สร้างรายได้ด้วยการทำ Affiliate โปรโมทสินค้าออนไลน์ ได้เงินจริง !

ในยุคนี้ใครๆ ก็รู้จักการทำ Affiliate หรือนายหน้าขายของออนไลน์ โปรโมทสินค้าออนไลน์ต่างๆ โดยไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องมีสินค้าของตัวเอง ไม่ต้องส่งสินค้า ไม่ต้องรับผิดชอบเรื่องสินค้า ทำเพียงโปรโมทสินค้าจากระบบเพื่อให้ได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการขาย แน่นอนว่ารายได้มาจากยอดขายในการขายสินค้า โดยคิดเป็นค่าคอมมิชชั่นตามเงื่อนไข

ประเทศไทยในปัจจุบัน มีการทำ Affiliate หลากหลายเจ้าไม่ว่าจะเป็น ACCESSTRADE, Shopee, Lazada, TikTok แต่ละเจ้าก็มีความแตกต่างกันออกไป แล้วแต่ความชอบของนักโปรโมทที่จะเลือกช่องทางการโปรโมทสินค้าเพื่อรับค่าคอมมิชชั่น

สร้างรายได้ด้วยการทำ Affiliate โปรโมทสินค้าออนไลน์ ได้เงินจริง !

สร้างรายได้ด้วยการทำ Affiliate โปรโมทสินค้าออนไลน์ ได้เงินจริง !

Affiliate Platform ในประเทศไทย

Shopee เป็นช่องทางการโปรโมทสินค้า E-commerce มีสินค้ามากมายหลากหลายหมวดหมู่ แถมมี Shopee Extra commission ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในช่วงปี 66 นี้เอง ที่ผู้โปรโมทจะได้รับค่าคอมมิชชั่น 2 ต่อ สามารถนำลิ้งก์ Affiliate ไปโปรโมท

Lazada คล้ายๆ กับ Shopee แต่ต่างกันที่ Lazada มีโค้ดลดเยอะแยะมากมาย และมีสินค้าหลากหลายด้วยเช่นกัน โปรโมทด้วยลิ้งก์ Affiliate เช่นกัน

TikTok เป็นช่องทางสำหรับนักวิดิโอครีเอเตอร์ สร้างคอนเทนต์เป็นวิดิโอ และปักตะกร้าในแอปได้เลย โปรโมทและรับค่าคอมผ่านแอป

ACCESSTRADE เป็น Affiliate Platform เจ้าแรกในประเทศไทย ที่รวบรวมแคมเปญมากๆมาย กว่า 150 แคมเปญ สามารถโปรโมทสินค้าได้เยอะแยะมากมาย Shopee, Lazada ก็เป็นหนึ่งในแคมเปญของ ACCESSTRADE ด้วยเช่นกัน สามารถโปรโมทสินค้าได้ทุกชิ้นเลยละ สำหรับแคมเปญที่น่าสนใจ ก็จะมีสินค้าช้อปปิ้ง การเงิน บัตรเครดิต สินเชื่อ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก สินค้าต่างๆ เยอะแยะมากมาย แถมสมัครฟรี และเร่ิมทำได้เลย ไม่ต้องรอ

วิธีหารายได้ด้วย Affiliate

  1. สร้างช่องทางการโปรโมทเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์, Facebook ส่วนตัว หรือ Facebook Page , Instagram , TikTok, เขียนบล็อก ฯลฯ
  2. สมัคร Affiliate Program จาก Platform ต่าง ๆ
  3. สมัครแคมเปญ นำลิงก์ Affiliate ไปโปรโมทผ่านช่องทางออนไลน์ของคุณ เช่น Facebook, เว็บไซต์
  4. เมื่อมีซื้อสินค้าหรือบริการ ผ่านลิงก์ที่โปรโมทไปตามช่องทางต่างๆ ก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็นรายได้
สร้างรายได้ด้วยการทำ Affiliate โปรโมทสินค้าออนไลน์ ได้เงินจริง !

สร้างรายได้ด้วยการทำ Affiliate โปรโมทสินค้าออนไลน์ ได้เงินจริง !

ใครที่สามารถหารายได้ด้วยการทำ Affiliate ได้บ้าง ?

ทุกคนที่มีช่องทางออนไลน์ สามารถทำ Affiliate ได้ทั้งหมดทุกคน โดยช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Facebook Page , Instagram , TikTok, เขียนบล็อก ฯลฯ สามารถทำ Affiliate โดยการหารายได้ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ และไม่จำกัดเวลาในการทำ แถมยังไม่จำกัดยอดรายได้ด้วย ทำได้มากเท่าไหร่ ก็สามารถรับค่าคอมมิชชั่นได้เท่านั้นเลย ยิ่งถ้ามีผู้ติดตามเยอะ หรือมีคนเข้าถึงโพสต์ของเราเยอะ ก็ยิ่งเป็นช่องทางการเพิ่มรายได้มากขึ้น น่าสนใจใช่มั้ยละคะ ลองสมัครทำ Affiliate เพื่อสร้างรายได้กันได้เลยค่ะ

โปรโมทสินค้าด้วย Affiliate ได้ค่าคอมมิชชั่นสูง ?

การโปรโมทสินค้าด้วย Affiliate มีหลายประเภท เรียกได้ว่า สินค้าทุกชนิดที่อยู่ในแพลตฟอร์ม สามารถโปรโมทแล้วได้ค่าคอมมิชชั่นทั้งนั้น แต่สินค้าประเภทไหนที่ได้ค่าคอมมิชชั่นสูงนั้น ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข และรายละเอียดการโปรโมท ซึ่งสามารถดูรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ตามแคมเปญได้เลยค่ะ

สำหรับแคมเปญ และสินค้าของ ACCESSTRADE มีด้วยกันกว่า 150 แคมเปญ แคมเปญที่ได้รับค่าคอมมิชชั่นสูงจะอยู่ในประเภทของ บัตรเครดิต ประกัน สินเชื่อ และสินค้าต่างๆ โดยค่าคอมมิชชั่นสูงสุดจะอยู่ที่ 1400 บาทต่อ 1 รายการการโปรโมทกันเลย สมัครเป็นนักขายออนไลน์กับ ACCESSTRADE แล้วเข้าไปอ่านรายละเอียดของแคมเปญกันก่อนได้เลย

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *