ACCESSTRADE ผู้ให้บริการระบบการตลาดออนไลน์แอฟฟิลิเอตมาร์เก็ตติ้ง ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่แรกในประเทศไทย โดย บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Performance Growth Summit สุดยอดสัมมนาออนไลน์สาย Performance Marketing ปี 2020 รวม Speaker ชั้นแนวหน้าของประเทศไทย เจาะลึกกลยุทธ์การตลาดทรงประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดออนไลน์ในรูปแบบ Performance Marketing ที่เพิ่มขึ้น เพื่อเป็นเครื่องมือช่วยให้ลูกค้า (Advertiser) และพาร์ทเนอร์ (Partner) ในระบบของ ACCESSTRADE สามารถทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

นายภัทรวุฒิ กุลจันทร์ ผู้บริหารสูงสุด บริษัทอินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจทุกภาคส่วน ทั้งในฝั่งของออนไลน์และออฟไลน์ ทำให้ ACCESSTRADE เล็งเห็นความสำคัญต่อการสร้างเสริมกลยุทธ์ของธุรกิจ เพื่อการทำการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ จึงเกิดเป็นงานสัมมนา Performance Growth Summit ในวันที่ 24 กันยายน 2020 นี้ เวลา 13.00 น. – 15.30 น. โดยจะทำการถ่ายทอดไปยังหน้าเพจ Facebook: ACCESSTRADE_TH

“จากเดิมเราจัดงานสัมมนาให้กับพาร์ทเนอร์ ในรูปแบบออฟไลน์เป็นประจำอยู่แล้ว แต่มาปีนี้ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดงาน และมาอยู่บนออนไลน์เป็นครั้งแรก ซึ่งหลังวิกฤตโควิด-19 หลายธุรกิจได้รับผลกระทบ และต้องเริ่มหาวิธีการทำการตลาดที่คุ้มค่าที่สุด เพื่อพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสอย่างรวดเร็ว จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าการทำการตลาดออนไลน์เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในเวลานี้ เห็นได้จากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะการใช้เวลาบนออนไลน์มากขึ้น และในส่วนของ ACCESSTRADE เราเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์ Affiliate Marketing ในรูปแบบของการตลาด Performance Marketing ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างรายได้ ให้กับ Partner (ตัวแทนขายออนไลน์) และช่วยเพิ่มยอดขายให้กับ Advertiser (ร้านค้าในระบบ) ทั้งยังอำนวยความสะดวกให้กับร้านค้าที่สนใจเพิ่มช่องทางการตลาด และขายสินค้าบนออนไลน์ ทำให้ Partner และ Advertiser สามารถสร้างรายได้ และทำยอดขายได้อย่างทวีคูณ”

“ทั้งนี้จากยอดขายของพาร์ทเนอร์ในระบบที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าการทำการตลาดในรูปแบบ Performance Marketing มีความน่าสนใจ เห็นผลลัพธ์ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จึงเห็นช่องทางที่จะกระจายความรู้ และเปิดตลาดของ  Performance Marketing ให้กว้างขึ้น เพราะการทำการตลาดออนไลน์ที่ดี ต้องรู้จักและนำกลยุทธ์ที่เหมาะสมมาช่วยส่งเสริม” นายภัทรวุฒิกล่าว

งานสัมมนาครั้งนี้ มีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้าน Performance Marketing ของประเทศไทย มาแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ ใน 4 หัวข้อหลัก ได้แก่ Performance Marketing Trend in 202, Data Personalization, How SEO work in 2021 และ Influencer Marketing Trend in 2021 ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้จริงและช่วยให้การทำการตลาดเกิดประสิทธิผลและประสิทธิภาพมากที่สุด

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

 

 พิเศษ! 60 ท่านแรกที่ลงทะเบียน จะได้รับของขวัญพิเศษจาก ACCESSTRADE ประเทศไทย 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://accesstrade.in.th/

 

 

 

 

 

 

Leave A Comment

Table of content
Related articles