อีกหนึ่งการอัพเดทของ Line กับทาง Apple ช่วยกันแชทหาย

แอปพลิเคชั่น Line เป็นแอปที่เปลี่ยนแปลงวิธีการสื่อสารทั่วโลก ซึ่งผู้ใช้สามารถส่ข้อความหากันได้ผ่านระบบ อินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ Line ยังมี Feature ที่ให้ผู้ใช้สามารถโทรศัพท์ รวมไปถึง วีดีโอคอลหากันได้แบบฟรีๆ ในปัจจุบัน Line ได้อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดบนระบบปฎิบัติการ IOS เวอร์ชั่น 10.5.0 ทำให้ผู้ใช้สามารถผูกบัญชี Line กับ Apple ID ของเราได้ หลังจากที่ผ่านมาสามารถผูกบัญชีได้เฉพาะ Facebook อย่างเดียวเท่านั้น สำหรับข้อดีของฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดนี้ก็คือ ทุกอย่างที่เราเก็บเอาไว้ ในมือถือเครื่องเก่า ยกตัวอย่างเช่น แชทที่เคยคุยกับเพื่อนๆ, รายชื่อเพื่อน, สติกเกอร์ที่เคยซื้อเอาไว้ ฯลฯ ทุกอย่างอย่าง เราสามารถย้ายมาบนมือถือเครื่องใหม่ได้ทั้งหมดเลย สำหรับรายละเอียดของวิธีการผูกบัญชี สามารถดูรายละเอียดขั้นตอนในการทำได้ด้านล่าง

วิธีผูกบัญชี Line กับ Apple ID

แอปพลิเคชั่น Line

เข้าไปที่แอปพลิเคชั่น LINE

ขั้นตอนในการเชื่อมบัญชี Line กับ Apple ID

กดไปที่รูปฟันเฟืองด้านซ้ายบน เพื่อเข้าสู่หน้าตั้งค่า จากนั้นให้เลือก account/บัญชี แล้วให้เลือกผูกบัญชี ซึ่งจะมีให้เลือกตั้งแต่บัญชี Apple ID, Facebook ซึ่งเราสามารถเลือกผูกทั้ง 2 แบบ หรือ จะเลือกผูกแบบเดียวก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

สำหรับใครที่ต้องการจะเชื่อมบัญชี คุณต้องทำการ updated แอปพลิเคชั่น LINE บนมือถือของคุณผ่านระบบ iOS ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก่อนถึงจะทำได้

 

Leave A Comment

Table of content
Related articles