นายหน้าขายของออนไลน์ ได้เงินจริงไหม? ทำยังไงให้ได้เงิน?

คำว่า “นายหน้า” เป็นคำจำกัดความที่แคบในสมัยก่อน ฟังแล้วดูเหมือนเป็น Sale ขายบ้าน, Sale ขายของ, Sale ขายที่ดิน ที่ใครๆ ต่างมองว่าทำงานง่ายๆ พูดเก่งๆ ก็ทำได้แล้ว แถมได้เงินดีด้วย แต่ต้องมีความน่าเชื่อถือ มีความรู้เล็กๆ น้อยๆ เพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจในการซื้อ

เมื่อมาถึงยุคสมัยนี้ การเป็นนายหน้าแบบเดิมได้ถูกเปลี่ยนแปลงเข้ามาสู่โหมด ออนไลน์ เป็นนายหน้าขายของออนไลน์ ที่สามารถขายได้ทุกอย่าง ไม่ได้จำกัดว่าต้องเป็นแค่การขายบ้าน การขายที่ หรือขายของตามหน้าบ้านเท่านั้น แต่ยังสามารถขายสินค้าได้ทุกชนิด  แถมค่าคอมมิชชั่นนั้นดีมากสะด้วย แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะรู้จักการเป็นนายหน้าออนไลน์ หรือแม้แต่การเป็นนายหน้าออนไลน์ ใช่ว่าทุกคนจะประสบความสำเร็จ แต่ละคนก็ต้องหาเทคนิคการเป็นนายหน้าออนไลน์กันทั้งนั้น  วันนี้เลยจะมาบอกเคล็ดลับให้ทราบกัน!

นายหน้าออนไลน์ คืออะไร

การเป็นนายหน้าออนไลน์ มีให้เลือกทำหลากหลายแพลตฟอร์ม โดยที่เราไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง และไม่ต้องสต็อกสินค้า เรียกการทำนายหน้าออนไลน์แบบนี้ว่า Affiliate Marketing การทำ Affiliate เป็นการสร้างรายได้ออนไลน์ ที่สามารถทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดเพศ และไม่ต้องมีออฟฟิศ สามารถทำได้ที่บ้าน แต่ต้องมีช่องทางออนไลน์ อย่างเช่น Facebook, YouTube, Website, X และอื่นๆ

การทำ Affiliate คือ การโปรโมทสินค้าออนไลน์ เป็นนายหน้าออนไลน์ ผ่านการแปะลิ้งก์สินค้าตามช่องทางออนไลน์ เมื่อมีคนคลิก แล้วซื้อ หรือใช้บริการตามที่เราโปรโมทหรือแนะนำ เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นตามที่เงื่อนไขกำหนดนั่นเอง

นายหน้าออนไลน์ ได้เงินจริงไหม?

คำถามนี้ หลายๆคนคงจะสงสัยในใจอยู่ตลอดว่า การทำนายหน้าออนไลน์ได้เงินจริงไหม? บอกเลยว่า ได้เงินจริง! แต่ต้องเลือกแพลตฟอร์มให้ดีๆ เราขอแนะนำ ACCESSTRADE Affiliate เจ้าแรกของประเทศไทย และมียาวนานกว่า 10 ปี ได้เงินแน่นอน เงินในที่นี้หมายถึง ค่าคอมมิชชั่น หรือที่เรียกกันว่า ค่านายหน้า การที่จะได้รับเงิน หรือรายได้ จะมาจากยอดขายที่ทำได้จริง แบ่งเป็นค่าคอมมิชชั่นมาให้กับเราในแต่ละเดือน

 

 

นายหน้าออนไลน์ ทำเงินได้ยังไง?

นายหน้าออนไลน์ สามารถทำเงินได้หลากหลายรูปแบบ ทำ Affiliate ทำเงินได้แบบไม่ต้องลงทุน โดยการทำคอนเทนต์ เขียนบทความ หรือทำรีวิวสินค้า เพื่อโพสต์ลงสื่อช่องทางออนไลน์ ช่องทางโซเชี่ยลมิเดียต่างๆ แล้วแปะลิ้งก์ Affiliate เพื่อชวนซื้อ แนะนำสินค้า เมื่อมีคนคลิก ก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นนั่นเอง แต่การที่เราจะได้ค่าคอมมิชชั่น หรือว่าค่านายหน้า สำหรับใครที่มีผู้ติดตามเยอะอยู่แล้ว อาจจะเป็นเรื่องง่ายในการสร้างรายได้ด้วย Affiliate แต่สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มใหม่ ยังไม่มีผู้ติดตามเยอะ ก็อาจจะเป็นเรื่องยากในการสร้างรายได้ แต่อย่าท้อ! ทำไปเรื่อยๆ แล้วรายได้เราจะเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

ขั้นตอนสมัครเป็นนายหน้าออนไลน์

เริ่มวันนี้ได้เลย กับการเป็นนายหน้าออนไลน์ สมัครฟรี เริ่มทำได้ทันที

มี 5 ขั้นตอนง่ายๆ สามารถทำได้โดยดำเนินการตามขั้นตอนดังนี้:

  1. เข้าสู่เว็บไซต์ของ ACCESSTRADE ที่ www.accesstrade.in.th คลิกที่ “Sign up” ที่มุมบนขวาของหน้าจอ
  2. กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อสมัครเป็น Publisher (นักโปรโมทสินค้าออนไลน์)
  3. ระบบจะพาเข้าหน้า Publisher Dashboard โดยอัตโนมัติ และมีระบบการสอนใช้งานเบื้องต้น
  4. ยืนยันตัวตนอีเมล เพื่อรับข่าวสารต่างๆ จาก ACCESSTRADE สามารถสมัครแคมเปญและนำลิ้งก์ Affiliate ไปโปรโมทได้เลย
  5. รอรับค่าคอมมิชชั่นจากการโปรโมทสินค้าของเราได้เลย

สามารถดูขั้นตอนการสมัครและวิธีการเริ่มทำได้ที่นี่ คลิก

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *