ลดราคากลางปีจาก Lazada

จัดเต็ม รับกระแสเม็ดเงินสะพักกว่า 2.2 แสนล้านบาท

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้หลายๆผู้ประกอบการ ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการขายสินค้า เนื่องจากพฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอบของผู้บริโภคนั้นเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง จากการซื้อของผ่าน ออฟไลน์แบบ 100% เปลี่ยนมาเป็นการซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์ บวกกับตอนนี้ที่หลายบริษัทปรับเปลี่ยนวิธีการทำงาน ให้เป็นแบบ Work from Home ทำให้การจับจ่ายใช้สอยผ่านออนไลน์ มีเปอร์เซ็นต์สูงขึ้น สำหรับแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์อย่างลาซาด้า ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มช้อปสินค้าออนไลน์ ชั้นนำของไทย ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับ จำนวนของร้านค้าในระบบ ว่ามีการเติมโตเพิ่มมากขึ้น ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ถึง 75% คิดเป็นตัวเลขกลมๆอยู่ที่ 9 หมื่นกว่าร้านค้า

ธุรกิจ E-Commerce ปีนี้ มีการเติมโตเพิ่มมากขึ้นถึง 80% จากภาวะวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา เพราะว่าคนอยู่บ้านเยอะขึ้น ทำให้ภาพรวมของธุรกิจอีคอมของปี 2020 เติมโตมากขึ้นถึง 80% หลักๆเลยก็คือคนไม่สามารถออกจากบ้านได้ ทำให้วิถีการใช้ชีวิต เปลี่ยนไปเป็นการใช้จ่ายผ่านทางออนไลน์มากขึ้น ที่เห็นได้ชัดเจนเลยก็คือการสั่งอาหารผ่านทางออนไลน์ รวมไปถึง การสั่งซื้อสินค้าบนแพลตฟอร์มของลาซาด้าเองด้วย นอกจากนี้ทางลาซาด้า ยังเผยถึงตัวเลข ของผู้ใช้บริการ Lazada แอปอีกด้วย ว่ามีอัตราการใช้งาน ที่นานขึ้นถึง 30%

จากข้อมูลดังกล่าวเราสามารถได้ข้อสรุปจากตัวเลขที่เติบโตขึ้น ในช่วงวิกฤตโควิด-19 นั่นก็คือ “โอกาส” สำหรับนัก Affiliate ทุกท่าน ที่จะทำการตลาดผ่านทางออนไลน์ เพื่อให้สามารถเข้าถึงลูกค้าทั้งลูกค้าเก่า และ ลูกค้าใหม่ ได้ดีมากขึ้น สินค้าที่ได้รับความนิยม ในช่วงที่คนอยู่บ้านมากขึ้น นั่นก็คือ

  • เฟอร์นิเจอร์ + ของตกแต่งบ้าน
  • ของเล่นเด็ก
  • เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หม้อทอดไร้น้ำมัน หรือ หม้ออบลมร้อน
  • อุปกรณ์ออกกำลังกาย
  • ต้นไม้ฟอกอากาศ ปลูกได้ในบ้าน เช่น ไทรใบสัก, ยางอินเดีย, กวักมรกต และ มอนสเตอร่า

โปรโมชั่นกลางปี Lazada Mid-Year Super Sale

ปีนี้ลาซาด้าจัดใหญ่แน่นอน มีกิจกรรมจัดเต็มตลอด 2 วันเต็มๆ ให้นักช้อปได้พบกับประสบการณ์การช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ กับดีลที่คุ้มที่สุดจากแบรนด์ และ สินค้าโปรด ซึ่งสามารถซื้อแบบพรีออเดอร์ แถมยังมีไฮไลท์เยอะมาก ยกตัวอย่างเช่น การแจกส่วนลดให้กับลูกค้า จากแบรนด์ชั้นนำสูงถึง 50% นอกจากนี้ยังมีการแจกคูปองส่วนลด มากที่สุดในรอบปีกับ คูปองส่วนลด ลาซาด้า 800 บาท แถมยังมี Flash Sale กับราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท เท่านั้น บอกได้เลยว่า โปรโมชั่นลดราคากลางปีครั้งนี้จากทางลาซาด้า วงการอีคอมลุกเป็นไฟแน่นอน เราไปดูข้อเสนอสุดพิเศษเรียกน้ำย่อยจากทาง Lazada กับโปร Mid-Year Super Sale ได้ด้านล่าง

  • ดีลเอ็กซ์คลูซีฟจากแคมเปญจัดเต็มตลอดเดือนจากทาง ลอรีอัล (L’Oréal)
  • สิทธิพิเศษ และ ดีลเอกซ์คลูซีฟสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า
  • ข้อเสนออื่นๆจากทาง พาร์ทเนอร์ของลาซาด้า เช่น บัตรเครดิต KTC, ธนาคารกสิกรไทย, AIA ฯลฯ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่ายังมีแบรนด์ชั้นนำ ที่ยกโขยง กันมาลดราคาแรงๆจัดโปรรับ Mid-Year Super Sale กับทาง Lazada ลูกค้าสามารถจ่ายค่ามันจำเพื่อจองสินค้า ในราคาพิเศษ ได้อีกด้วย

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *