ACCESSTRADE เปิดแคมเปญใหม่น่าโปรโมทสำหรับสายการเงินการลงทุน กับ InnovestX

เปิดแคมเปญใหม่ ทำ ACCESSTRADE Affiliate สามารถโปรโมทแคมเปญ InnovestX ได้แล้ววันนี้ สำหรับนักโปรโมทสายการเงิน การลงทุน ธนาคารต่างๆ มีเฮเลยทีเดียว เพราะ InnovestX ให้ค่าคอมมิชชั่นถึง 210 บาท /เมื่อเปิดบัญชี innovestX สำเร็จ

InnovestX

InnovestX

แคมเปญ InnovestX

InnovestX บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวทส์ เอกซ์ (เดิมเป็น บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์) เรียกได้ว่าเป็น เรือธงด้านการเงินการลงทุนของกลุ่ม SCBX ที่มีผลิตภัณฑ์ Flagship ได้แก่ InnovestX App ซูเปอร์แอป

InnovestX App แอปเดียวครบทุกจักรวาลการลงทุน ที่รวมครบทุกสินทรัพย์ในแอปเดียว อาทิ หุ้นไทย หุ้นต่างประเทศ กองทุน ตราสารหนี้ และสินทรัพย์ดิจิทัล มาพร้อมแนวคิดในการเปลี่ยนเรื่องการลงทุนที่เข้าถึงยากและซับซ้อน ให้กลายเป็นตัวเลือกที่มากทัดเทียมประเทศพัฒนาแล้วและการใช้งานที่ง่าย ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุนมือใหม่ หรือนักลงทุนมืออาชีพ InnovestX ก็มีฟีเจอร์ที่เหมาะสม ลูกค้าสามารถลงทุน ดูภาพรวมและบริหารพอร์ตการลงทุนได้ทุกสินทรัพย์ในที่เดียว ทั้งยังมีบริการต่างๆ ที่ช่วยให้พอร์ตนักลงทุนเติบโตอย่างยั่งยืน

ถือเป็นแอปที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับนักลงทุนสมัยใหม่ ที่ต้องการลงทุนในหุ้นไทย หุ้นต่างประเทศ กองทุน ตราสารหนี้ต่างๆ รวมถึงสินทรัพย์ดิจิตอล รวมอยู่ที่นี่ในแอปเดียว สามารถสมัครเปิดบัญชีผ่านแอปได้เลย โดยให้ลิ้งก์กับธนาคารที่มีอยู่ในมือถืออยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ไทยพาณิชย์ หรือธนาคารกสิกรไทย ก็สามารถทำ NDID ผ่านแอปได้เลย สะดวกมากๆ ทำให้การลงทุนเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาเลยทีเดียว

โปรโมท InnovestX

สำหรับ Publisher หรือ นักโปรโมทออนไลน์กับ ACCESSTRADE สามารถสมัครแคมเปญ และโปรโมท InnovestX ได้เลย โดยให้ค่าคอมมิชชั่นอยู่ที่ 210 บาท / เมื่อเปิดบัญชี innovestX สำเร็จ

สมัครแคมเปญได้ที่นี่  https://bit.ly/3DZLp0X

InnovestX

InnovestX

เงื่อนไขในการโปรโมท InnovestX

Do

– พูดถึงประโยชน์ ช้อดีที่ได้รับ ในแง่มุมต่างๆ ผ่านมุมมอง real user หรือประสบการณ์การใช้งาน

– เลือกหยิบพูดตามมุมมองที่ตนเองสนใจ (ไม่จำเป็นต้องพูดครบทุกด้าน) แต่อยากให้หยิบมุมที่เป็นจุดเด่น

– พูดให้ถูกต้องตามข้อเท็จจริงของผลิตภัณฑ์

Don’t

-ไม่หยาบคาย

-ไม่โยงการเมือง

-ไม่มีการพูดถึงสถาบันกษัตริย์

-ไม่อวดอ้างเกินจริง

-ไม่มีภาพโป๊เปลือย

-ไม่พูดเรื่อง Digital Asset / Cryptocurrency / Blockchain

*ห้ามทำ Brand Bidding. *

*Incentive traffic is accept

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *