ชวนเพื่อนสั่งอาหารผ่านทาง Shopee Food แล้วเราได้เงิน ได้ค่าคอมมิชชั่น ต้องทำยังไง? มาดู!

การสั่งอาหารผ่านช่องทางเดลิเวอรี่ เป็นช่องทางการที่ฮอตฮิตมาทั้งแต่สมัยช่วงโควิด 19 ที่ผ่านมา ทำให้พฤติกรรมการสั่งอาหารผ่านช่องทางเดลิเวอรี่ได้รับการนิยมเป็นอย่างมาก และทุกคนก็หันมาใช้งานกันอย่างแพร่หลาย พร้อมทั้งผู้ให้บริการต่างก็ลงสนามแข่งเข้าสู่ตลาดกันอย่างหนาแน่น  หลากหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น Grab, Line Man, Food Panda, Robin Hood, Shopee Food และอื่นๆ

การเลือกใช้งานเดลิเวอรี่ของลูกค้าในสมัยนี้ วัดกันที่ราคาค่าส่ง ส่วนลด ราคาอาหาร บริการของแต่ละผู้ให้บริการ รวมไปถึงร้านอาหารที่เข้าร่วม ทำให้ลูกค้ามีสิทธิที่จะเลือกใช้บริการกันอย่างมาก และประเด็นหลักๆ สำหรับผู้ใช้งาน หากมีคูปองส่วนลด ก็จะสามารถเพิ่มการใช้งานได้มากขึ้น วันนี้ขอมาแนะนำ ผู้บริการส่งอาหารเดลิเวอรี่ ที่กำลังมาแรง ส่วนลดเพียบ แถมบางครั้งก็ส่งฟรีด้วยน้า

Shopee Food

Shopee Food เป็นเดลิเวอรี่เจ้าใหญ่ ที่ให้บริการอยู่ ณ ตอนนี้ มีความน่าสนใจในเรื่องของร้านค้า และส่วนลด รวมไปถึงคูปอง มีแจกเยอะแยะมากมายเลยละ ใครที่ชอบสั่งอาหารผ่านช่องทางเดลิเวอรี่ ก็ต้องมาลอง Shopee Food มีโปรโมชั่นเด็ดๆ แนะนำในทุกๆ เดือน และทุกช่องเทศกาล ที่พร้อมให้เราได้ลองใช้งาน หรือส่วนลดอาหารแบบจุกๆ

Shopee Food

Shopee Food

ทำยังไงให้ได้ค่าคอมมิชชั่น กับ Shopee Food

ใครที่มีเพื่อนสั่งอาหารผ่านช่องทางเดลิเวอรี่ทานประจำอยู่อยู่แล้ว ลองแนะนำเพื่อนให้มาสั่ง Shopee Food ดู! ผ่านช่องทางการทำ Affiliate Marketing กับ ACCESSTRADE Affiliate เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นจากยอดที่เพื่อนสั่งอาหาร Shopee Food ให้ค่าคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 50% กันเลย *ค่าคอมสูงสุดอยู่ที่ 50 บาทต่อออเดอร์ ยิ่งโพสต์ ยิ่งได้ ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 พ.ย. 66 เท่านั้น *เงื่อนไปเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

 

แค่แนะนำเพื่อนมาสั่งอาหารกับ Shopee Food โดยนำลิ้งก์จากระบบไปแปะตามช่องทางออนไลน์ หรือส่งให้เพื่อนๆ ที่สั่งอาหาร เมื่อเพื่อนสั่งอาหารผ่านลิ้งก์เรา เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นแล้วละ

สมัครโปรโมท Affiliate แคมเปญ Shopee Food ได้ที่นี่ : https://bit.ly/3MtWJam

Shopee Food

Shopee Food

 

ACCESSTRADE แจกโค้ดส่วนลด Shopee Food

สำหรับใครที่โปรโมท Shopee Food ผ่านการทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE รับโค้ดส่วนลดไปใช้งานกันได้เลย หรือจะส่งให้เพื่อนๆใช้ก็ได้เหมือนกันน้าาา หรือจะเอาไปโปรโมทเพื่อเพิ่มค่าคอมมิชชั่นก็ได้เช่นกัน !

Shopee Food

Shopee Food

แจกโค้ดพิเศษสำหรับเดือนพฤศจิกายน
FOODIES50 ลด 50.- เมื่อสั่ง 120.-
SHOPEEFOOD ลด 50% สูงสุด 25.- เมื่อสั่ง 50.-
โค้ดมีจำนวนจำกัด รีบใช้ด่วน! *เงื่อนไปเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

ใครอยากจะมีรายได้เสริม สร้างรายได้ออนไลน์ ผ่านช่องทาง Affiliate ต้องมาทำ ACCESSTRADE Affiliate ลองเริ่มด้วยแคมเปญ Shopee Food โปรโมทการสั่งอาหารออนไลน์ ให้เพื่อนมาสั่งอาหารตามเรา เราก็ได้ค่าคอมมิชชั่นแล้วละ

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *