ขั้นตอนการทำ SC ASSET Affiliate แบบฉบับจับมือทำ ค่าคอมสูงกว่า 1.3 ล้านบาท

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา SC ASSET ได้มีการเปิดระบบ Affiliate กับ ACCESSTRADE ในชื่อแคมเปญ SC Affiliate Wealth Partner Program ใครๆ ก็รวยได้ โดยมีการกำหนดให้ค่าคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 1,300,000 บาท แน่นอนว่าใครๆ ก็ต้องตื่นตาตื่นใจกับตัวเลขนี้ เรียกได้ว่าสะเทือนวงการอสังหาริมทรัพย์เลยทีเดียว วันนี้ใครที่อยากทำ Affiliate กับ SC ASSET เรามีขั้นตอนการทำ Affiliate แบบฉบับจับมือทำ สามารถทำตามขั้นตอนกันได้เลย

ทำความเข้าใจกับการทำ Affiliate

การทำ Affiliate เรียกง่ายๆ ว่าการป้ายยาสินค้าออนไลน์ ผ่านการโปรโมทผ่านลิ้งก์ Affiliate เพียงเรานำลิ้งก์ Affiliate จากระบบไปแปะตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ อย่าง Website, Facebook, YouTube, X, IG, TikTok หรือ Blogger หรือช่องทางอื่นๆ ที่สามารถแแปะลิ้งก์ได้ และเมื่อมีคนมาคลิกลิ้งก์ Affiliate ของเรา แล้วซื้อสินค้า เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นตามเงื่อนไขนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็น Passive Income แปะลิ้งก์ไว้ ก็สามารถทำเงินได้ทั้งวันทั้งคืน แม้ตอนเรานอน ลิ้งก์ก็ยังทำงานแทนเราอยู่

สำหรับครั้งนี้ ทาง ACCESSTRADE มีขั้นตอนการทำ SC ASSET Affiliate ให้ทุกคนได้เข้าใจวิธีการนำลิ้งก์ Affiliate ไปโปรโมท สมัครฟรี ไม่ต้องลงทุน

 

 

ขั้นตอนการทำ SC ASSET Affiliate กับ ACCESSTRADE

การทำ SC ASSET Affiliate กับ ACCESSTRADE สามารถทำได้ทุกคน แค่เพียงมีพื้นที่การแปะลิ้งก์ Affiliate บนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Influencer / KOL หรือแค่มี Facebook ก็สามารถทำได้แล้ว ! ดูตามขั้นตอนได้เลย

1. เข้าเว็บไซต์ www.accesstrade.in.th เพื่อสมัครเป็น Publisher หรือนักโปรโมท หรือ คลิกสมัครที่นี่

คลิกที่สมัครฟรี / Sign Up

 

2. กรอกรายละเอียดเพื่อใช้ในการสมัคร URL เว็บไซต์ หรือ Facebook / ชื่อ-นามสกุล / กำหนดรหัสผ่าน / อีเมล แล้วกดสมัคร

 

3.เข้าสู่หน้า Publisher Dashboard กดค้นหาแคมเปญ SC ASSET Affiliate หรือ SC Affiliate Wealth Partner Program 

ถ้าหาหน้าแรกไม่เจอ ให้กดที่แคมเปญ เพื่อค้นหาแคมเปญ SC Affiliate Wealth Partner Program ได้เลย แล้วกดสมัครทันที

 

4. กดสมัครทันที แล้วกดยืนยันการสมัคร สำหรับผู้สมัครใหม่จะต้อง Verify ตัวตนผ่านอีเมลที่สมัครจากขั้นตอนก่อนหน้า เพื่อรับลิ้งก์ Affiliate ที่จะใช้โปรโมต

 

5. เมื่อ Verify Email แล้ว ก็จะได้รับลิ้งก์ Affiliate (ลิ้งก์ด่วน) เพื่อใช้ในการโปรโมท SC ASSET โดยลิ้งก์จะนำไปหน้า Landing Page ของ SC ASSET

 

6. สามารถโปรโมทเจาะจงเฉพาะโครงการได้ โดยกดไปที่แบนเนอร์ แล้วเลือกโครงการ

 

6.1 เมื่อเลือกโครงการแล้ว สามารถเลือกไซต์รูป บันทึกรูป และคัดลอกประโยคไปใช้งานได้ ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถคลิก Marketing Material เพื่อรับข้อมูลได้ และสามารถนำลิ้งก์ด่วนแต่ละโครงการไปโปรโมทได้เลย

 

7. สามารถอ่านข้อมูล รายละเอียดตามๆ ค่าคอมมิชชั่น ได้ที่ รายละเอียดของแคมเปญ

 

ถ้ามีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อ ACCESSTRADE ผ่าน Facebook Page : ACCESSTRADE_th ได้เลย!

เมื่อรู้วิธีการรับลิ้งก์ Affiliate แล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือ การโปรโมตลิ้งก์ Affiliate ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนบทความบนเว็บไซต์ การทำคอนเทนต์ทั้งแบบเขียนรีวิว หรือคอนเทนต์วิดิโอ แล้วแปะลิ้งก์ Affiliatte เพื่อโปรโมต โดยสามารถทำได้หลากหลายแบบตามสไตล์ใคร สไตล์มัน ที่สามารถดึงดูดลูกค้าให้มาสนใจคอนเทนต์ของเรา เพื่อกดลิ้งก์ไปไปใช้บริการตามที่เราแนะนำ เมื่อเป็นไปตามเงื่อนไข เราก็ได้ค่าคอมมิชชั่นตามเงื่อนไขของแคมเปญ

 

การจ่ายค่าคอมมิชชั่น

จะมีการจ่ายค่าคอมมิชชั่นตามระบบอัตโนมัติ ในทุกวันที่ 15 ของทุกเดือน (หากติดวันหยุด อาจจะขยับวันนิดหน่อย) โดยขั้นต่ำการจ่ายค่าคอมมิชชั่นอนุมัติอยู่ที่ 500 บาท โดยสามารถเช็คสถานะของค่าคอมมิชชั่นได้ใน ACCESSTRADE Publisher Dashboard

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *