fbpx
5 แคมเปญน่าโปรโมท ยอดขายสูง

รวม Top 5 Campaign น่าโปรโมท ที่มีสินค้าขายดีมากที่สุดในระบบ

ในช่วงที่คนไทยหลายๆคนต้องอยู่บ้าน Work from home กันทำให้ยอดขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์โตขึ้นแบบก้าวกระโดด เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ๆ มีการสั่งซื้อสินค้าเพิ่มมากขึ้นทุกวัน สาเหตุหลักที่ทำให้สินค้าในหมวดหมู่ของ E-Commerce นั้นโตขึ้นแบบก้าวกระโดด เนื่องจากมาตรการของทางรัฐบาลที่ สนับสนุนให้คนไทยอยู่บ้าน หยุดเชื้อเเพื่อชาติ เพื่อเป็นการลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า นั่นเอง จากมุมมองของนักการตลาดออนไลน์ ในช่วงที่โควิด-19 ระบาด บอกได้เลยว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่นัก Affiliate สามารถทำยอดขายได้สูงมากที่สุด เหตุผลง่ายๆเลยก็คือ “ความต้องการในการสั่งซื้อของผ่านออนไลน์เพิ่มขึ้น” เมื่อตลาดมี demand เพิ่มขึ้นผลดีก็จะตกไปที่นักขายออนไลน์ หรือ นัก Affiliate นั่นเองจากเห็นยอดในระบบ มีนัก Affiliate ที่ขายสินค้า E-Commerce กับทาง ACCESSTRADE มียอดขาย และ ค่า Commission เพิ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในเดือนพฤษภาคม 2563

ทาง ACCESSTRADE Thailand มีข้อมูลเชิงลึกที่อยากจะแนะนำให้กับ Publisher ที่กำลังหาข้อมูล หรือ กำลังหาแคมเปญที่จะเลือกนำไปโปรโมทในช่วงนี้ ว่าแคมเปญไหนขายดีมียอดขายที่สูงขึ้นในช่วงนี้ และ สินค้าจากแคมเปญไหนที่มียอดขายสูงๆ ในเดือนนี้บ้าง เราไปอัพเดท Advertiser ซึ่งจะแยกเป็นหมวดหมู่ให้ Publisher ได้เลือกนำไปโปรโมทในช่วงที่สินค้า E-Commerce ขายดีกันในช่วงนี้

5 อันดับ แคมเปญขายดี ได้ค่าคอมสูง แยกตามหมวดหมู่

  • อันดับ 1 Women Clothes : Shopee, Pomelo, Natbay, Central Online
  • อันดับ 2 Health & Beauty : Shopee, Konvy, Sephora, JD Central
  • อันดับ 3 Home & Living : Shopee, JD Central, Officemate, Central Online
  • อันดับ 4 Electronics : Shopee, JD Central, Banana IT, Powerbuy
  • อันดับ 5 Stationery & Books : Shopee, Naiin, SE-ED Online Shopping, Kinokuniya

**Shopee จะกลับมาให้โปรโมทอีกครับในวันที่ 1 มิถุนายน 2563

การหา Keyword สำหรับแคมเปญ E-Commerce

สำหรับนัก Affiliate ที่กำลังถามหาในเรื่องของ Keyword ที่สามารถทำเงินได้ใน สถานการณ์ตอนนี้ ให้คุณลองมองย้อนไปที่ตัวของคุณเองดูว่า ตอนที่คุณอยู่ที่บ้าน หรือ ช่วงเวลาที่คุณ Work from home สินค้าอะไรที่มันจำเป็น และ มีความเป็นไปได้มากที่สุด ที่คุณจะสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ซึ่งคุณอาจจะใช้ตัวช่วยอย่าง Google Keyword Planner เพื่อหา Search Volume หรือ จะใช้ Keyword Tool ตัวอื่นๆเพื่อใช้เป็นตัวช่วยประกอบในการวิเคราะห์ข้อมูล ที่จะทำการตลาดออนไลน์ เพื่อสร้างยอดขาย ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน การสร้างรายได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยการทำ Affiliate นั้นมันมีเทคนิคเยอะแยะมากมาย ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้ได้จากหลายช่องทาง ให้จำเอาไว้เสมอว่า สินค้าตัวไหนที่มีคนหา สินค้าตัวนั้น ขายได้แน่นอน สำหรับนัก affiliate ที่อยากจะหาความรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับการทำ Affiliate Marketing ในประเทศไทย สามารถเข้ากลุ่มผ่านทาง Facebook ได้ที่ ACCESSTRADE Academy

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

บทความที่น่าสนใจ

"Apple" เตรียมรวมบริการแอพเป็นแพ็กเกจ Bundle
แอปเปิ้ล เตรียมรวมบริการดิจิทัลของบริษัทแบบแพ็คเกจ Apple Inc. […]
ผู้ว่า ธปท. เผยไทยอาจะติดลบลึกสุดในภูมิภาค
ผู้ว่าธนาคารแห่งประเทศไทย เผยไทยอาจติดลบสูงสุดในภูมิภาค จากการประเมินจากผู้ว่า ธนาคารแห่งประเทศไทย […]
"ราคาทองคำไทย" เริ่มลดลงอย่างต่อเนื่องจริงหรือ?
ราคาทองคำไทยลดลงมากแค่ไหน? จากสถานการณ์ของราคาทองคำ ในตลาดทองคำไทยในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม จนถึงปัจจุบันในเดือนสิงหาคม […]
ตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19
ศบค. เปิดเผยตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทยวันนี้ วันที่ […]
ประเทศวันนี้ ฝนตกหนักร้อยละ 60 ของพื้นที่
ประกาศเตือนจาก กรมอุตุนิยมวิทยา เรื่องฝนตกหนัก และ […]
CLOSE
CLOSE