อัพเดต 5 แคมเปญเด็ด สินค้าขายดี ทำ Affiliate คอมมิชชั่นสูง กับ ACCESSTRADE

จากยอดการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ในปัจจุบัน แน่นอนว่ายอดสูงปรี๊ด ด้วยความง่ายของการเข้าถึงของสินค้าออนไลน์ และความง่ายของการจ่ายเงิน ที่มีระบบการชำระเงินรองรับได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการโอนผ่าน QR, บัตรเครดิต, และเก็บเงินปลายทาง ก็ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจในการซื้อของออนไลน์ ยิ่งเป็นช่องวันดับเบิ้ลเดย์ 5.5, 6.6, 11.11 แน่นอนว่ายอดการสั่งซื้อพุ่งแบบฉุดไม่อยู่ สำหรับช่วงนี้สินค้าที่ขายดี และมีค่าคอมมิชชั่นสูง กับ ACCESSTRADE มีอะไรบ้าง มาดูกัน!

 

 

5 แคมเปญเด็ด สินค้าขายดี ทำ Affiliate คอมมิชชั่นสูง

หลากหลายสินค้าที่ผู้ทำ Affiliate นำไปโปรโมทแล้ว กลายเป็นสินค้าขายดี แถมได้คอมมิชชั่นสูง มีหลากหลายสินค้าไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น รองเท้า อุปกรณ์ IT  อาหารสด อาหารแช่แข็ง ของกิน ของใช้ ต่างๆ จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน!

1. แคมเปญ SuperSport

สินค้าขายดีของแคมเปญ SuperSport แน่นอนว่าเป็น รองเท้า! และชัดกีฬาจากหลากหลายแบรนด์ดัง ด้วย Super Sport มีโปรโมชั่นลดราคา และโปรโมชั่นอื่นๆ อยู่บ่อยๆ ทำให้ยอดการสั่งซื้อรองเท้า และเสื้อผ้า ชุดกีฬาทางออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และค่าคอมมิชชั่นของ Super Sport ให้สูงสุดอยู่ที่ 5.6% กันเลยทีเดียว

สมัครแคมเปญ SuperSport ได้ที่นี่ คลิก

สามารถสมัครแคมเปญแล้วนำลิ้งก์ พร้อมรูปภาพไปโปรโมทได้เลย
ดีลปังแบรนด์ดังราคาพิเศษเริ่มที่ 290 บาท
𝐆𝐞𝐭 𝐢𝐧 𝐒𝐡𝐚𝐩𝐞 𝐌𝐚𝐤𝐞 𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐌𝐨𝐯𝐞

 

2. แคมเปญ Pomelo Fashion TH

ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ที่โดนใจสาวๆ ซื้อผ่านออนไลน์สบายๆ ส่งตรงถึงบ้าน กับ แคมเปญ Pomelo แน่นอนว่าสินค้าขายดี เป็นเสื้อผ้าผู้หญิง ตามเทรนด์ในขณะนั้น ไม่ว่าจะเป็น Land Me ที่สาวๆ ต้องมี และสามารถซื้อผ่าน Pomelo ได้เลย สำหรับใครที่อยากทำ Affiliate กับ Pomelo ค่าคอมมิชชั่นสูงสุด ได้ถึง 4.9% ของยอดขายกันเลย!

สมัครแคมเปญ SuperSport ได้ที่นี่ คลิก

3. แคมเปญ Studio 7

สินค้า อุปกรณ์ IT มากมายกับแคมเปญ Studio7 ทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ และอุปรณ์ต่างๆ สามารถโปรโมทผ่านลิ้งก์ Affiliate สร้างรายได้ออนไลน์ได้เลย ค่าคอมมิชชั่น 0.7% และช่วงนี้มี iPad ออกใหม่ทั้ง iPad Pro และ iPad ธรรมดา โอกาสในการสร้างรายได้เยอะเลย สินค้าขายดีคอนนี้ Apple สินค้า iPhone ทุกรุ่น, สินค้า iPad ทุกรุ่น, สินค้า MacBook ทุกรุ่น, อุปกรณ์เสริมแบรนด์ Apple ทุกรุ่น ” สามารถทำ Affiliate ได้เลย

สมัครแคมเปญ Studio 7 ได้ที่นี่ คลิก

 

4. แคมเปญ Go Wholesale

ร้านค้าขายส่งและขายปลีก กับ Go Wholesale หลากหลายสินค้าที่สามารถซื้อผ่านแอปพลิเคชั่นได้ พร้อมส่งถึงบ้าน กับสินค้าอาหารสด อาหารแห้ง อาหารแช่แข็ง ของใช้ในบ้าน มีครบและค่าคอมมิชชั่นสูงสุดกว่า 7%  สินค้าขายดีเป็นสินค้าอาหารแช่แข็ง

สมัครแคมเปญ Go Wholesale ได้ที่นี่ คลิก

 

5. แคมเปญMakro PRO

อีกหนึ่งร้านค้าเจ้าใหญ่ หลากหลายสินค้า ทั้งของกินของใช้มีครบ และร้านค้า ร้านขายของชำก็ชอบ ด้วยราคาขายส่งที่น่าสนใจ และตอนนี้สามารถซื้อออนไลน์ได้แล้ว พร้อมทำ Affiliate แนะนำสินค้า Makro รับค่าคอมมิชชั่นได้อีกด้วย และสินค้าขายดีของ Makro ก็คือของแห้ง ให้ค่าคอมมิชชั่นสูงสุด 2% แนะนำเพื่อมาซื้อของ Makro รับค่าคอมจากยอดขายกันเลย

สมัครแคมเปญ Makro PRO ได้ที่นี่ คลิก

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *