สุดยอดงานสัมมนาออนไลน์ สายการตลาดโดย ACCESSTRADE

สุดยอดงานสัมมนาการตลาดออนไลน์สาย Performance Marketing ปี 2021

สุดยอดงานสัมมนาออนไลน์ สายการตลาดโดย ACCESSTRADE

ผู้ให้บริการระบบการตลาดออนไลน์ Top Affiliate Marketing Platform อันดับ 1 ของประเทศไทย โดย ACCESSTRADE ได้จัดงาน “Performance Growth Summit 2021” เป็นงานสัมมนาออนไลน์สาย Performance Marketing ที่ได้รวบรวม Speaker ชั้นแนวหน้าของประเทศไทยเอาไว้ในงานนี้งานเดียว เพื่อเสริมสร้างกุลยุทธ์ของธรุกิจในสถานการณ์ปัจจุบัน งานนี้จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 23 กันยายน 2564 เป็นงานสัมมนาออนไลนตั้งแต่เวลา 13.00 น. ไปจนถึง 16.00 น.

เป้าหมายของการจัดงาน Performance Growth Summit 2021

เทรนด์ใหม่ของ Social Media ในสถานการณ์ปัจจุบัน และ กลยุทธ์การตลาดกลายเป็นปัจจัยสำคัญของการทำการตลาดในรูปแบบดิจิตอล งาน Performance Growth Summit ถูกจัดในหลายประเทศได้แก่ มาเลเซีย, อิโดนิเซีย, เวียดนาม, สิงคโปร์ และ ไทย โดยได้รวบรวมกูรูที่เชี่ยวชาญในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็น E-Commerce, SEO Content, Branding และ Influencer ที่พร้อมจะมาแชร์ประสบการณ์ความสำเร็จแบบเจาะลึกในแต่ละด้าน

ในปี 2021 งาน Performance Growth Summit ที่ถูกจัดโดย ACCESSTRADE ประเทศไทยจะเน้นไปในเรื่องของเทคนิคการทำการตลาด รวมไปถึงเครื่องมือและวิธีการต่างๆที่ใช้เพื่อปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดในปัจจุบันเพื่อให้เข้ากับวิถีชีวิตใหม่ของคนไทย งาน Performance Growth Summit โดยปกติแล้วงานนี้จะถูกจัดให้กับพาร์ทเนอร์ในรูปแบบออฟไลน์ทุกๆปี แต่ในสถานการณ์ปัจจุบันที่ประเทศไทยของเรามีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้การจัดงานสัมมนาถูกปรับเปลี่ยนการจัดงานมาอยู่บนโลกออนไลน์ งานสัมมนาครั้งนี้ผู้เข้าร่วมจะได้พบกับกูรู ในด้านการตลาดในรูปแบบต่างๆ ที่คุณอาจจะไม่เคยได้รับฟังมาก่อน จากสถานการณ์ในตอนนี้ที่ธุรกิจทุกประเภทในประเทศไทย ไม่มีธุรกิจไหนที่ไม่ได้รับผลกระทบ ทางกูรูของเราจะมาอธิบายถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น รวมไปถึงการปรับตัวเพื่อความอยู่รอด และสิ่งที่น่าจับตามากที่สุดก็คือ “โอกาสในวิกฤต” ที่มีอยู่ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด

การทำการตลาดออนไลนเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในเวลานี้ เนื่องจากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป จากมาตรการต่างๆของทางรัฐบาล ที่เป็นตัวเร่งให้พฤตกรรมของผู้บริโภคปรับเปลี่ยนมาเป็นออนไลน์เร็วมากขึ้น ใช้เวลาบนโลกออนไลน์มากขึ้น ทาง ACCESSTRADE ประเทศไทยที่เป็นผู้นำในด้านแพลตฟอร์มการตลาดในรูปแบบออนไลน์ (แอฟฟิลิเอตมาร์เก็ตติ้ง) นำเสนอการตลาดในรูปแบบ Performance Marketing เปิดโอกาสให้คนไทยสามารถสร้างรายได้ผ่านโลกออนไลนด้วยการทำ Affiliate กับแบรนด์ดังๆที่อยู่ในประเทศไทย และยังมีส่วนช่วยในการเพิ่มยอดขายให้กับทาง Advertiser ที่อยู่ในระบบ ACCESSTRADE สำหรับรายละเอียดหัวข้อของงานสัมมนาออนไลน์ Performance Growth Summit 2021 จากกูรูชั้นนำในประเทศไทย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

งานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ได้เชิญผู้เชี่ยวชาญในด้าน Performance Marketing ของประเทศไทยมาแชร์ข้อมูลเชิงลึก พร้อมกับแชร์ประสบการณ์ใน 5 หัวข้อหลักของเทรนด์การตลาดในปี 2021 สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ผ่านลิงก์ด้านล่าง

ทาง ACCESSTRADE ประเทศไทยหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าการจัดงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ในหัวข้อต่างๆที่ถูกแชร์จากกูรูผู้นำการตลาดในด้านต่างๆจะสามารถเป็นแรงผลักดันให้กับพาร์ทเนอร์ เพื่อที่จะปรับปรุงและพัฒนากลยุทธ์การตลาดให้ประสบความสำเร็จในปี 2022

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *