพเดทอาการเชื้อไวรัสโควิด สายพันธุ์อังกฤษ
ข้อมูลของผู้ติดเชื้อโควิด 19 สายพันธุ์ อังกฤษ ล่าสุด จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่กำลังระบาดอยู่ในประเทศไทย ขณะนี้ถือว่าเป็นระลอกที่ 3 แล้ว ซึ่งการระบาดครั้งนี้ ตรวจพบว่าเป็นการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 สายพันธุ์อังกฤษ เป็นสายพันธุ์ […]
อัพเดทสถานการณ์การระบาดโควิด-19
สถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด ในไทยกำลังวิกฤต อัพเดทสถานการณ์การแพร่ระบาดของผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตอนนี้อาการยังคงน่าเป็นห่วงเนื่องจากวันนี้ มีการรายงานของผู้ติดเชื้อเพิ่มเติมอีก 1,582 ราย ทะลุพันห้าไปเป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้มียอดผู้ติดเชื้อสะสมเกือบจะถึง 4 หมื่นรายแล้ว จากการรายงานของสถานการณ์โคโรนา ไวรัสล่าสุดประเทศไทยของเรายังคงน่าเป็นห่วงหลังตรวจพบผู้ติดเชื้อรายวันพุ่งหลักพันห้าร้อยติดต่อกัน 2 วัน ทางด้าน […]
จองคิวฉีดวัคซีนโควิด หมอพร้อม
เปิดจองวัคซีนโควิด ผ่านไลน์-แอพหมอพร้อม 1 พ.ค. นี้ ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับโครงการที่เปิดให้ประชาชนสามารถจองวัคซีนโควิด ผ่านแอพพลิเคชั่น หมอพร้อม ซึ่งจตะมีใบรับรองการออกให้ผ่านระบบดิจิทัลเป็น QR Code และยังมีอีก 2 ช่องทาง ให้ประชาชนสามารถเข้าไปจองสิทธิวัคซีนผ่านทางโทรศัพท์โดยติดต่อโรงพยายาล […]
ในภาวะที่ไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอีกระลอก ผู้คนกำลังมองหางานหรืออาชีพเสริมที่จะสร้างรายได้เพิ่มขึ้น แล้วเราจะหารายได้จากทางใดได้บ้าง? ที่เราไม่ต้องเดินทาง หรือออกไปเสี่ยงนอกบ้าน การขายของออนไลน์ หรือธุรกิจออนไลน์ จึงเป็นอีกช่องทางที่น่าสนใจ โดยที่ยังสามารถทำรายได้ให้กับเรา ในภาวะที่เราไม่อยากออกไปเสี่ยงนอกบ้านได้   วันนี้ ACCESSTRADE จึงขอแนะนำวิธีการหารายได้รูปแบบใหม่ ที่คุณสามารถทำที่ไหน […]
คมนาคมมีคำสั่ง ทุกระบบขนส่งคืนค่าตั๋วไม่เสียค่าใช้จ่าย
ออกประกาศจากคมนาคม คุมเข้มระบบขนส่ง เพิ่มมาตรการคืนตั๋วไม่มีค่าใช้จ่าย เปิดเผยข้อมูลจากรองปลัดกระทรวงคมนาคม ในฐานะประธานคณะทำงาน ภายใต้ประกาศกระทรวงคมนาคม ออกมาตรการ เพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ได้ลงนามประกาศ เกี่ยวกับมาตรการ และแนวทางในการดำเนินการ และ ปฎิบัติเพื่อป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา […]
สมัคร klook affiliate
สมัครเข้าร่วมโปรโมท Klook Affiliate ผ่านทางออนไลน์ เว็บไซต์ Klook.com เป็นแพลตฟอร์มการท่องเที่ยว ที่จะช่วยให้การสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ซึ่งคุณสามารถจองกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงตั๋วสำหรับใช้เข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้ในราคาที่ถูกกว่าไปซื้อหน้างาน บนเว็บไซต์ Klook ลูกค้าสามารถค้นหา […]
โดนลดเงินเดือน จากผลกระทบโควิด ได้รับเงินชดเชยหรือไม่
ไขข้อสงสัย โดยลดเงินเดือนจากผลกระทบโควิด 19 ได้รับเงินชดเชยไหม มาตรการที่ถูกปล่อยออกมาจากทางรัฐบาล มอบเงินชดเชยให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 รายละ 5,000 บาท ต่อเดือนผ่านการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com โดยให้สิทธิ์กับลูกจ้างชั่วคราว, อาชีพอิสระ ที่อยู่นอกระบบประกันสังคม […]
ตรวจสอบอาการโควิด เตรียมพร้อมรับมือ
การกลับมาอีกครั้งของการระบาดระลอก 3 จากคลัสเตอร์ สถานบันเทิง และแล้วโควิด-19 ก็กลับมาระบาดอีกครั้งหนึ่ง เป็นการระบาดของคลัสเตอร์ หรือ กลุ่มก้อนสถานบันเทิงใน กทม. ทำให้คนไทยต้องหันกลับมาตั้งการ์ดแน่นๆอีกครั้ง หลายๆคนมีความกังวลว่า “เราติดโควิด” แล้วหรือยัง เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมีอัพเดทอาการของโควิด 19 […]
ปัจจุบันการสร้างรายได้เสริม หรือ Passive Income  เป็นสิ่งที่คนยุคใหม่กำลังให้ความสนใจ  เพราะการรับรายได้ทางเดียวจากงานประจำ ไม่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไป เราลองสำรวจตัวเราว่ามีทุนอะไร? และเราจะนำทุนที่เรามี ไปสร้างรายได้ ได้อย่างไร? ในช่องทางใดได้บ้าง? จาก 5 แนวทางด้านล่างนี้   […]
ยอดผู้ติดเชื้อโควิด พุ่งกระจายแล้วกว่า 18 จังหวัด
การกระจายตัวของผู้ติดเชื้อไวรัส ที่เกี่ยวข้องกับสถานบันเทิง ยอดของผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 พุ่งสูงขึ้น 334 ราย ภายใน 27 จังหวัด โดยเฉพาะกรุงเทพมหานคร พบผู้ติดเชื้อสูงถึง 216 ราย มาจากกลุ่มก้อนสถานบันเทิง ที่มีการกระจายตัวของผู้ติดเชื้อออกไปแล้ว 18 […]