ตลาดหนังสือ สร้างรายได้ด้วย การ ทำ Affiliate สมัครฟรี รายได้ไม่อั้น พร้อมเทคนิคสร้างรายได้

มองถึงร้านหนังสือในยุคนี้มีความนิยมลดน้อยลง เหลือเพียงร้านหนังสือรายใหญ่ๆ อยู่ในตลาดเพียงไม่กี่เจ้า ส่วนร้านเล็กๆ ก็ได้หดหายไปจากตลาดเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากอิทธิพลของอินเตอร์เน็ตเข้ามามีส่วนในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของทุกคนในการอ่านหนังสือ จากที่ต้องซื้อหนังสืออ่าน ซื้อหนังสือพิมพ์อ่าน แต่เดี๋ยวนี้ เพียงเข้าอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะหนังสือเล่มไหน หรือหนังสือพิมพ์ฉบับไหน ก็สามารถหาอ่านได้ทุกเล่ม แถมยังโหลดเก็บไว้อ่าน หรือส่งต่อให้คนอื่นๆ ได้อีกด้วย

ด้วยความคลาสิกของหนังสือที่เป็นเล่มๆ ก็ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ ยังมีนักเขียนหน้าใหม่ๆ ที่อัพเดตความคิด อัพเดตเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านทางตัวอักษรเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกให้กับผู้อ่านก็ยังมีอยู่ สำนักพิมพ์ก็ยังคนเปิดพิมพ์หนังสือ ก็ทำให้หนังสือยังคงอยู่ในตลาด แต่ร้านขายลดน้อยลง เหลือแต่เจ้าใหญ่ๆ แต่ก็ทำให้เกิดโอกาสในการทำร้านหนังออนไลน์ขึ้น ทำให้คนที่ไม่ได้มีหนังสือขายเอง ก็สามารถขายหนังสือได้ และมีรายได้จากการขายหนังสือออนไลน์ ด้วยการทำ affiliate

การ ทำ affiliate ขายหนังสือออนไลน์ สร้างรายได้ได้จริง

สำหรับใครที่ชอบ หรือรักในการอ่านหนังสือ สามารถสร้างรายได้ด้วยการเปิดร้านขายหนังสือออนไลน์ ด้วยการทำ affiliate เพียงเราแค่รีวิว หรือทำบทความหนังสือที่เราชอบอ่าน แล้วแนะนำคนอื่นที่สนใจในหนังสือ ผ่านการแปะลิ้งก์ affiliate ตามช่องทางออนไลน์ อย่าง Website, Facebook, YouTube, X, Reel หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ แค่นี้ก็สามารถสร้างรายได้ได้แล้วล่ะ

 

 

สมัครทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE

  1. กดสมัครเป็น Publisher  ที่ www.accesstrade.in.th แล้วคลิกที่  Sign up
  2. กรอกข้อมูลต่างๆ แล้วคลิกสมัครสมาชิก
  3. เลือกแคมเปญ แล้วคัดลอกลิ้งก์จากระบบไปเผยแพร่ตามช่องทางออนไลน์

เทคนิคการสร้างรายได้ด้วยการขายหนังสือออนไลน์

การสร้างรายได้ด้วยการขายหนังสือออนไลน์ในยุคนี้ใครๆ เขาก็ทำกัน ดูได้ที่ช่องทางออนไลน์ต่างๆ อย่างเว็ปไซต์แนะนำหนังสือ หรือเฟสบุ๊ค ที่มีการรีวิวหนังสือ หรือแนะนำหนังสือที่น่าสนใจ ผ่านการแปะลิ้งก์ Affiliate ให้คนสนใจได้ซื้อตาม และการแปะลิ้งก์ Affiliate นั่นแหละ คือการสร้างรายได้ เมื่อมีคนคลิกลิ้งก์เพื่อซื้อหนังสือ เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น ยิ่งมีคนคลิกซื้อเยอะ ก็จะยิ่งสร้างรายได้ได้เยอะ

เทคนิคการสร้างรายได้มีดังนี้

1. เลือกช่องทางออนไลน์ ที่เรามีผู้ติดตามเยอะ เพื่อเพิ่มยอดการเข้าถึงการโปรโมท

2. เลือกหนังสือที่น่าสนใจ หรือหนังสือแนะนำมาโปรโมท

3. แปะลิ้งก์ แล้วบอกพิกัดว่าซื้อตามได้ที่ไหน

ทำตาม 3 ขั้นตอนก็สามารถเพิ่มรายได้ด้วยการขายหนังสือออนไลน์ได้แล้ว

แคมเปญร้านหนังสือแนะนำ เพื่อสร้างรายได้

1. se-ed

SE-ED Online Shopping ร้านหนังสือออนไลน์ที่มีรายการหนังสือครบ และมากที่สุดในเมืองไทย นอกจากหนังสือเรายังมีสินค้าอีกหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์เสริมอัจฉริยะ และสินค้าสำหรับเด็ก, สินค้าเทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์, สุขภาพความงาม, อุปกรณ์เครื่องเขียน, ของขวัญ ของที่ระลึก เป็นต้น และยังมีโปรโมชั่นมากมายหลากหลายให้กับลูกค้าทุกๆ เดือน โดยปัจจุบันซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์มีสาขารองรับการให้บริการลูกค้ากว่า 400 สาขาทั่วประเทศ

สมัครแคมเปญ SE-ED เพื่อไปโปรโมทได้ที่นี่ : https://bit.ly/3s7B94r

2.นายอินทร์

ร้านนายอินทร์ ร้านหนังสือออนไลน์ที่มีหนังสือไทย หนังสือต่างประเทศ และนิตยสารเหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งหนังสือเล่ม, นิตยสาร , e-book, e-Magazine และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ เช่น สินค้าสำหรับเด็ก, สินค้าเทคโนโลยี, สุขภาพความงาม, อุปกรณ์เครื่องเขียน, ของขวัญ ของที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นมากมายหลากหลาย การหาและซื้อสินค้าที่สะดวก เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตลอดเวลา

สมัครแคมเปญ นายอินทร์ เพื่อไปโปรโมทได้ที่นี่ : https://bit.ly/3E63WJ1

3.Kinokuniya

Kinokuniya ร้านหนังสือนานาชาติที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้ง บริษัท AsianBasis (Thailand) Co. , Ltd. ในประเทศไทยในฐานะที่เป็นร้านค้าปลีกออนไลน์ของกลุ่ม Kinokuniya Books บริษัท AsianBasis (ประเทศไทย) จำกัด ได้ซื้อกิจการ BookWeb Thailand และดูแลจัดการร้านหนังสือออนไลน์ของ Kinokuniya จาก Kinokuniya Book Store (Thailand) Co. , Ltd. โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2014 เพื่อให้มีทรัพยากรที่มากขึ้น การบริการเพิ่มเติมจากระบบเครือข่ายและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับสมาชิก BookWeb ทุกคน

สมัครแคมเปญ Kinokuniya เพื่อไปโปรโมทได้ที่นี่ : https://bit.ly/45CHWkN

4.b2s

ร้านหนังสือชั้นนำของประเทศไทยภายใต้การดูแลของเซ็นทรัล รีเทล ขายสินค้ามากกว่า 30000 รายการสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียล เจน Y และ Z รวมถึงหนังสือ งานศิลปะและงานฝีมือ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเขียน ไลฟ์สไตล์ และสินค้านำเข้า โดยแบ่งเป็น 5 กลุ่มได้แก่

1. Books รวมความหลากหลายของหนังสือและนิตยสาร

2. Stationery อุปกรณ์เครื่องเขียนคุณภาพหลากชนิดหลายประเภท ถูกรวบรวมไว้ในที่เดียวครบครันสำหรับทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งกลุ่มนักเรียน สำนักงาน และลูกค้าทั่วไปทั้งอุปกรณ์เครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงาน อุปกรณ์การเรียน

3. Art & Craft พื้นที่เสพงานศิลป์สำหรับคนรักงานอาร์ต ครบครันอุปกรณ์งานศิลปะ สร้างสรรค์จิตนาการไม่รู้จบ

4. Lifestyle Product เลือกสรรค์สินค้าที่มีความหลากหลายเพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ลูกค้าทุกกลุ่ม เป็นศูนย์รวมของอุปกรณ์สำนักงานและสื่อความรู้ความบันเทิง โดยเน้นสินค้ากลุ่มเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงานและเฟอร์นิเจอร์

5. Play & Learn เพลินความรู้ ศูนย์รวมของเล่นฝึกทักษะเพื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กและเสริมจินตนาการให้กับลูกน้อย เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น อาทิ หนังสือภาพ หนังสือนิทานสองภาษา บอร์ดเกมส์

สมัครแคมเปญ นายอินทร์ เพื่อไปโปรโมทได้ที่นี่ : https://bit.ly/47B2BaN

5.Shopee

Shopee อีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ออกแบบขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ประทับใจ สะดวกและรวดเร็วในการซื้อของออนไลน์ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านการขนส่ง Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น อุปกรณ์กีฬา และหนังสือ

สมัครแคมเปญ นายอินทร์ เพื่อไปโปรโมทได้ที่นี่ : https://bit.ly/3MtWJam

6.Lazada

ลาซาด้าส่งฟรี ส่งไว อยู่ที่ไหนในประเทศไทยลาซาด้าก็ไปส่งถึง ออนไลน์ช้อปปิ้งอันดับ 1 มีหนังสือมากมายให้นำไปขายออนไลน์

สมัครแคมเปญ นายอินทร์ เพื่อไปโปรโมทได้ที่นี่ : https://bit.ly/3s4Ohqy

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *