โปรโมชั่นสั่งจอง Realme X3 SuperZoom

เปิดจอง Realme X3 Super Zoom ผ่านทางออนไลน์แล้ววันนี้

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ บานาน่าไอที ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ให้ลูกค้าสามารถทำการสั่งซื้อ Realme X3 SuperZoom ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ bnn.in.th  จัดความคุ้มให้ลูกค้าระดับเรือธงผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมกับรับสิทธิ์มอบของแถม รวมมูลค่ากว่า 12,530 บาท สำหรับลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อผ่านทาง Banana IT ตอนนี้ ลูกค้าจะได้รับสุดพิเศษดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

โปรสั่งจอง realme x3 SuperZoom แจกของแถมเพียบ

  • สั่งจอง realme X3 SuperZoom
  • รับของแถมบัตร Vip Card
  • เครื่องพ่นไอน้ำ Humidifier รุ่น K7
  • กระเป๋าล้อลาก 20 นิ้ว

สำหรับของแถมที่ลูกค้าจะได้รับ สำหรับลูกค้าที่ทำการสั่งจอง realme X3 SuperZoom ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ BaNANA it ตอนนี้ แถมฟรี เครื่องทำความชื้น และ บัตร realme VIP Card ซึ่งเป็นบัตรประกันสุด Exclusive ประกันจอแตก 1 ครั้ง ต่อปี มูลค่า 5,999 บาท และ พิเศษไปกว่านั้น รับกระเป๋าเดินทางล้อลาก 20 นิ้วเพิ่มเติม เฉพาะที่ บานาน่าไอที เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม realme X3 SuperZoom

อีกหนึ่ง Smartphone ระดับเรือธงจากทาง BaNANA it เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ realme ที่มาพร้อมกับเลนส์ ที่มีพลังซูมสูงมากที่สุดถึง 60 เท่า มาพร้อมกับประสิทธิภาพ ในการประมวลผลที่รวดเร็ว ทรงพลัง ด้วยชิปเซ้ต Snapdragon 855+ แถมยังมีหน้าจอที่ลื่นปรื๊ดสุดๆ ด้วยอัตรา Refresh Rate 120 Hz ทำให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ได้เปิดประสบการณ์การถ่ายภาพไปอีกขั้น รองรับความจำแบบ UFS 3.0 แถมยังมีฟีเจอร์ ชาร์จเร็ว 30W Dart Charge สำหรับใครที่สนใจ อยากจะเป็นเจ้าของ realme X3 SuperZoom ก่อนใคร สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ได้แล้ววันนี้

เงื่อนไขในการสั่งซื้อ Realme X3 SuperZoom ล่วงหน้า

  • ลูกค้าจะต้องทำการชำระเงินเต็มจำนวนผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น
  • สามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, QR Code, บัตรเดบิต, หักผ่านบัญชี, ATM, Mobile Banking ฯลฯ
  • หลังจากที่ลูกค้าทำการสั่งจองเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจะได้รับ SMS แจ้งเตือน และ Email เพื่อยืนยันในคำสั่งซื้อ ซึ่งจะมีการระบุวันที่เริ่มจัดส่ง ภายใน 3 วันทำการ
  • ระยะเวลาในการสั่งซื้อ Realme X3 ล่วงหน้าสามารถสั่งได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5 มิถุนายน 2563 เท่านั้น

 

 

Leave A Comment

Table of content
Related articles