ขายลาบูบู้ ด้วย Affiliate แค่แนะนำ รับค่าคอมจุกๆ ใครๆ ก็ทำได้ กระแสลาบูบู้มาแรง แซงทางโค้ง และยังคงฮิตและตามล่ากันมาต่อเนื่อง หลากหลายคอลเล็คชั่นของน้องลาบูบู้ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก น้องมาการอง ที่ลิซ่าถือ ก็ฮอตฮิตติดลมบนกันเลยทีเดียว ใครที่ซื้อลาบูบู้จาก Pop Mart ทัน ก็ไม่มีปัญหา แต่ใครที่ซื้อไม่ทัน ซื้อราคารีเซลล์ก็พุ่งทะยายไปสูงมากๆ แน่นอนว่าใครๆ ก็อยากได้ ทำให้ราคาสูงเท่าไหร่ก็สู้!! สำหรับใครที่ชอบ แต่มองว่าราคารีเซลล์สูงไป ลองมาทำ Affiliate โปรโมทขายลาบูบู้ ให้ได้ค่าคอมมิชชั่นนำไปซื้อลาบูบู้กันค่าาา การทำ Affiliate คืออะไร การทำ Affiliate Marketing คือรูปแบบของการทำการตลาดออนไลน์ที่บริษัทหรือเจ้าของผลิตภัณฑ์ (ที่เรียกว่า “ผู้โฆษณา” หรือ “Merchant”) ร่วมมือกับพันธมิตรทางการตลาด (ที่เรียกว่า “Affiliate” หรือ […]
5.25 Pay Day Sale ปลายเดือน ส่วนลดเพียบ! สร้างรายได้ออนไลน์ เตรียมตัวให้พร้อม 5.25 PayDay ลดกระหน่ำกว่า 90% หลากหลายแบรนด์ลดราคา แจกส่วนลด พร้อมส่งฟรีกันมากมาย ACCESSTRADE Affiliate ได้รวมโปรโมชั่น 5.25 จากแบรนด์ดังหลากหลายค่ายลดสูงสุด 90% กันเลย จะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง มาดูกัน! ** สมัครแคมเปญ นำไปโปรโมท เพิ่มค่าคอมมิชชั่นกันได้เลย!! ** สมัครทำ Affiliate เพื่อสร้างรายได้ออนไลน์ อยากสร้างรายได้ออนไลน์ ต้องทำ Affiliate เหมือนการป้ายยาเพื่อน ให้ซื้อของออนไลน์ผ่านลิ้งก์ของเรา แล้วเราจะได้รับค่าคอมมิชชั่นการยอดขายที่ลูกค้าซื้อ โดยลิ้งก์ Affiliate สามารถนำมาจากระบบของ ACCESSTRADE Affiliate สมัครฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องลงทุน […]
เช็คเงิน e-money บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ได้รึยัง? สำหรับผู้ที่มีสิทธิได้รับเงินจากรัฐบาล ตามโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐปี 2560 (โครงการเก่า) คือ ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่มีวงเงินในกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-Money) คงเหลือใน “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” หรือบัตรคนจน และได้ลงทะเบียนสวัสดิการแห่งรัฐปี 2565 (โครงการปัจจุบัน) กรมบัญชีกลางจะคืนวงเงิน e-Money คงเหลือให้แก่ผู้มีสิทธิแล้ววันนี้ 23 พฤษภาคม 2567 เงินคงเหลือบัตรคนจนเข้าพร้อมเพย์ 23-24 พ.ค.นี้ วันนี้ 23 พ.ค.2567 ทางกรมบัญชีกลาง ได้ออกประกาศแจ้งข่าว สำหรับผู้มีสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ตามโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 65 มีวงเงิน e-Money คงเหลือในบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ (โครงการเก่า) และทางกรมบัญชีกลางจะทำการโอนเงินเข้าสู่ e-Money คืนให้กับผู้ที่มีสิทธิในวันที่ 23-24 พ.ค.2567 ใครที่ได้รับเงินจากทางรัฐบาลในโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐอยู่แล้ว […]