รวมสินค้ามูเตลู ของขลัง นำไปสร้างรายได้ออนไลน์ ด้วยการทำ Affiliate สายมูเตลู

สายความเชื่อ สายมู มูเตลู ของขลังที่ทำให้ทุกคนที่มีความเชื่อ และศรัทธาในสิ่งนี้ต่างต้องควักเงินในกระเป๋าเพื่อให้ได้สิ่งนั้นมา เมื่อก่อนในเรื่องของสายมู จะมีแค่กลุ่มก้อนที่ไม่ใหญ่มากเชื่อในสิ่งนี้ มูกันไม่มาเท่าไหร่ แต่ในปัจจุบันนี้การเล่นกับความเชื่อเป็นเรื่องที่ปกติ หันไปทางไหนก็เจอสิ่งของมูเตลู ความเชื่อต่างๆ นาๆ เข้ามามีบทบาทกับคนมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อาจเป็นเพราะ โลกนี้ไม่ได้ใจดีกับคนทุกคน จึงต้องหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้ามาช่วยเหลือ ไม่ก็ไว้ยึดเหนี่ยวจิตใจให้ดีขึ้น

กระแส มูเตลู ในช่วงนี้

แน่นอนว่า มูเตลู ไม่มีขีดจำกัด อายุเท่าไหร่ เพศไหน อาชีพอะไร ก็หันมาใช้การ มูเตลู กันได้ทั้งนั้น มูมาเพื่อความสบายใจ เราไม่ได้โดดเดี่ยว เรายังมีสิ่งที่เราเชื่อ สิ่งที่เราศรัทธา และหวังว่าสิ่งๆ นั้นที่เรามู จะสามารถช่วยเราได้ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ทางแรกแน่นอนว่า เป็นจิตใต ทำให้เราสบายใจขึ้นแล้ว … และนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผล ที่ทำให้การตลาดของแบรนด์ต่างๆ หันมาให้ความสำคัญกับการทำการตลาด “มูเตลู” เล่นกับความเชื่อของลูกค้า โปรโมทสินค้าด้วยมูเตลู ดึงดูความสนใจลูกค้า และเข้าถึงลูกค้าสายมูกันอย่างต่อเนื่อง

สินค้ามูเตลู ของขลังของดัง นำไปสร้างรายได้

สินค้าสายมู ก่อนหน้านี้ก็จะมีเครื่องราง ของขลังจากวัดดัง หรือหินต่างๆ แต่ในตอนนี้แน่นอนว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ด้วยความเชื่อของคนมากขึ้น และตลาดก็ให้ความสำคัญมากขึ้น สินค้ามูเตลูเลยเยอะขึ้น ไม่ว่าจะเป็น กำไลหิน เครื่องประดับต่างๆ แต่ในตอนนี้ก็ลามไปถึงข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน!

วอลล์เปเปอร์เสริมดวงโชคลาภติดตัว

ทุกคนต้องมีโทรศัพท์กันอยู่แล้ว และแน่นอนช่องทางที่จะมูง่ายที่สุดก็คือ การเปลี่ยนรูปภาพหน้าจอ และรูปพักหน้าจอ ให้เป็นสายมูเตลูตามความเชื่อในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน ความรัก หรือความโชคดี แล้วแต่ความเชื่อ ซึ่งวิธีนี้ก็สามารถเปลี่ยนเองได้ง่ายๆ

เคสโทรศัพท์สายมู

นอกจากวอลล์เปเปอร์เสริมดวงแล้ว การเปลี่ยนเคสโทรศัพท์ให้เข้ากับความเชื่อ สีที่เข้ากับวันเกิดของเรา เพื่อเสริมดวง ก็มีความนิยมไม่แพ้กันเลย หลายๆ คนก็หันมาเปลี่ยนเคสกันเยอะ

แคมเปญที่ทำ Affiliate : Shopee, Lazada, Shein, Banana, Studio7

ลิปสติกสายมู

สำหรับสาวๆ ที่มีความเชื่อ การเพิ่มความสวย เครื่องสำอางสายมูอย่างลิปสติกก็ดึงดูดความสนใจให้ไม่น้อยเลย ยิ่งเป็นสิ่งที่สาวๆ ต้องใช้อยู่แล้วในทุกๆ วัน เพิ่มความสวยแล้ว ยังสามารถเพิ่มความโชคดีจากลิปสติกได้อีกด้วย นับว่าเป็นไอเทมไม่ลับ โชว์ความสวยสำหรับสายมู

แคมเปญที่ทำ Affiliate : Shopee, Lazada, Shein

กระเป๋าเงินสายมู เสริมดวงตามสีมงคล

กระเป๋าเงิน หรือ กระเป๋าสตางห์ ที่ทุกคนต้องมี แต่มีอย่างไรให้เงินงอกเงยมากกว่าเดิม แน่นอนก็คือ การมูเตลู ใช้กระเป๋าเงินที่มีสีที่ถูกโฉลกกับเรา หรือตรงตามวันเกิด จะสามารถส่งให้เรามีเงินเยอะขึ้นตามความเชื่อในส่วนบุคคล เสริมดวงตามสีมงคลกันไป

แคมเปญที่ทำ Affiliate : Shopee, Lazada, Shein

ครีมอาบน้ำสายมู

ใหม่ล่าสุดกับครีมอาบน้ำสายมู อาบน้ำตามธาตุ  กับ โชกูบุสซึ นับว่าเป็นครีมอาบน้ำเจ้าแรกๆ ที่กระโดดเข้ามาเล่นกับตลาดสายมู ครีมอาบน้ำรุ่นพิเศษ มี 4 สี ตามคนที่เกิดราศีต่างๆ เพื่อเสริมความมั่นใจในการอาบน้ำให้มีกลิ่นตัวหอม

แคมเปญที่ทำ Affiliate : Lotus, BigC, Tops, Makro PRO, GoWholesale,Shopee, Lazada

ยาสีฟันสายมู

ยาสีฟันสายมู ก็มาใหม่ ซอลส์ เสน่ห์ เป็นยาสีหันเกลือสมุทรไพร แต่มีความมูเตลู อาศัยศาสตร์แห่งการพยากรณ์และความเชื่อด้านเมตตามหานิยม โชคลาภและความสำเร็จเข้าไว้ด้วยกัน

แคมเปญที่ทำ Affiliate : Lotus, BigC, Tops, Makro PRO, GoWholesale,Shopee, Lazada

เครื่องนอนสายมู

ชุดเครื่องนอนซาติน การใช้ผ้าปูที่มีลวดลายเป็นมงคล นำมาเสริมดวงให้กับผู้สนใจด้านมูเตลู โดยเฉพาะการมีสัญลักษณ์มังกรอยู่ใกล้ตัว ถือเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมพลังให้ชีวิตเต็มไปด้วยความเป็นมงคล เสริมดวงชะตาให้ราบรื่น ลดอุปสรรค

แคมเปญที่ทำ Affiliate : Lotus, BigC, Shopee, Lazada

 

การทำ Affiliate สายมูเตลู สร้างรายได้ออนไลน์

สินค้าสายมูเตลู ทุกชิ้นที่กล่าวมาข้างต้น เป็นสินค้าที่สามารถนำไปโปรโมทขายออนไลน์ด้วยการทำ Affiliiate ได้ทุกชิ้น แน่นอนว่าขายสินค้าสายมูจะสามารถสร้างรายได้ออนไลน์ได้จริง ถ้าเราเข้าถึงลูกค้าสายมูได้

การเข้าถึงลูกค้าสายมู แน่นอนว่าเราต้องสร้างความน่าเชื่อถือ อาจจะมีบทความ มีรีวิว คอนเทนต์ต่างๆ แล้วแปะลิ้งก์สินค้าสายมูเตลูกำกับไว้ด้วย สำหรับลูกค้าสายมูที่สนใจซื้อสินค้าตามเรา ผ่านลิ้งก์ Affiliate ตามช่องทางออนไลน์ เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นจากการซื้อของผ่านลิ้งก์ Affiliate ของเรานั่นเอง

ใครที่กำลังมองหาช่องทางการสร้างรายได้ออนไลน์ ขอแนะนำการทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE หลากหลายสินค้าสายมู นำไปโปรโมทขายสินค้า โดยที่เราไม่ต้องมีสินค้า เมื่อมีคนมาซื้อ เราจะได้รับค่าคอมมิชชั่นในการแนะนำสินค้านั้นๆ เป็นรายได้ตอบแทนนั่นเอง

 

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *