ลิซ่า ปล่อย MV ใหม่ ไอเทมสีเงินสไตล์ร็อคเกอร์

เป็นที่ฮือฮากันอย่างมาก กับการปล่อยทีเซอร์เพลงใหม่ของ “ลิซ่า” ลลิษา มโนบาล กับเพลงใหม่อย่าง “Rockstar” และต้องตื่นเต้น และตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมากกับฉากในเอ็มวีที่เป็น ถนน เยาวราช ทำเอาคนไทยที่ได้ดูเอ็มวีเป็นต้องกรี๊ดแน่นอน ที่ลิซ่ายังคงคอนเซปนำเสนอประเทศไทยในเพลงใหม่นี้ แต่ก็เป็นแค่ช่วงเวลาสั้นๆ ทุกคนต่างตั้งตารอเอ็มวีตัวเต็มในวันศุกร์นี้!

“ลิซ่า” กับเพลงใหม่ “ROCKSTAR”

ROCKSTAR เพลงใหม่ของ “ลิซ่า” หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” ศิลปินหญิงชาวไทยที่โด่งดังระดับโลก ได้รับการยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกว่าเธอเก่งมากๆ และลิซ่าก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ คิดถึงนาน หลังจากปล่อยทีเซอร์ที่เปลี่ยนลุกซ์สุดเท่ พร้อมกับข้อความ “ROCKSTAR” เมื่อวานนี้ เวลา 07.00 น. ผ่านทุกแพลตฟอร์มออนไลน์แน่นอนว่าทุกๆ แพลตฟอร์มก็ได้รับยอดวิว และยอดไลค์ แบบถล่มถลาย จนติดเทรนด์อันดับ 1 ทุกแพลตฟอร์มกันเลย

ถึงแม้ว่าคลิปทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา กับเพลง “ROCKSTAR” จะเป็นคลิปวิดิโอสั้นๆ ที่มีความยาวเพียง 10 วินาที แต่ก็โดนใจทุกคนด้วยฉากถนนเยาวราชที่ไร้ผู้คน ซึ่งหาดูได้ยากมากๆ สำหรับพื้นที่แห่งราตรี และเสื้อผ้าสีเงินสไตล์ร็อคเกอร์เท่ๆ เฟี๊ยวๆ ดึงเอาวัยรุ่นชาวบริ้งต้องตามหาไอเทมสีเงินเตรียมกันไว้เลย!

ภาพจาก IG ลิซ่า

ภาพจาก IG ลิซ่า

ไอเทมสีเงินสไตล์ร็อคเกอร์ ต้อนรับ ROCKSTAR

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเอ็มวี ROCKSTAR ของลิซ่า แน่นอนว่าไอเทมสีเงินต่างๆ ต้องได้รับความนิยมแน่ๆ เพราะไม่ว่าลิซ่าจะหยิบจับอะไร ก็กลายเป็นกระแสที่โด่งดัง และฮิตแบบจัดหนักจัดเต็ม ให้ดูอย่าง ลาบูบู้ ของ POPMART ที่ผ่านมา ลิซ่าแค่นำมาแขวนกระเป๋าและได้รับความนิยมอย่างมาก จนถึงตอนนี้ยังขาดตลาด และยังหาซื้อกันไม่ได้ จากราคา 550 บาท พุ่งสูงถึงเกือบ 3 พันบาทมาแล้ว แน่นอนว่าเยาวราชก็ต้องแตกในครั้งนี้ พร้อมกับการแต่งกายสีเงินแบบชาวร็อคเกอร์ก็เช่นกัน จะมีชิ้นไหนให้แต่งตามได้บ้าง มาดูกันเลย!

 1. เสื้อสีเงิน Metallic
 2. กระโปรง และกางเกง Metallic
 3. สร้อยคอสีเงิน
 4. ต่างหูสีเงิน
 5. กำไลข้อมือสีเงิน
 6. รองเท้าสีเงิน
 7. แว่นตาสุดเก๋
 8. แหวนสีเงิน
ภาพจาก IG ลิซ่า

ภาพจาก IG ลิซ่า

8 ไอเทมสี Metallic ที่กล่าวมา เตรียมตัวกันให้พร้อม ต้อนรับเอ็มวี ROCKSTAR กันได้เลย แน่นอนว่าทุกพื้นที่จะต้องมีสีเงินแน่นอน ถ้าจะให้ชัวร์ สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์กันไว้ก่อนได้เลย

 

 

ทำ Affiliate ตามกระแส “ROCKSTAR” สร้างรายได้ออนไลน์

การทำ Affiliate เป็นการสร้างรายได้ออนไลน์อีกหนึ่งช่องทางสุดฮิตของคนที่ต้องการสร้างรายได้เสริม หรือหาเงินออนไลน์ในยุคนี้ เพราะข้อดีเลยคือ เราไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องมีสินค้า ไม่ต้องส่ง ก็สามารถหาเงินออนไลน์ได้แล้ว  จริงๆ ก็เหมือนการป้ายยาสินค้าออนไลน์ต่างๆ โปรโมทตามช่องทางออนไลน์อยาก Website, Facebook, YouTube, IG และช่องทางอื่นๆ โดยทำการแปะลิ้งก์ Affiliate สินค้านั้นๆ อาจจะทำเป็นบทความ หรือทำคอนเทนต์ ซึ่งลิ้งก์ Affiliate ต้องนำมาจากระบบของ Affiliate Platform เท่านั้น สามารถสมัครได้ฟรี กับ ACCESSTRADE Affiliate หรือคลิกที่นี่

วิธีการทำ Affiliate

 1. สมัครเป็นนักโปรโมทสินค้าออนไลน์ ได้ที่นี่
 2. เข้าระบบเพื่อสมัครแคมเปญที่ตรงกับสินค้าที่เราต้องการโปรโมท หรือป้ายยา
 3. นำลิ้งก์ Affiliate จากระบบ ไปแปะต่างช่องทางออนไลน์ต่างๆ โดยอาจจะทำคอนเทนต์ที่น่าสนใจ
 4. รับค่าคอมมิชชั่นเป็นรายได้ตอบแทน

แคมเปญขายสินค้าตามกระแส ROCKSTAR

สำหรับแคมเปญที่มีสินค้าตามกระแส หรือมีเสื้อผ้าสีเงิน ที่เราสามารถนำไปทำ Affiliate

 1. Shopee สนใจโปรโมท Shopee รับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/46DEnfB
 2. Lazada สนใจโปรโมทแคมเปญ Lazada: https://bit.ly/3JShuv3
 3. Shein สนใจโปรโมท SHEIN กดรับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/4aWlplC
 4. Pomelo สนใจโปรโมท Pomelo กดรับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/3TzwLoK
 5. Supersport สนใจโปรโมท Super Sport กดรับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/3rW4HSd
 6. Central Online สนใจโปรโมทแคมเปญ Central ได้ที่นี่ : https://bit.ly/3rcqKUi
 7. Adidas สนใจโปรโมท Adidas รับลิ้งก์ได้ที่นี่ https://bit.ly/3NEtDFT

เลือกสินค้าตามกระแส แล้วนำลิ้งก์ Affiliate ไปแปะตามกลุ่มเป้าหมายของเราได้เลย เมื่อมีคนคลิกซื้อสินค้าตามลิ้งก์ของเรา เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นตามเงื่อนไขของแต่ละแคมเปญกันได้เลย! เตรียมพร้อมตอบรับกับ ROCKSTAR

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *