สั่งซื้อ Surface Go2

สั่งซื้อ Surface Go 2 ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ BaNANA it

ใหม่ล่าสุดจากทาง Microsoft กับ Microsoft Surface Go 2 แท็บเล็ตรุ่นมินิ ที่เน้นในเรื่องความสะดวกสบาย ในการพกพา สำหรับสิ่งที่แตกต่างที่มาพร้อมกับ Surface Go 2 นั่นก็คือ ขนาดหน้าจอจากขนาดปกติอยู่ที่ 10 นิ้ว เป็น 10.5 นิ้ว โดยตัวเครื่องจะมีขนาดเท่านั้น แต่เพิ่ม CPU Intel Core m3 เข้ามา แถมรุ่นนี้ยังรองรับ Long-Term Evolution (LTE) สำหรับน้ำหนักของ Surface Go 2 นั้นจะมีน้ำหนักอยู่ที่ 5.5 ขีดเท่านั้น ถือว่าเป็นแท็บเล็ตที่เบามากๆ สะดวกกับการใช้งานในการวาดภาพสุดๆ หน้าจอคุณภาพ PixelSense รักษาคุณภาพด้วยอัตราส่วน 3:2 ของ Surface มาพร้อมความละเอียด 1920 x 1280

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของ Surface Go 2 ก่อนใคร สามารถสั่งจองผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ BaNANA it ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2563 นี้ เท่านั้น สั่งตอนนี้ รับของแถมสุดพรีเมี่ยมฟรีทันที อีกหนึ่งแท็บเล็ต ที่ออกแบบด้วยดีไซน์สุดหรู มาพร้อมกับบอดี้วัสดีแมกนีเซียม ให้สัมผัสพรีเมี่ยม ความคมชัดสูง รองรับการสัมผัสได้ถึง 10 จุด มี GPU Intel UHD Graphics 615 รองรับการแสดงผลวีดีโอ 4K ได้ทั้งด้านบันเทิง และ ระบบเสียงแบบ Dolby Audio สำหรับบลูกค้าที่สนใจ อยากจะเป็นเจ้าของ Surface Go 2 ก่อนใคร สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ BaNANA it ได้แล้ววันนี้ ในราคา เริ่มต้นที่ 14,999 บาท  รับสิทธิ์ผ่อน 0% ผ่อนในราคาเริ่มต้นเพียง 1,499 บาท ต่อเดือน พร้อมรับสิทธิ์แลกซื้อ  Accessories ในราคาลดสูงสุด 30% Off และ ซื้อล่วงหน้าวันนี้ รับฟรีของแถมมูลค่ารวม 2,880 บาท สำหรับรายละเอียด และ เงื่อนไข Pre-Order เพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

เงื่อนไขในการสั่งซื้อ Microsoft Tablet Surface GO2

  • การสั่งซื้อ Microsoft Tablet Surface Go2 ล่วงหน้าแบบรับสินค้าที่บ้าน ลูกค้า จะต้องชำระเงินเต็มจำนวน ผ่านช่องทางออนไลน์ เท่านั้น ผ่านการชำระด้วย QR Code, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต, หักผ่านบัญชีธนาคาร, ATM, Mobile Banking
  • การสั่งซื้อ Microsoft Tablet Surface GO2 ล่วงหน้า จำกัดไม่เกิน 2 เครื่องต่อออเดอร์
  • เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว จะมี SMS และ email เพื่อยืนยันการสั่งซื้อ และ ระบุวันที่เริ่มจัดส่งสินค้า ภายใน 3 วันทำการ
  • ระยะเวลาในการสั่งซื้อ Microsoft Tablet Surface GO2 ล่วงหน้า มีตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 มิถุนยายน 2563 เท่านั้น
  • สินค้าจะเริ่มจัดส่ง ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2563 ส่วนของระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า จะขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง
  • สั่งซื้อ Microsoft Tablet Surface Go2  ล่วงหน้า ไม่สามารถทำการผ่อนชำระ 0% ร่วมกับสินค้าอื่นๆได้

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *