SC ASSET Affiliate ค่าคอมสูงสุด 1.3 ล้านบาท เปิดให้สร้างรายได้ออนไลน์แล้ววันนี้ !

SC ASSET เปิดการตลาดใหม่ด้วยการตลาดแบบ Affiliate เปิดโอกาสให้ Influencer / KOL และทุกท่านที่มีช่องทางออนไลน์ สามารถทำ Affiliate เพื่อสร้างรายได้ออนไลน์รับค่าคอมมิชชั่นสูงสุดอยู่ที่ 1.3 ล้านบาท กับโครงการ SC Affiliate Wealth Partner Program ใครๆ ก็รวยได้ แน่นอนว่างานนี้วงการอสังหาริมทรัพย์มีสะเทือน! ด้วยหลากหลายโครงการบ้าน คอนโด ที่พักอาศัย คฤหาสน์ ทาวน์โฮม หรือจะเป็นโฮมออฟฟิศ ทาง SC ASSET มีครบ และเปิดให้ทำ Affiliate หลายโครงการ

ACCESSTRADE Affiliate เปิดแคมเปญ SC ASSET ให้สร้างรายได้

ACCESSTRADE เป็นผู้ให้บริการ Affiliate Platform ได้เปิดแคมเปญใหม่ SC ASSET Affiliate เปิดให้ทุกท่านที่อยากสร้างรายได้ออนไลน์ ด้วยการโปรโมทสินค้าหรือผลิตภัณฑ์บนโลกออนไลน์ทุกช่องทาง ผ่านด้วยระบบ Tracking Link ที่แม่นยำ เพียงนำลิ้งก์ Affiliate จากระบบ ACCESSTRADE ไปโปรโมท แปะลิ้งก์ตามบทความ คอนเทนต์ วิดิโอต่างๆ เมื่อมีคนคลิกลิ้งก์ แล้วซื้อสินค้าหรือใช้บริการตามที่เราแปะลิ้งก์ไว้ เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นตามเงื่อนไข สำหรับแคมเปญ SC ASSET ให้ค่าคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 1.3 ล้านบาทกันเลย ใครที่มีเว็บไซต์ หรือมีผู้ติดตามทางช่องทางออนไลน์เยอะ ไม่ควรพลาดโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนหนักๆ แบบนี้ !!

 

 

SC ASSET คืออะไร ?

แน่นอนว่าทุกคนต้องเคยได้ยิน SC ASSET ในตลาดของอสังหาริมทรัพย์ หลากหลายโครงการ SC ASSET ที่น่าสนใจ

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยที่มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม ตลอดจนอาคารสำนักงาน และได้เข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ทั้งนี้มีการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ โดยเริ่มจากธุรกิจอาคารสำนักงานให้เช่า ต่อมาได้ขยายธุรกิจเข้าสู่การเป็นผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยในปี พ.ศ. 2546 และนับตั้งแต่ปี พ.ศ.2561 ได้เปลี่ยนผ่านจากการเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์สู่การเป็น Living Solutions Provider ซึ่งได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ครอบคลุมการใช้ชีวิตทุกด้านมาใช้ เข้าใจในทุกมุมของผู้อยู่อาศัย พร้อมส่งมอบสินค้าและบริการที่มีคุณภาพสูง โดยมีลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลาง (Customer-Centric) เพื่อสร้างเช้าที่ดีให้ลูกค้าทุกคน

 

SC Affiliate Wealth Partner Program ใครๆ ก็รวยได้

SC Affiliate Wealth Partner Program ใครๆ ก็รวยได้

 

ทำ Affiliate กับ SC ASSET ยังไง?

ใครที่อยากจะสร้างรายได้ ด้วยการทำ Affiliate กับ SC ASSET สามารถสมัครแคมเปญ SC ASSET ได้ที่ ACCESSTRADE Affiliate Platform โปรแกรมสร้างรายได้ง่ายๆ ให้กับผู้สมัครที่ทำการ โปรโมทโครงการของ SC ASSET ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น Facebook, Line, Tiktok, Instagram, X, Youtube, Lemon 8 หรือช่องทางอื่นๆ เมื่อมีการจองและโอนกรรมสิทธิ์ผ่านลิ้งค์ของผู้สมัคร ผู้สมัครจะได้รับค่าตอบแทนสูงสุดอยู่ที่ 1,300,000 บาท **

ทำแค่ 4 ขั้นตอน ก็สามารถสสร้างรายได้ด้วยการทำ Affiliate กับ SC ASSET ได้แล้ว

1. สมัครเป็น Publisher หรือนักโปรโมทออนไลน์ กับ ACCESSTRADE คลิกที่นี่

2. สมัครแคมเปญ SC Affiliate Wealth Partner Program ใครๆ ก็รวยได้ คลิกที่นี่

3. คัดลอกลิงค์ Affiliate และโปรโมตผ่านช่องทาง Social Media ของคุณ โดยอาจจะเขียนบทความ หรือทำคอนเทนต์ เพื่อทำให้คนสนใจคลิกลิ้งก์

4. เช็คสถานะ และรอรับค่าคอมมิชชั่น สูงสุด 1,300,000 บาท*

 

ทำแค่ 4 ขั้นตอน ก็สามารถสสร้างรายได้ด้วยการทำ Affiliate กับ SC ASSET ได้แล้ว

ทำแค่ 4 ขั้นตอน ก็สามารถสสร้างรายได้ด้วยการทำ Affiliate กับ SC ASSET ได้แล้ว

 

อัตราค่าคอมมิชชั่น

อัตราค่าคอมมิชชั่น 500 THB/ ต่อการเยี่ยมชมโครงการ (1 User เยี่ยมชมโครงการมากกว่า 1 โครงการ จาก Publisher คนเดิมจะได้ ค่าคอม 500 บาทเท่านั้น ) โดยอัตราค่าตอบแทนหลังหักค่าดำเนินการจะอยู่ที่ 350 บาท 0.5% และ 1% สำหรับโครงการ 95E1 / การโอน สูงสุด 1,300,000 บาท โดยอัตราค่าตอบแทนหลังหักค่าดำเนินการสูงสุด 910,000 บาท

 

ทำ SC ASSET Affiliate เริ่มต้นยัง ?

หลายๆ คนที่ได้เห็นค่าคอมมิชชั่น ก็เริ่มที่จะสนใจทำ SC ASSET แล้วใช่มั้ยละ แน่นอนว่ายอดค่าคอมมิชชั่นน่าสนใจขนาดนี้ ใครๆ ก็อดใจไม่ไหว แต่จะเริ่มยังไงดี มาดูไอเดียกันได้เลยค่ะ

ไอเดียการเริ่มทำ SC ASSET Affiliate

1. สำรวจช่องทางออนไลน์ที่เรามีในมือ ว่ามีช่องทางไหนบ้าง กลุ่มลูกค้าเราเป็นใคร ถ้าใครที่ทำเกี่ยวกับให้ความรู้อสังหาริมทรัพย์อยู่แล้ว หรือขายอสังหาริมทรัพย์อยู่แล้ว ก็สามารถที่จะสร้างคอนเทนต์ หรือบทความที่เกี่ยวข้องกับ SC ASSET แล้วนำลิ้งก์ Affiliate ของแคมเปญ SC ASSET ไปแปะแนะนำได้เลย! เมื่อมีคนคลิก และเข้าชมโครงการ เราก็ได้ค่าคอมมิชชั่นแล้ว ยิ่งถ้าเขาติดสินใจซื้อด้วยแล้ว ค่าคอมหลักล้านก็จะเข้ามาหาเราได้เลยทันที !

สำหรับใครที่ไม่ได้ทำด้านอสังหาริมทรัพย์เป็นหลัก ก็สามารถนำโครงการของ SC ASSET ไปโปรโมทได้เช่นกัน อาจจะอยู่ในรูปแบบของการรีวิว หรือการโฆษณา โดยเลือกโครงการของ SC ASSET ในระบบของ ACCESSTRADE ได้เลย

2. สำหรับใครที่อยากทำ SC ASSET Affiliate แต่ยังไม่มีของในมือ ให้ลองเข้าไปเลือกดูโครงการของ SC ASSET ในระบบที่มีให้เลือกเกือบ 70 โครงการกันเลย สามารถเข้าไปเลือกดูแต่ละโครงการที่คิดว่าเราสามารถที่จะนำไปโปรโมทได้ หรือมีความเกี่ยวข้องคล้ายๆ กับเรา เช่น เราอยู่คอนโด ก็อาจจะนำโครงการคอนโดของ SC ASSET ไปโปรโมทได้เช่นกัน

สามารถสมัครแคมเปญ SC Affiliate แล้วเลือกที่แบนเนอร์ได้เลย

SC Affiliate

SC Affiliate

** สามารถเลือกแบนเนอร์ และข้อมูลไปใช้ เพื่อโปรโมท Affiliate ได้เลย

 

ใครที่อยากทำ Affiliate เพื่อสร้างรายได้ วันนี้โอกาสมาถึงคุณแล้วกับ SC ASSET Affiliate สามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่วันนี้ !

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *