หาเงินออนไลน์ ด้วย Affiliate ดียังไง ? ในยุค 2023

ถ้าพูดถึงช่องทางการสร้างรายได้ออนไลน์ แบบไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง ไม่ต้องสต็อกสินค้า แน่นอนในยุคนี้ก็ต้องนึกถึงการทำ Affiliate Marketing แต่การทำ Affiliate มีหลายเจ้ามากๆ แต่ถ้าจะทำ Affiliate Network ที่ครอบคลุม ไม่ใช่สินค้าออนไลน์ อย่าง E-commerce ก็ต้องนึกถึง ACCESSTRADE

 

ACCESSTRADE คืออะไร ?

ACCESSTRADE เป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการ Affiliate Marketing เจ้าแรกของประเทศไทย สำหรับ ACCESSTRADE ประเทศไทย ในปีนี้ก็ครบรอบ 10 ปีพอดี ประสบการณ์ยาวนานในการให้บริการ Affiliate

ใครที่อยากสร้างรายได้ออนไลน์ แบบไม่ต้องลงทุน ต้องมาลองทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE สมัครฟรี มีทีมงานดูแล มาพร้อมแคมเปญให้โปรโมทมากกว่า 150 แคมเปญในปัจจุบัน ค่าคอมสูงสุดกว่า 80% และมีการอัพเดตอยู่อย่างต่อเนื่อง

ACCESSTRADE เป็น Affiliate Network ที่เชื่อมต่อลูกค้า กับนักโปรโมท และแบรนด์ ได้อย่างสมบูรณ์แบบของการทำ Affiliate จริงๆ ด้วยแคมเปญที่ครอบคลุม ที่ไม่ใช่แค่สินค้า E-commerce ยังมีแคมเปญอื่นๆ อีกมากมาย อย่างเช่น การเงิน, บัตรเครดิต, ประกัน, สินเชื่อ, แฟชั่น, ท่องเที่ยว, ตั๋วเดินทาง, จองโรงแรม, เช่ารถ, ของกินของใช้, ของใช้สำนักงาน, หนังสือ และอีกมากมาย ครอบคลุมสำหรับทุกคนที่อยากทำ Affiliate ดูแคมเปญได้ที่นี่ : https://bit.ly/3tIfdNM

 

อยากหารายได้กับ ACCESSTRADE Affiliate ต้องทำยังไง ?

สำหรับใครที่อยากหารายได้ด้วยการทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE สามารถสมัครเป็น Publisher หรือ นักโปรโมทสินค้าออนไลน์ได้ตลอด ทำงานที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง ไม่ต้องส่งสินค้า เพียงแค่โปรโมทสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ที่สำคัญ สมัครฟรี สร้างรายได้ออนไลน์แบบไม่ต้องลงทุน ใครที่อยากสร้างรายได้ออนไลน์ไม่ควรพลาด!
สมัครฟรีที่นี่ : https://bit.ly/3Fv9cqo

 

 

Affiliate ทำยังไง ?

สำหรับหลักการทำ Affiliate เข้าใจง่ายๆ ในการสร้างรายได้ ก็คือ การป้ายยา แปะลิ้งก์ Affiliate ให้คนซื้อสินค้า หรือใช้บริการตามที่เราแนะนำ เมื่อมีคนมาคลิกซื้อจากลิ้งก์ที่เราแปะไว้ตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากยอดขายตามเงื่อนไขของแคมเปญนั้นๆ ถ้าเรามีคนติดตามเยอะ เราก็จะมีโอกาสในการสร้างรายได้มากขึ้น

การทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE สามารถสร้างรายได้ออนไลน์ได้ทุกเพศทุกวัย ไม่จำกัดอายุ เพียงมีช่องทางออนไลน์อย่าง Website, Facebook, YouTube, X, Line หรือช่องทางอื่นๆ ที่สามารถแปะลิ้งก์ได้ ก็สามารถสร้างรายได้กับ ACCESSTRADE ได้แล้ว

สำหรับการได้รับเงินค่าคอมมิชชั่น เพียงทำคอมมิชชั่นให้ได้ 500 บาทเป็นขั้นต่ำ ก็จะได้รับเงินค่าคอมมิชชั่นโอนเข้าบัญชีอัตโนมัติทุกวันที่ 15 ของทุกเดือน (แต่หากติดวันหยุด ระบบจะทำการโอนในวันทำการถัดไป)

มาสร้างรายได้ออนไลน์ กับ ACCESSTRADE กัน!!!

หาเงินออนไลน์ ด้วย Affiliate ดียังไง ?

หาเงินออนไลน์ ด้วย Affiliate ดียังไง ?

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *