Supersports Affiliate ขายอุปกรณ์กีฬาออนไลน์ หาเงินออนไลน์

ร้าน Supersports ร้านขายอุปกรณ์กีฬาชื่อดังในห้างดัง ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงอุปกรณ์กีฬาได้กันง่ายๆ หลากหลายแบรนด์ดังรวมที่ร้านนี้ พร้อมด้วยส่วนลด และโปรโมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะซื้อเสื้อผ้าออกกำลังกาย รองเท้า กระเป๋า อุปกรณ์กีฬาต่างๆ แน่นอนว่าหาซื้อกันได้ง่ายๆ แต่วิธีที่ง่ายกว่านั้น ก็คือ การช้อปปิ้งออนไลน์ และแน่นอนว่า Supersport มีออนไลน์เช่นกัน และสำหรับวันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับ Supersports Affiliate ที่จะสามารถสร้างรายได้ออนไลน์กันได้ทุกคน

Affiliate คืออะไร ?

Affiliate คือ การทำการตลาดออนไลน์ แนะนำสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ออนไลน์ ผ่านลิ้งก์ Affiliate เมื่อมีคนคลิกลิ้งก์ที่คุณโปรโมท คุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็นค่าตอบแทน ตามเงื่อนไข ซึ่งหลักการทำงานของ Affiliate มีเท่านี้เลย ยิ่งคุณโปรโมทมาก มีคนสนใจคลิกซื้อมาก คุณก็จะมีโอกาสที่จะได้รับค่าคอมมิชชั่นมากเช่นกัน

 

 

Supersports Affiliate

สำหรับ Supersport Affiliate แน่นอนว่า ก็เป็นการโปรโมท หรือแนะนำสินค้าใน Supersport ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Website, Facebook, YouTube, IG, TikTok หรือช่องทางอื่นๆ ที่สามารถแปะลิ้งก์ หรือส่งลิ้งก์ Affiliate ได้ สำหรับการแปะลิ้งก์ ก็เพื่อให้คนที่มีความสนใจในตัวสินค้า สามารถเข้าถึงได้ง่าย ทำให้ตัดสินใจซื้อง่าย เมื่อเขาซื้อสินค้าผ่านลิ้งก์ที่เราแปะ หรือโปรโมท เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่น

Super sport Affiliate มีสินค้าอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับออกกำลังกายเยอะแยะมากมาย หลากหลายแบรนด์ดังรวมอยู่ในนี้ และแน่นอนว่า สินค้าทุกชิ้นที่คุณเลือกนำไปโปรโมท แล้วมีคนคลิกลิ้งก์เพื่อซื้อ คุณก็จะได้รับเป็นค่าคอมมิชชั่น หรือค่าตอบแทนในการโปรโมทอย่างแน่นอน แต่การที่จะเลือกนำสินค้าเป็นโปรโมท ก็ต้องดูตามสไตล์ของเพจ หรือการรีวิวสินค้าหรืออุปกรณ์ที่เราใช้งานอยู่ก็ได้เช่นกัน

แบรนด์ดัง ใน Super Sports ที่สามารถขายได้

Crocs, Fila, New Balance, Speedo, Reebok, Merrell สามารถเลือกสินค้าต่างๆ เพื่อนำไปโปรโมทสินค้า ผ่าน Affiliate Link เพิ่มค่าคอมมิชชั่นได้

 

เงื่อนไขในการรับรายได้ Affiliate

เงื่อนไขการอนุมัติ: เมื่อการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์และไม่มีการยกเลิกสินค้า หรือคืนสินค้า ค่าคอมมิชชั่นจะคิดจาก ยอดเงินที่ทางบริษัทได้รับจากลูกค้า หลังหักส่วนลด และค่าจัดส่งสินค้า (รวมถึงการใช้ Coupon)

เงื่อนไขการปฏิเสธ : เมื่อมียกเลิกการซื้อ การคืนสินค้า หรือการซื้อขายไม่สมบูรณ์
*ห้าม Brand bidding **Incentive traffic is accepted. ระยะเวลาการอนุมัติ: 60-120 วัน

สินค้าใน Supersports

สำหรับ Super Sport แน่นอนว่ามีสินค้าหลากหลายแบรนด์มากๆ ที่สามารถนำไปโปรโมทตามช่องทางออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ออนไลน์ สามารถแยกประเภทได้ตามหมวดหมู่ของกีฬาต่างๆ ทั้งวิ่ง ฟุตบอล กอล์ฟ ว่ายน้ำ แบดมินตัน บาสเกตบอล เทนนิส โยคะ และอีกมากมาย สามารถเลือกดูได้

วิธีการทำ Affiliate สามารถทำตามได้ดังนี้

  1. สมัครเป็น Publisher หรือนักโปรโมทออนไลน์ กับ ACCESSTRADE : คลิกที่นี่
  2. สมัครแคมเปญ Supersport : คลิกที่นี่
  3. ทำคอนเทนต์ แล้วแปะลิ้งก์ Affiliate
  4. รอรับค่าคอมมิชชั่น

โปรโมชั่นน่าสนใจของ SuperSport นำไปโปรโมท

😎ชอปดีลเด็ด แบรนด์ดังลดสูงสุดถึง 70%🔥 SHOP เลย🛒—- 🎉𝟔.𝟔 𝐌𝐄𝐆𝐀 𝐒𝐀𝐋𝐄🎉

 

ยังมีแคมเปญที่น่าสนใจอีกมากมาย สามารถดูได้ ที่นี่

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *