รวมแคมเปญกรุงศรี โปรโมทผ่าน Affiliate หาเงินออนไลน์ ได้เงินง่าย แค่ชวนคนมาสมัคร

หลากหลายช่องทางการหารายได้ออนไลน์ หารายได้เสริม หาเงินออนไลน์ แต่ยุคนี้ต้องลองมาทำ Affiliate โปรโมทสินค้าออนไลน์ รับค่าคอมมิชชั่นจากยอดขาย ยิ่งโปรโมท ยิ่งได้ค่าคอมเยอะ!

สำหรับใครที่ทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE แน่นอนว่าต้องตะลึงกับความหลากหลายของแคมเปญที่ ACCESSTRADE มีให้บริการ แต่วันนี้อยากให้ทุกคนได้มารู้จักแคมเปญ กรุงศรี กันค่ะ ค่าคอมมิชชั่นสูงเลยทีเดียว

 

 

ทำแคมเปญกรุงศรีถึงน่าสนใจ ?

ตอกย้ำความง่ายเรื่องเงิน กับ แคมเปญกรุงศรี จากธนาคารกรุงศรี ล้วนแล้วแต่เป็นแคมเปญที่ตอบโจทย์แนวคิด “ชีวิตง่าย ได้ทุกวัน” ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครื่อได้ใช้เป็นแนวคิดในปี 2023 นี้ ให้ลูกค้าทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ให้เหลือเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกเพียบ

สำหรับ กรุงศรี กับ ACCESSTRADE มีแคมเปญให้ผู้ที่ทำ Affiliate ได้มีรายได้จากค่าคอมมิชชั่น กว่า 4 แคมเปญเด็ด พร้อมมีโปรโมทชั่นเด็ดทุกๆ เดือน โปรโมทมากยิ่งได้มาก ค่าคอมมิชชั่นสูงด้วย

4 แคมเปญกรุงศรี ค่าคอมสูง

1.บัตรเครดิต กรุงศรี นาว แพลทตินัม

แคมเปญกรุงศรี

แคมเปญกรุงศรี

Krungsri NOW platinum credit cards 
บัตรเครดิตกรุงศรี นาว แพลทินัม
สมัครง่าย อนุมัติไว เพียงมีเงินเดือนผ่านบัญชี 15,000 บาทขึ้นไป ช่วงเปิดตัวมอบค่าคอมมิชชั่นให้ 560 บาท ต่อหนึ่งใบ เมื่อได้รับการอนุมัติเท่านั้น

2.บัตรเครดติ กรุงศรี แพลทนัม

Krungsri Platinum Credit Cards

แคมเปญกรุงศรี

แคมเปญกรุงศรี

บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม

สมัตรง่าย อนุมัติไว เพียงมีเงินเดือนผ่านบัญชี 15,000 บาทขึ้นไป

บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม ช่วงเปิดตัวมอบค่าคอมมิชชั่นให้ 560 บาท ต่อหนึ่งใบ เมื่อได้รับการอนุมัติเท่านั้น

3.Krungsri First Choice VISA

แคมเปญกรุงศรี

แคมเปญกรุงศรี

บัตรเครดิต ” เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม

สมัครง่าย อนุมัติไว เพียงมีเงินเดือนผ่านบัญชี 15,000 บาทขึ้นไป

บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม ช่วงเปิดตัวมอบค่าคอมมิชชั่นให้ 700 บาท เมื่อผู้สมัคร อยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพและ ปริมณฑล (กรุงเทพ,นนทบุรี,ปทุมธานี,สมุทรปราการ), 560 บาท นอกเขตเขตพื้นที่กรุงเทพและ ปริมณฑล ค่าคอมมิชชั่นต่อหนึ่งใบ เมื่อได้รับการอนุมัติเท่านั้น

เลือกได้ตามใจคุณ สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม เลือกรับของสมนาคุณโดนใจทั้งกระเป๋าล้อลาก, หูฟังบลูทูธหรือ e-coupon Lazada เมื่อมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไข พร้อมโปรกดเงินสด รับแคชแบ๊คสุดคุ้มสูงสุด1,500บ.

Krungsri First Choice VISA มีโปรเด็ดในช่วงนี้!!!

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครบัตรใหม่ใบแรกในเครือกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นตัวเองได้เต็มที่กับทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช่ ฉีกกฎทุกความ Beyond เอ็นจอยทุกความมันส์ นำทีมโดย 🔥พีพี กฤษฏ์ และ🔥 อิ้งค์ วรันธร ณ Royal Paragon Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2566 (สม้ครบ้ตรปุ๊บ ทีสิทธิลุ้นบัตรีอเสิร์ต พีพี และอิ้งค์ วรัรธร)

แคมเปญกรุงศรี

แคมเปญกรุงศรี

4.Krungsri First Choice XU

แคมเปญกรุงศรี

แคมเปญกรุงศรี

บัตรเครดิต “เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล”

สมัครง่าย อนุมัติไว เพียงมีเงินเดือนผ่านบัญชี 15,000 บาทขึ้นไป

บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม ช่วงเปิดตัวมอบค่าคอมมิชชั่นให้ 700 เมื่อผู้สมัคร อยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพและ ปริมณฑล (กรุงเทพ,นนทบุรี,ปทุมธานี,สมุทรปราการ), 560 บาท นอกเขตเขตพื้นที่กรุงเทพและ ปริมณฑล เลือกได้ตามใจคุณ ค่าคอมมิชชั่นต่อหนึ่งใบ เมื่อได้รับการอนุมัติเท่านั้น

สมัครบัตรกรุงศรี เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์คุณ

– กระเป๋าล้อลากขนาด 20 นิ้ว 1 ใบ มูลค่า 5,990 บาท

– Realme Buds Air 3 neo TWS มูลค่า 1,990 บาท

– E-coupon Lazada 1,000 บาท ใบละ 200 บาท จำนวน 5 ใบ

พร้อมโปรกดเงินสดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาท 1 มี.ค. 2566 – 31 ส.ค. 2566

 

น่าสนใจใช่มั้ยละคะ กับ 4 แคมเปญ จากธนาคารกรุงศรี ค่าคอมมิชชั่นต่อใบ เมื่อได้รับการอนุมัติ สูงเลยทีเดียว อยู่ที่ 560 – 700 บาท แถมมีโปรโมชั่นแจกเพียบ! ทั้งกระเป๋าล้อลาก Realme Buds Air 3 neo TWS E-coupon Lazada โปรกดเงินสดรับเครดิตเงินคืน รวมไปถึงลุ้นบัตรคอนเสิร์จกับ พีพี และ อิ้งค์ วรันธร ด้วยนะคะ รู้แบบนี้แล้ว สมัคร Affiliate กับ ACCESSTRADE มาร่วมโปรโมท เพื่อรับค่าคอมแบบจุกๆ ได้เลยค่ะ

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *