ด่วน! ตามล่าหาโอริโอ้ ลายมิว ราคาพุ่ง 2 แสน ได้จริงไหม ? ขายที่ไหน ?

เป็นกระแสที่ฮอตฮิตมากๆ ในตอนนี้ กับขนมคุกกี้แซนวิชรสช็อกโกแลตสอดไส้ครีมกลิ่นวานิลลา อย่างโอริโอ้ OERO ที่ร่วมผลิตลายใหม่กับการ์ตูน โปเกม่อน ที่เป็นขวัญใจของเด็กๆ วัยรุ่น ไปจนถึงวัยทำงาน และแน่นอนว่า กระแสแรงมากสำหรับ โอริโอ้ ลาย “มิว” หนึ่งในตัวการ์ตูนของ โปเกม่อน ที่มีผู้ให้ค่าตัวไว้กว่า 200,000 บาท ก้นแล้ว !

โอริโอ้  200,000 บาท ขายกันที่ไหน ?

ใครจะเชื่อว่า โอริโอ้ ลายมิว เขาจะขายกันถึง 2 แสนบาท แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ Ebay เขาเปิดขายกันแบบจริงจัง ตอนนี้ราคาขายพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไปถึง 496,119.64 บาท เรียบร้อยกันไปแล้ว ! แต่จะมีคนซื้อจริงรึป่าว ? หรือตั้งราคาขายกันเอาไว้เฉยๆ ต้องรอดูกันต่อไป

แต่ที่แน่ๆ ประเทศไทยของเราไม่น้อยหน้า ตั้งรับซื้อ OREO โอริโอ้ลายมิว 5 หมื่น – 2 แสนบาท ขายกันที่ เมก้าพลาซ่า ศูนย์รวมเหล่านักสะสมตัวการ์ตูน ซึ่งโอริโอ้ลายมิว ถือว่าเป็นของมีค่าสำหรับนักสะสม เพราะฉะนั้น ก่อนจะกินโอริโอ้ อย่าลืมตรวจเช็คลายโอริโอ้ก่อนกิน กินโอริโอ้ลายมิวเข้าไป เหมือนกันเงิน 2 แสนกันเลยทีเดียว …. แต่เราก็ไม่รู้ว่าตอนนี้มีกี่คนที่เอาโอริโอ้ลายมิวไปขายแล้วกี่คน แล้วขายได้จริงหรือไม่ ไม่มีใครรู้ แต่ที่รู้ๆ คือ โอริโอ้ขายดีมากๆ

ทำ Affiliate ขาย โอริโอ้ ยังไงให้ได้เงิน ?

สำหรับใครที่ลองหาโอริโอ้ลายมิวเพื่อขาย 2 แสนแล้ว แต่ยังหาไม่เจอ ลองเปลี่ยนมาโปรโมทขายโอริโอ้ ด้วยการทำ Affiliate แล้วรับค่าคอมในการขายกันดูไหมคะ การทำ Affiliate ก็คือ การนำสินค้าไปแนะนำเพื่อนๆ ญาติ หรือผู้ติดตาม หรือคนรู้จัก ผ่านทางช่องทางออนไลน์ โดยการเอาลิ้งก์ Affiliate จากระบบ ACCESSTRADE Affiliate ไปแปะ  และเมื่อมีคนคลิกซื้อสินค้าจากลิ้งก์ของเรา เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น เป็นรายได้ตอบแทนในการโปรโมทค่ะ

ทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE สมัครฟรี ไม่ต้องมีสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้า สมัครปุ๊บ ทำได้ทันที ไม่ต้องมีผู้ติดตามขั้นต่ำด้วยนะ เพียงแค่ทำคอนเทนต์เก๋ๆ เรียลๆ ดึงดูดให้คนมาดูเยอะ

 

 

แจกพิกัดซื้อโอริโอ้ ผ่านช่องทางออนไลน์

ใครที่ต้องการซื้อโอริโอ้ แต่ไม่อยากออกไปเจอฝุ่นข้างนอกบ้าง สามารถสั่งซื้อโอริโอ้ ผ่านช่องทางออนไลน์ กับร้านค้าต่างๆ ได้แล้วค่า ไม่ว่าจะเป็น

  1. บิ๊กซี ออนไลน์
  2. แม็คโคร โปร
  3. All online / 7 – 11
  4. โลตัส ออนไลน์
  5. Tops Online

แจกแคมเปญ โปรโมท Affiliate ขายโอริโอ้ ผ่านช่องทางออนไลน์

แคมเปญสำหรับทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน การท่องเที่ยว บัตรเครดิต สินเชื่อ สินค้าอีคอมเมิร์ซ อาหารสด อาหารแห้ง มีครบเลยค่ะ สำหรับงานนี้ แคมเปญขาย โอริโอ้ ผ่านช่องทางออนไลน์ ก็มีนะคะ สามารถคลิกลิ้งก์เพื่อเข้าสู่หน้าแคมเปญ และนำลิ้งก์ Affiliate จากระบบไปโปรโมท เพื่อรับค่าคอมมิชชั่นได้เลยค่ะ

1.บิ๊กซี ออนไลน์

📍 สนใจโปรโมท BigC กดรับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/3Q1MU6d

2.แม็คโคร โปร

📍 สนใจโปรโมทแคมเปญ Makro Pro กดรับลิ้งก์ : https://bit.ly/3SyIJA3

3.All online / 7 – 11

📍 สนใจโปรโมท All Online กดรับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/3uyNHmg

4.Tops Online

📍 สนใจนำแคมเปญ Top Online ไปโปรโมต : https://bit.ly/3kqPV2n

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *