หาเงินโดยไม่ต้องลงทุน ทำยังไง ? สร้างรายได้แบบ Passive Income เพียงทำไม่กี่ขั้นตอน

อาจจะเคยได้ยินคำว่า Passive Income มาหลายๆ รอบ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำได้ แต่เมื่อทำได้ก็มีรายได้แบบสบายๆ ไม่ต้องทำงานตลอดเวลา แต่ได้เงินตลอดเวลา แม้ยามเราหลับ แต่ยอดเงินก็ยังสามารถเพิ่มขึ้นได้ตลอดเวลา เป็นการหารายได้ที่ทุกคนต้องการทำ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถทำได้ วันนี้เรามีขั้นตอนในการทำมาแนะนำ เพื่อให้สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ด้วยการทำ Affiliate Marketing เป็นการหาเงินโดยไม่ต้องลงทุน จะต้องทำยังไงบ้าง มาดูกัน!

การทำ Affiliate Marketing คืออะไร ?

การทำ Affiliate Marketing หรือที่เรียกง่ายๆ ว่าเป็นนายหน้าออนไลน์ โปรโมทสินค้าออนไลน์ แนะนำสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ นั่นเอง การทำ Affiliate Marketing คือ การที่เราทำรีวิว หรือเขียนบทความ แนะนำสินค้า หรือบริการ ตามสไตล์ ที่เป็นคุณ แล้วแปะลิ้งก์ Affiliate จากระบบ ที่จะสามารถเก็บข้อมูลคนที่คลิกจากการที่เรารีวิว ว่าเขาจะซื้อของหรือป่าว ซื้อเท่าไหร่ และเมื่อมียอดการสั่งซื้อ เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น หรือค่านายหน้าจากยอดขาย ตามเปอร์เซ็น หรือเงื่อนไขของการโปรโมทสินค้า เป็นวิธีง่ายๆ ที่สามารถสร้างเงินออนไลน์ได้ ยิ่งถ้ามี Website , Facebook, YouTube ที่มียอดผู้ติดตามเยอะๆ ก็จะสามารถมีผู้ซื้อสินค้า หรือบริการตามเราได้เยอะเช่นกัน เงินค่าคอมก็อาจจะเยอะเช่นกัน

 

 

หาเงินโดยไม่ต้องลงทุน ทำยังไง ?

Affiliate Marketing อย่างที่บอก เป็นการโปรโมทสินค้าออนไลน์ เป็นเหมือนนายหน้าออนไลน์ ไม่ต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้า ไม่ต้องคิดเรื่องต้นทุนในการโปรโมทสินค้า สามารถโปรโมทสินค้าได้เป็นพันๆ หมื่นๆ รายได้โดยไม่ต้องลงทุนใดๆ เมื่อมีคนมาคลิกซื้อสินค้าที่เราแนะนำ เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นเป็นรายได้ตอบแทน สามารถทำเป็นงานเสริม เพิ่มรายได้ในแต่ละเดือนได้

Passive Income คือยังไง ?

Passive Income เปรียบเสมือนการปลูกต้นไม้ เราปลูกต้นไม้ ต้องใช้เวลาในการเลี้ยงดูในช่วงแรก คอยลดน้ำในช่วงแรก และเมื่อต้นไม้โตขึ้น เราก็จะได้ผล และเราเพียงแค่คอยลดน้ำบ้าง แต่เราก็ยังไม่ผลอยู่ เติบโตได้ตลอดเวลา ก็เหมือนกับการสร้าง Passive Income ลงแรงในช่วงแรกในการสร้างฐานผู้ติดตาม สร้างข้อมูลบนเว็บไซต์ เพื่อให้มีช่องทางการโปรโมทสินค้าทางช่องทางออนไลน์ เมื่อเราเขียนบทความต่างๆ ไว้ แล้วแปะลิ้งก์ Affiliate แนะนำสินค้าไว้ เมื่อมีคนมาคลิก เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็นผลตอบแทน โดยการเขียนบทความนั้น ผู้ชมสามารถดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราก็มีโอกาสในการมีรายได้ 24 ชั่วโมงเช่นกัน และบทความนั้นก็สามารถหารายได้ได้ตลอดเช่นกัน

Passive Income

Passive Income

ขั้นตอนการสร้างรายได้ Passive Income

การสร้างรายได้แบบ Passive Income เราขอแนะนำวิธีด้วยการทำ Affiliate Marketing มี 5 ขั้นตอนการทำ Affiliate ง่ายๆ ที่สามารถสร้างรายได้ ทุกคนที่มีช่องทางออนไลน์ สามารถทำได้

5 ขั้นตอนง่ายๆ ในการสร้างรายได้ด้วยการทำ Affiliate

ขั้นตอนที่ 1: สมัครเป็น Publisher โดยการลงทะเบียนเป็นนักโปรโมทออนไลน์ เพียงคลิก https://bit.ly/3Wuaub7

ขั้นตอนที่ 2: เตรียมช่องออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, TikTok, Youtube, Instagram สร้างคอนเท้นต์ผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่างๆ ในรูปแบบของบทความ วิดีโอ โพสต์ ต่างๆ เพื่อโปรโมทสินค้านั้นๆ

ขั้นตอนที่ 3: เลือกแคมเปญ สินค้า หรือบริการในระบบ แล้วนำลิงก์ Affiliate ของผลิตภัณฑ์ไปแชร์ให้ผู้ติดตามของคุณผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Youtube, TikTok, Instagram

ขั้นตอนที่ 4: เมื่อลูกค้าคลิกลิงก์ และได้ซื้อสินค้าจากลิ้งก์นั้นๆ จ่ายเงิน และรับของเรียบร้อยก็ถือว่าเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 5: เตรียมรอรับค่าคอมมิชชั่นได้เลย! โดยคิดรายได้จากเปอร์เซ็นต์ยอดการสั่งซื้อจากลูกค้าที่คลิกลิ้งก์ตามเงื่อนไขต่างๆ

 

Leave A Comment

Table of content
Related articles