หางานออนไลน์ ได้เงินจริง

แนะนำงานออนไลน์ ที่ได้เงิน จริง

ในยุคที่อะไรก็สามารถเข้าถึงได้ง่ายๆด้วย อินเตอร์เน็ต ทำให้โลกออนไลน์ในยุคปัจจุบันเข้ามามีบทบาทกับคนไทยเกือบจะ 100% เลยทีเดียว เราสามารถสังเกตุพฤติกรรมการใช้อินเตอร์เน็ตได้จากการใช้ชีวิตประจำวันของคนทั่วๆไป สมัยนี้เวลาว่างก็จะเอามือถือขึ้นมากดกันซะเป็นส่วนใหญ่ มากกว่าที่จะพูดคุยกันซะอีก ทำให้โลกออนไลน์อยู่ใกล้กับตัวของเรามากๆ คนไทยหลายๆคนเห็นช่องทางในการทำเงินผ่านโลกออนไลน์ และ ก็มีหลายๆคนที่ประสบความสำเร็จกับการทำงานออนไลน์ไปเยอะมากๆ แต่ไม่มีใครออกมาบอก หรือ ออกมาประเทศว่า “สามารถทำรายได้จากงานออนไลน์” เหตุผลที่คนไทยที่ทำเงินจากงานออนไลน์ได้เยอะ ไม่ออกมาบอกก็เพราะว่าความกลัวนั่นเอง กลัวว่าถ้าคนอื่นรู้เหมือนกับที่เรารู้จะเป็นการสร้างคู่แข่งเสียเปล่าๆ ทำให้การทำงานออนไลน์ในยุคปัจจุบัน มีคนไทยหลายๆคนที่รู้ และ ประสบความสำเร็จ แต่…ไม่มีใครออกมาบอกกันหรอก

__

ให้คุณลองคิดเล่นๆว่า มีสินค้าตัวนึง ที่คุณกำลังขายดีๆอยู่ได้เงินหลายๆหมื่นต่อเดือน แล้วคุณจะเอาชื่อเอาสินค้าตัวที่คุณกำลังขายอยู่ไปบอกคนอื่นรึเปล่า ว่ามันขายได้นะ มันทำเงินได้นะ ก็คงไม่มีใครออกมาบอกแน่นอน อันนี้คนส่วนใหญ่จะเรียกว่าช่องทางทำเงินนั่นเอง คงไม่มีใครอยากจะสร้างคู่แข่งเพิ่มขึ้นมาแน่นอน

__

สำหรับงานพาร์ไทม์ ในยุคปัจจุบันมีเยอะแยะมากมายเลย ยกตัวอย่างเช่น การขายของออนไลน์, การถ่ายภาพขาย, หารายได้ออนไลน์ด้วยการเขียนบล็อก, การเขียนบทความขาย, เป็นแอดมินเพจ Facebook หรือ แอดมิน Line, รับลงสินค้าตาม Marketplace, รับ คีย์ข้อมูล ออนไลน์, รับทำแบบสอบถาม, ฯลฯ งานออนไลน์เหล่านี้มีคนไทยทำกันเยอะมากๆ แต่จะมีงานอยู่อีกงานนึง เหมือนกับการขายของผ่านทางออนไลน์ แต่เราไม่จำเป็นต้องสต็อกสินค้า เราแค่ทำการโปรโมทสินค้าเหล่านั้น บนเว็บไซต์ของเราเอง หรือ เพจ Facebook ของเราเอง แล้วถ้ามีลูกค้ามาซื้อผ่านลิงก์ของเรา เราก็จะได้รับค่าตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่น (Commission) งานชนิดนี้คนไทยหลายๆคนอาจจะรู้ และ ไม่รู้มาก่อนซื้อคนในวงการจะเรียกงานออนไลน์ชนิดนี้ว่า Affiliate Marketing นั่นเอง ถ้าแปลเป็นไทยก็เหมือนกับเป็นนายหน้าขายของออนไลน์

__

__

Affiliate Program ในประเทศไทยที่จ่ายตรงเวลา มากที่สุด และมีระบบ Tracking ที่ดีที่สุดในปัจจุบันจะมีอยู่เว็บไซต์เดียว นั่นก็คือเว็บไซต์ ACCESSTRADE ประเทศไทยนั่นเอง แอ็กเซสเทรด เปรียบเสมือนตัวกลาง ที่ได้รวบรวมสินค้า และ บริการจากเจ้าดังๆในประเทศไทย ยกตัวอย่างเช่น Lazada, Shopee, Central Online, JD Central ฯลฯ เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำเหล่านี้ เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากๆ สำหรับคนไทยที่ชอบสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ เพียงแค่เราทำการสมัครกับเว็บไซต์ ACCESSTRADE ประเทศไทย เราก็สามารถนำสินค้า หรือ บริการจากแบรนด์ชั้นนำที่อยู่ในเว็บไซต์ไปโปรโมทผ่านช่องทางออนไลน์ของเราได้เลย การจ่ายเงินจะเป็นในรูปแบบ CPA หรือ Cost Per Action หมายความว่า เราจะได้รับค่าคอมก็ต่อเมื่อมีคนซื้อสินค้าหรือ บริการของเราผ่านลิงก์ของเรานั่นเอง

__

คนไทยที่เป็นนักขายออนไลน์ แล้วเป็นสมาชิกกับทางเว็บไซต์ ACCESSTRADE ประเทศไทย ตอนนี้สามารถทำเงินได้วันละ หลายหมื่นบาท ย้ำอีกทีว่าหลายหมื่นบาทต่อวันนะ ไม่ใช่ต่อเดือน ใครที่อยากจะรู้ว่านักขายออนไลน์เหล่านี้ สามารถทำเงินต่อวันได้เป็นหมื่นๆบาทยังไง คุณต้องลองสมัครเป็นสมาชิกกับทาง ACCESSTRADE ประเทศไทยดู สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ส่วนถ้าใครไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง คุณสามารถเข้ามาเรียนรู้วิธีการทำเงินออนไลน์เบื้องต้น ได้ที่บริษัทของเรา สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถโทรมาสอบถามได้ที่เบอร์ 02-258-4970 สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกกับทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย สามารถคลิกสมัครได้ด้านล่าง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจ Affiliate Marketing คืออะไร ทำไมถึงน่าสนใจ?

การใช้งานเบื้องต้นสำหรับนักขายออนไลน์ (Publisher) มือใหม่ควรอ่าน

วิธีการสมัครแคมเปญใน Accesstrade.in.th

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *