วิธีหารายได้จาก ACCESSTRADE Affiliate รวมเทคนิคดีๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้

การสร้างรายได้ออนไลน์ในสมัยนี้มีหลายวิธี ก็จะขึ้นอยู่กับเงินลงทุน และความถนัดของแต่ละคน แล้วถ้าคนไม่มีเงินทุนละ จะสามารถสร้างรายได้ออนไลน์ได้ไหม? เป็นคำถามที่หลายๆ คนสงสัย วันนี้เรามีคำตอบให้ทุกคนค่ะ สำหรับการหารายได้จาก ACCESSTRADE Affiliate ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต็อกสินค้า ทำยังไง? มาดูกันค่ะ

ACCESSTRADE Affiliate คืออะไร?

ACCESSTRADE เป็นผู้ให้บริการ Affiliate Platform เจ้าแรกในประเทศไทยโปรโมทสินค้าออนไลน์ ด้วยการแปะลิ้งก์ Affiliate แนะนำให้เพื่อนๆ ซื้อของตามเราผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ เฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ยูทูป ได้หมดทุกช่องทาง เมื่อเราสามารถขายได้ เราก็ได้ค่าคอมมิชชั่นในการขายของเป็นการตอบแทนนั่นเอง จริงๆ แล้ว Shopee Affiliate และ Lazada Affiliate ก็คล้ายๆ กับ ACCESSTRADE เลยค่ะ แต่ของ Shopee และ Lazada จะเป็นการโปรโมทสินค้าและบริการของ Shopee หรือ Lazada เท่านั้น ส่วนของ ACCESSTRADE เราจะมีแคมเปญจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ทั้งสินค้า และบริการ ไม่ว่าจะเป็นสายการเงิน สายท่องเที่ยว สายธนาคาร สายประกัน สายแฟชั่น รวมถึง Shopee และ Lazada ด้วย เรารวบรวมไว้ให้คุณใช้งานง่ายๆ โดยคุณจะสามารถโปรโมทและรับค่าคอมมิชชั่นได้แบบไม่อั้นกันเลย!!

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing

หลักการทำงานของ Affiliate

Affiliate Marketing หรือ Affiliate ที่ทุกคนเคยได้ยินมา เป็นการโปรโมทสินค้าต่างๆ โดยนักโปรโมทสินค้าออนไลน์ เราจะเรียกว่า “Publisher” ทำการโปรโมทสินค้าผ่าน Affiliate ลิ้งก์ นำไปโพสต์ตามพื้นที่ต่างๆ บนโลกออนไลน์ที่ถูกกฎหมาย เพื่อให้คนที่สนใจในสิ่งที่เราโพสต์ได้ซื้อตาม เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็นผลตอบแทนนั่นเอง โดยสามารถดูแคมเปญต่างๆ ในระบบของ ACCESSTRADE และทำการสมัครแคมเปญเพื่อร่วมโปรโมท หลังจากนั้นก็นำลิ้งก์ Affiliate ที่มีให้นำไปโปรโมทได้เลย ซึ่ง Affiliate Link ของ ACCESSTRADE มีการ Tracking ที่แม่นยำ ทำให้คนที่นำไปโปรโมทได้รับค่าคอมมิชชั่นตามเงื่อนไขแน่นอน

 วิธีสมัคร และเริ่มทำ ACCESSTRADE Affiliate

มี 5 ขั้นตอนง่ายๆ สามารถทำได้โดยดำเนินการตามขั้นตอนดังนี้:

  1. เข้าสู่เว็บไซต์ของ ACCESSTRADE ที่ www.accesstrade.in.th คลิกที่ “Sign up” ที่มุมบนขวาของหน้าจอ
  2. กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อสมัครเป็น Publisher (นักโปรโมทสินค้าออนไลน์)
  3. ระบบจะพาเข้าหน้า Publisher Dashboard โดยอัตโนมัติ และมีระบบการสอนใช้งานเบื้องต้น
  4. ยืนยันตัวตนอีเมล เพื่อรับข่าวสารต่างๆ จาก ACCESSTRADE สามารถสมัครแคมเปญและนำลิ้งก์ Affiliate ไปโปรโมทได้เลย
  5. รอรับค่าคอมมิชชั่นจากการโปรโมทสินค้าของเราได้เลย

สามารถดูขั้นตอนการสมัครและวิธีการเริ่มทำได้ที่นี่ คลิก

 

วิธีหารายได้จาก ACCESSTRADE Affiliate

วิธีหารายได้จาก ACCESSTRADE Affiliate

 

วิธีการหารายได้ กับ ACCESSTRADE Affiliate

ใครๆ ก็สามารถหารายได้ กับ ACCESSTRADE Affiliate ได้ เพียงแค่มีช่องทางบนโลกออนไลน์เท่านั้นเอง ยิ่งมีผู้ติดตามเยอะ ก็ยิ่งมีลุ้นค่าคอมมิชชั่นจากการโปรโมทสินค้าออนไลน์มากเท่านั้น หรือถ้าใครยังมีผู้ติดตามไม่มาก หรือกำลังสร้างตัวตน เรามีไอเดียในการทำคอนเทนต์มาฝากทุกๆ ท่านค่ะ

1.รีวิวสินค้า

ต้องยอมรับว่าในสมัยนี้ใครๆ ก็ดูรีวิวสินค้าจากผู้ใช้จริงกันทั้งนั้น โดยการรีวิวไม่มีข้อจำกัด หรือขอบเขตในการรีวิวเลยค่ะ เราสามารถที่จะรีวิวสินค้าที่เราใช้ประจำ หรือการบริการต่างๆ ประกัน สายการบิน หรือแม้แต่สินค้าเล็กๆ ใช้แล้วดี แนะนำบอกต่อให้คนอื่นๆ ได้ซื้อตาม แล้วก็อย่าลืมแปะลิ้งก์ Affiliate ของเราให้เพื่อนๆ ได้ซื้อตามด้วยนะคะ

2.เปรียบเทียบสินค้า

นอกจากจะรีวิวสินค้าได้แล้ว เราสามารถนำสินค้าประเภทเดียวกัน หรือคล้ายๆ กันมาเปรียบเทียบ เพื่อให้เกิดการสนทนากันได้ ว่าใครคิดยังไง เราคิดยังไง แลกเปลี่ยนประสบการณ์ได้ และเราสามารถที่จะแปะลิ้งก์ Affiliate ให้คนที่อ่านได้ไปซื้อตาม หรือลองใช้ตามได้เลย

3.เขียนบทความแนะนำต่างๆ

ถ้าเรามีความรู้ หรือเราถนัดด้านไหน ที่เราสามารถถ่ายทอดให้คนอื่นได้รู้ได้โดยการเขียนบทความต่างๆ เพื่อให้ความรู้คนอื่นๆ ก็จะเกิดการแชร์ได้ง่ายขึ้น การทำ How to ต่างๆ เช่น ถ้าเราถนัดทำอาหาร ก็ทำ How to การทำแกงต่างๆ หรือสอนเทคนิคต่างๆ แล้วแปะลิ้งก์ Affiliate

4.ทำคอนเทนต์ติดกระแส

เขียนคอนเทนต์ที่กำลังติดกระแส หรือเป็นเรื่องที่หลายๆ คนกำลังค้นหาข้อมูลอยู่ในขณะนั้น ก็สามารถที่จะดึงดูดความสนใจได้เลยทีเดียว แต่ก็ต้องไว และรอจังหวะให้ดีๆ เพราะกระแสมาไว ไปไว้ ถ้ากระโดดขึ้นไม่ทันขบวน ก็อาจจะเงียบๆ ได้น้าาา

การชำระเงินของ ACCESSTRADE

แน่นอนว่าการแปะลิ้งก์ Affiliate ของแคมเปญต่างๆ เมื่อมีคนซื้อตามก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นแน่นอน แต่จะได้เท่าไหร่นั้นจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขต่างๆ ของแต่ละแคมเปญ บางแคมเปญให้เป็นก้อนสำหรับผู้ทำตามเงื่อนไข บางแคมเปญให้เป็นเปอร์เซนต์จากยอดที่โปรโมทได้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ Publisher Dashbaord แต่ละแคมเปญเปญได้เลยค่ะ

ACCESSTRADE มีระบบการจ่ายค่าคอมมิชชั่นแบบอัตโนมัติในทุกๆ เดือน โดยขั้นต่ำการจ่ายอยู่ที่ 500 บาท เพียงแค่กรอกข้อมูลให้ถูกต้อง และครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นชื่อ นามสกุล อัพโหลดบัญชีธนาคาร หน้าบัตรประชาชน ให้ครบตามระบบ ก็จะได้รับเงินทุกเดือนช่วงวันที่ 15 แน่นอน แต่หากติดวันหยุด ก็จะเลื่อนวันออกไปยังวันทำการนะคะ

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *