วันแม่แห่งชาติ 2566 ขายอะไรดี เพื่อเพิ่มรายได้!

วันแม่แห่งชาติ 2566 (Mother’s day) วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง เป็นวันที่ให้ทุกคนแสดงความรักต่อคุณแม่ที่คุณรัก วันที่ 12 สิงหาคม 2566 ปีนี้ตรงกับวันเสาร์ ทำให้มีวันหยุดชดเชยอีกวันหนึ่งวัน คือวันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม 2566 ทำให้ทุกคนได้หยุดยาว 3 วัน เสาร์ อาทิตย์ จันทร์ กันเลย ใครจะกลับบ้านไปหาคุณแม่ ก็วางแผนการเดินทางกันได้เลยค่ะ

เมื่อมาถึงช่วงวันแม่แห่งชาติ การแสดงออกถึงความรักที่มีต่อคุณแม่ แต่ละบ้าน แต่ละครอบครัว ก็มีการแสดงออกถึงความรักที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นการให้พวงมาลัย ให้ของขวัญต่างๆ หรือพาไปเที่ยว ไปพักผ่อนในวันหยุด ทำให้คุณแม่มีความสุข ด้วยความรักของทุกคนในครอบครัวที่จะทำให้คุณแม่มีความสุข

แต่ในมุมของนักขายออนไลน์ นายหน้าขายของออนไลน์ หรือนัก Affiliate วันแม่นี้ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่นักขายออนไลน์ จะสามารถทำยอดขายได้เป็นกอบเป็นกำแน่นอน เนื่องจากวันแม่แห่งชาติ ทุกคนให้ความสำคัญในการแสดงความรักกับคุณแม่แทบจะทุกครอบครัว ทำให้ยอดขายออนไลน์พุ่งได้เลยทีเดียว

วันแม่แห่งชาติ 2566 สร้างรายได้ด้วย Affiliate

วันแม่แห่งชาติ 2566 สร้างรายได้ด้วย Affiliate

สำหรับแนวทางการโปรโมทสินค้า รับวันแม่แห่งชาติ 2566 นักขายของออนไลน์ส่วนใหญ่จะโปรโมทสินค้าวันแม่ ในช่วงวันแม่ ซื้อของขวัญให้คุณแม่ที่รัก ในช่วงวันแม่เลย ไม่ว่าจะเป็นดอกมะลิวันแม่ ของขวัญวันแม่ พาคุณแม่เที่ยว สำหรับนักขายของออนไลน์ท่านไหน อยากจะขายของออนไลน์ในช่วงวันแม่นี้ ก็เตรียมเห็นยอดปังๆ ได้เลยค่ะ สามารถสมัครเป็นสมาชิกกับทาง ACCESSTRADE ประเทศไทยได้เลยค่ะ

ของขวัญวันแม่แห่งชาติ 2566

วันแม่แห่งชาติ จะซื้อของขวัญอะไรให้แม่ แต่ละครอบครัวก็มีการแสดงความรักที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการมอบดอกไม้ให้ท่าน แสดงความรักต่อท่าน ซื้อของขวัญให้ท่าน พาท่านไปเที่ยวในที่ต่างๆ หรือพาไปพักผ่อนเป็นครอบครัว มอบสิ่งดีๆ ให้แก่คนที่คุณรัก มาดูแคมเปญที่น่าสนใจในการโปรโมทสินค้าในช่วงวันแม่แห่งชาติ 66 ปีนี้ได้เลยค่ะ

  • พวงมาลัยดอกมะลิ ดอกมะลิเป็นตัวแทนแสดงความรักที่ชัดเจนในวันแม่ เป็นของขวัญยอดฮิตในวันแม่ ที่ใครๆ ก็ต่างซื้อดอกมะลิมอบให้คุณแม่เพื่อเป็นการแสดงความรักต่อท่าน กราบเท้าท่านพร้อมดอกมะลิหอมๆ แล้วบอกรักท่าน ก็เป็นการแสดงความรักในฉบับวันแม่แล้ว : สามารถโปรโมทขายพวงมาลัยดอกมะลิด้วยแคมเปญ Shopee, Lazada, Tops Online
  • เซตบำรุงผิว ของขวัญที่โดนใจแม่ กับเซตบำรุงผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า หรือผิวกาย เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ก็ต้องมีการบำรุง เพื่อให้ผิวหน้าจะยังคงสวย และสุขภาพดี ไม่แก่ไปตามไว ก็ต้องบำรุงเพื่อให้ยังคงสวยอ่อนวัยอยู่เสมอ : สามารถโปรโมทเซตบำรุงผิวด้วยแคมเปญ Shopee, Lazada, Tops Online, All online
  • คอร์สสปา สำหรับคุณแม่ที่ชอบเข้าสปา ไม่ว่าจะเป็นสปาหน้า สปาตัว สปาเท้า ก็สามารถเลือกได้ตามความชอบของคุณเม่ อาจจะซื้อเป็นแพ็คคู่ไปเข้าสปาพร้อมๆ กับคุณแม่ได้เลย ไปสองคน กระชับความรัก นวดผ่อนคลายด้วยกัน อาจจะทำให้คุณแม่แฮปปี้เลยทีเดียว : สามารถโปรโมทคอร์สปาด้วยแคมเปญ Gowabi
  • กระเป๋าสวยๆ อยากให้คุณแม่ได้ยิ้มชื่นใจ ต้องลองซื้อกระเป๋าสวยๆ ให้ท่านสักใบ ไม่ว่าจะเป็นใบเล็กหรือใบใหญ่ ท่านก็ชื่นใจแน่นอน : สามารถโปรโมทกระเป๋าสวยๆ ด้วยแคมเปญ charles & keith
  • ตั๋วเดินทางไปท่องเที่ยว พร้อมที่พัก พาคุณแม่เที่ยว ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการแสดงความรัก พาคุณแม่ไปพักผ่อน พาไปเจอประสบการณ์ใหม่ๆ เจอสถานที่ใหม่ๆ ให้ท่านได้เปลี่ยนบรรยากาศ ทำให้ท่านมีความสุข มีเรื่องเล่า มีความทรงจำดีๆ กับเรา : สามารถโปรโมทตั๋วเดินทางไปท่องเที่ยว พร้อมที่พักด้วยแคมเปญ Traveloka, Trip.com, Thai Smile

นักขายของออนไลน์ต้องไม่พลาดในวันแม่แห่งชาติ 66 นี้ หลากหลายสินค้ามากมายที่น่าโปรโมทให้กับคุณลูกๆ หลายๆ ท่านได้หาซื้อของขวัญให้คุณแม่ที่รัก เพื่อแสดงความรักกัน ไม่ว่าสินค้าชนิดไหนก็สามารถทำให้คุณแม่ประทับใจได้

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *