ทำ Reels รายได้สูงเกินคาด แต่ระบบเกิด Error รายได้หายวูป ใครทำ Reels อยู่ต้องเช็คเงินกันเลย!

เป็นกระแสสุดๆ ในช่วงนี้ กับ Reels ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับนักครีเอเตอร์ หรือคนที่ทำวิดิโอ บนแพลตฟอร์ม Facebook ทำวิดิโอสั้นๆ คอนเทนต์ฮาๆ คอนเทนต์น่าสนใจ เรียกยอดวิวเพื่อรับรายได้จากยอดวิวที่ทำได้ และในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านยอดรายได้เพิ่มขึ้นกันเยอะมากๆ เพิ่มขึ้นแบบน่าตกใจ และยอดรายได้เป็น USD ทำให้ทุกคนหันมาทำ Reels สูงมากๆ ใครที่เป็นนักครีเอเตอร์ยิ้มเลยงานนี้ แต่แล้วก็ต้องตกใจกับยอดที่ลดลง ด้วยข้อมูลที่ว่า ระบบ Error

Reels รายได้สูงไว เกิดจากระบบ Error ในช่วงนี้

Reels รายได้สูงไว เกิดจากระบบ Error ในช่วงนี้

ทำ Reels ได้เงินจริงไหม?

ชาว Reels ที่ทำคลิปในช่วงนี้ น่าจะได้รับข้อความจาก Facebook กันถ้วนหน้า ถึงปัญหาที่เกิดความผิดพลาดของระบบ ในระหว่างวันที่ 6 กรกฎาคม 2566 – 1 สิงหาคม 2566 ที่ทำให้เหล่าชาว Reels ต้องตกใจในยอดรายได้ที่สูงมากๆ สูงหลักล้านภายใน 1 เดือน บางคนทำไม่กี่คลิปก็ได้เงินหลักหมื่น หลักแสน แต่ก็ต้องตกใจอีกครั้ง เพราะยอดรายได้ล่วงลงจากหลักแสน เหลือหลักพันเท่านั้น เนื่องจากระบบ Error นั่นเอง

Reels รายได้สูงไว เกิดจากระบบ Error ในช่วงนี้

Reels รายได้สูงไว เกิดจากระบบ Error ในช่วงนี้

เช็คยอดเงิน Reels กันรึยัง?

ระบบที่ผิดพลาด ระบบคิดรายได้ Error ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะประเทศไทย แต่เป็นทั่วโลก ใครที่เล่น Facebook อยู่ตอนนี้ จะสังเกตุได้ว่าคลิปสั้น หรือ Reels ได้เติบโตไวมากๆ จำนวนคลิปสั้นเพิ่มขึ้นมากๆ ในช่วงนี้ ด้วยระบบ Reels ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับนักครีเอเตอร์ด้วยการมียอดวิว หรือยอดคนดู ทำคลิปที่ทำให้คนสนใจเยอะๆ ก็จะได้เงินจากยอดวิวจากคลิปแล้ว ทำให้ใครๆ ก็หันมาทำคลิปสั้น เพื่อหารายได้จาก Reels กันเพียบ

จากการผิดพลาดของระบบ Error ของ Reels ในการคิดคำนวนรายได้ ในช่วงวันที่ 6 ก.ค. – 1 ส.ค. 2566 ในตอนนี้ได้มีการแก้ไขเรียบร้อย ใครที่สร้างรายได้กับ Reels อยู่ ลองเช็ครายได้ในระบบด้วยนะคะ

ช่องทางการสร้างรายได้ออนไลน์

อีกหนึ่งช่องทางการหารายได้ทางออนไลน์ คือ การทำ Affiliate หรือที่เรียกกันว่า นายหน้าขายของออนไลน์ หรือนายหน้าโปรโมทสินค้าออนไลน์ ผ่านช่องทางแพลตฟอร์ม Affiliate

สร้างรายได้ PASSIVE INCOME ด้วยการทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE  สมัครฟรี

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *