Popcat เกมกระแสแรงที่กำลังเป็นที่พูดถึงในขณะนี้

เปิดรายละเอียด Popcat เกมเล่นผ่านเว็บ

กลายเป็นกระแสดังช่วงข้ามคืนกันเลยทีเดียวสำหรับเว็บไซต์ Popcat.click เป็นเว็บไซต์ที่ถูกเปิดตัวมาเมื่อไม่นานมานี้แต่กลับได้เสียงตอบรับจากคนทั่วทุกมุมโลก เป็นเกมที่ถูกออกแบบมาควบคู่กับโอลิมปิกด้วยการแข่งขันในระบบคนทั้งประเทศ มาแข่งกันคลิกเปิดปากแมว โดยใช้ชื่อว่า ป๊อปแคท สำหรับเหตุผลที่เล่นเกมส์นี้ยังไม่มีใครสามารถตอบได้ว่าเล่นไปทำไม แต่พอเล่นแล้วก็หยุดไม่ได้ ปัจจุบันอันดับตอนนี้ ประเทศไทยของเรานำเป็นอันดับที่ 1 ตามมาด้วยไต้หวัน เป็นอันดับที่ 2 และ มาเลเซียเป็นอันดับที่ 3

การแข่งขันโอลิมปิก 2020 ถึงแม้ว่าจะจบลงไปอย่างงดงาม แต่ความสนุก และ อารมณ์ยังไมจบง่ายๆ เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2564 มีคนผลิตเกมที่ถูกทำขึ้นมาง่ายๆโดยใช้ชื่อว่า Popcat เป็นเกมที่เล่นง่าย แต่เป็นเกมที่ไร้สาระมากๆ โดยแค่เข้าไปคลิกเท่านั้น การแข่งขันจะเป็นการแข่งระดับประเทศ เกม Popcat จะเรียกว่าเป็นเกมแนวใหม่ก็ไม่ผิด เนื่องจากเกมนี้ไม่ต้องทำการดาวน์โหลดอะไรทั้งสิ้นเพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ popcat.click แล้วไม่ต้องทำอะไรเลยเพียงแค่คลิกให้แมวอ้าปาก ความสนุกของเกมนี้ก็คือ ทุกคลิกที่เราคลิกนั้นจะถูกนำไปรับรวมกับคลิกอื่นๆของคนในชาติเดียวกัน แล้วเอาตัวเลขรวมมาจัดลำดับ ยิ่งคนในประเทศได้คลิกมากเท่าไหร่ อันดับก็จะสูงขึ้นไปเรื่อยๆ สำหรับอันดับในปัจจุบันนั้นสามารถดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

  • ไทยอันดับ 1
  • ไต้หวันอันดับ 2
  • มาเลเซียอันดับ 3

วิธีการเล่น Popcat ให้ได้เหรียญโอลิมปิก

ถ้าหากใครที่เปิดเกม Popcat บนมือถือ แนะนำว่าให้วางนิ้วหลายๆนิ้วพร้อมกันและกดแบบรัวๆไปเลย 1 นิ้วนับเป็น 1 ครั้ง สำหรับใครที่ชอบใช้คอมให้รัวนิ้วลงบนคีย์บอร์ดได้เลย ไม่แนะนำให้ใช้เมาส์ในการคลิกเนื่องจากเมาส์ของคุณอาจจะพังเร็วก่อนกำหนด แถมยังคลิกได้ช้ากว่าใช้ คีย์บอร์ดอีกด้วย

ความสนุกของเกม Popcat

ความสนุกของเกมนี้หลักๆเลยก็คือการได้แข่งกับประเทศอื่นๆ ซึ่งตอนนี้มีหลายประเทศที่รวมพลบนโลกออนไลน์คลิก popcat รัวๆ แทบไม่มี slot ว่างทำอย่างอื่นกันเลยทีเดียว เพื่อชิงอันดับที่ 1 ซึ่งตอนนี้ประเทศไทยของเรานั้นกำลังอยู่อันดับที่ 1 หลังจากที่เราโดนไต้หวันนำมาสักระยะ

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *