อยากมีรายได้เสริม ลองมาทำ Affiliate Marketing … ทำยังไง?

เมื่อพูดถึงรายได้ในสมัยนี้ แน่นอนว่ารายได้จากช่องทางเดียวไม่พอกับค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นในทุกๆวัน ไหนจะค่าเช่าบ้าน ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเดินทาง ค่าอาหาร ค่าเข้าสังคม และค่าใช้จ่ายอื่นๆ การหารายได้เสริมกลายเป็นเรื่องปกติในยุคนี้ ที่ใครๆ ก็มีรายได้เสริมกันแล้ว แต่จะมาจากช่องทางไหนนั้นขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน คนที่มีทุนหน่อยก็อาจจะเปิดร้านเล็กๆ เพื่อเป็นรายได้เสริม แต่ถ้าคนไม่มีเงินลงทุนละ จะทำยังไง? … แน่นอนว่าต้องหาช่องทางหารายได้เสริมที่ไม่ต้องลงทุน อย่างการทำ Affiliate Marketing ก็เป็นอีกช่องทางนึงที่ไม่ต้องลงทุน แต่สามารถหารายได้เสริมได้

หารายได้เสริมด้วย Affiliate Marketing

การทำ Affiliate Marketing เป็นการทำการตลาดออนไลน์ โปรโมทสินค้าผ่านช่องทางโซเชียลมิเดียต่างๆ อย่าง Website, Facebook, YouTube, Instagram, TikTok และอื่นๆ ที่สามารถนำลิ้งก์ไปแปะได้ และเมื่อคนมาคลิกลิ้งก์ที่เราแปะ แล้วซื้อของจากลิ้งก์ เราก็จะได้รายได้เป็นค่าคอมมิชชั่น มากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละแคมเปญที่เราเลือกไปโปรโมท โดยที่ไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องส่งของ และไม่ต้องลงทุนในการซื้อของ เพียงแค่สมัครเป็น Publisher แล้วเริ่มโปรโมทลิ้งก์ Affiliate ได้เลย

 

สร้างตัวตน เพิ่มยอดคนติดตาม เพิ่มยอดค่าคอมมิชชั่น

แน่นอนว่าคนที่มีตัวตนในช่องทางออนไลน์ มักจะมีโอกาสในการสร้างรายได้ Affiliate ง่ายกว่า เช่น หากคุณมีเพจ หรือเว็ปไซต์ ที่มีผู้ติดตามเยอะ เวลาโพสต์อะไรลงไป หรือเขียนบทความลงไป มีจำนวนผู้มาอ่านสูง หรือให้ความสนใจสูง ก็จะสามารถเพิ่มยอดการคลิก หรือซื้อของตามได้ง่าย นี่ก็จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการหารายได้เสริมได้ …

ถ้าไม่มีผู้ติดตามจะสามารถทำ Affiliate ได้หรือไม่

คำตอบคือ ได้! … ณ ปัจจุบันนี้การสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ทำง่ายขึ้นมากๆ ด้วยช่องทางโซเชียลมีหลากหลาย มีเครื่องมือช่วยมากมาย อย่างโปรแกรมตัดต่อภาพ โปรแกรมตัดต่อวิดิโอ เพียงแค่สร้างคอนเทนต์แล้วแปะลิ้งก์แนะนำ และโพสต์อย่างสม่ำเสมอ หรือส่งลิ้งก์ Affiliate ไปยังกลุ่มต่างๆ ที่สามารถโปรโมทสินค้าได้ ก็มีโอกาสในการได้ค่าคอมมิชชั่นจากยอดขายได้เยอะเช่นกัน

สำหรับขั้นตอนการเริ่มทำ Affiliate Marketing

การทำ Affiliate Marketing กับ ACCESSTRADE เริ่มต้นได้ไม่ยากเลยค่ะ ง่ายๆ แค่ 4 ขั้นตอนในการเริ่มสร้างรายได้ สามารถทำเป็นรายได้เสริม หารายได้ออนไลน์ และสามารถทำเป็นงานหลักได้เลย โดยที่ไม่ต้องลงทุนใดๆ เพราะ ACCESSTRADE ได้มีการทำระบบ Tracking ที่แม่นยำ และมีสินค้า และแคมเปญมากมายให้ได้โปรโมทกันสบายๆ ดูวิธีการสมัครสมาชิก และสมัครแคมเปญได้  คลิกที่นี่

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *