โลตัสเตรียมแจกวัคซีนพาสปอร์ต มูลค่า 4000 บาท

โลตัสเตรียมหนุนฉีดวัคซีนแจกส่วนลดให้คนไทยมูลค่า 4,000 บาท

วัคซีนพาสปอร์ต เป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าจะได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนเยอะมากๆ กับโครงการของโลตัสที่ใช้ชื่อว่า “วัคซีนพาสปอร์ต” แจก 1 แสนเล่ม แต่ละเล่มมีมูลค่าถึง 4,000 บาท รวมมูลค่าของโครงการทั้งหมด 400 ล้านบาท สำหรับโครงการนี้จะจัดขึ้นที่โลตัสไฮเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศไทยเริ่มต้น 1 กรกฎาคม 2564 นี้ เพื่อเป็นการขอบคุณประชาชนที่ร่วมใจกันฉีดวัคซีนเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ในเกิดขึ้นในประเทศ

สำหรับวัคซีนพาสปอร์ต จะถูกกระจายไปยังไฮเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศไทย และประชาชนที่ได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเข็มแรก หรือ เข็ม 2 ก็ได้จากจุดฉีดวัคซีนใดก็ได้ ไม่จำกัดว่าต้องเป็นจุดฉีดในสาขาของโลตัส สามารถนำหลักฐานมาแสดงที่จุดบริการลูกค้าเพื่อรับวัคซีนพาสปอร์ตและสามารถใช้คูปองต่างๆภายในวัคซีนพาสปอร์ตตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2564 นี้

คูปองแจกสินค้า และ ส่วนลดจากวัคซีนพาสปอร์ต

สำหรับคูปองส่วนลด และสินค้าฟรีจากวัคซีนพาสปอร์ต มีหลายอย่างยกตัวอย่างเช่น รับฟรีขนม, เจลล้างมืออนามัยเดทตอล, หน้ากากแม็คยีนส์, ส่วนลด 50 บาท สำหรับซื้อสินค้าภายในแบรนด์ 3M, ส่วนลด 100 บาทเมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท ที่โอเรียนทอลพริ้นเซส ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีคูปองส่วนลดอื่นๆอีก เพียบสามารถใช้ได้ในซูปเปอร์มาร์เก็ต และ ศูนย์กาค้า

ทางโลตัสมีความคาดหวังว่าวัคซีนพาร์สปอร์จะเป็นอีกหนึ่งแรงที่จะสามาระช่วยให้ประเทศไทยของเรา สามารถเอาชนะวิกฤติครั้งนี้ได้ รวมไปถึงการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับประชาชนคนไทย เพื่อเป็นการลดโอกาสที่จะเกิดความเสี่ยงในการแพร่เชื้อไวรัสโควิด 19 หรือเสียชีวิต จากโรคโควิด-19

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *