สมัคร klook affiliate

สมัครเข้าร่วมโปรโมท Klook Affiliate ผ่านทางออนไลน์

เว็บไซต์ Klook.com เป็นแพลตฟอร์มการท่องเที่ยว ที่จะช่วยให้การสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ซึ่งคุณสามารถจองกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงตั๋วสำหรับใช้เข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้ในราคาที่ถูกกว่าไปซื้อหน้างาน บนเว็บไซต์ Klook ลูกค้าสามารถค้นหา และจองกิจกรรมท่องเที่ยวที่มีหลากหลาย ในราคาที่ดีที่สุด เพียงแค่คุณเลือกกิจกรรมที่คุณต้องการ แล้วจองผ่านเว็บไซต์ คุณก็จะได้รับประสบการณ์การเดินทางที่พิเศษที่สุด ที่มาพร้อมกับกิจกรรมมากมาย ที่รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง

ข้อดีของการโปรโมท Klook Affiliate ในประเทศไทย

  • ผู้โปรโมทจะสามารถเลือกกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยว ที่ถูกคัดสรรจากผู้เชียวชาญของทางเว็บไซต์ Klook โดยมีการการันตีผ่านการรีวิวจากผู้ใชงานจริงกว่าล้านคน ที่เคยเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์โดยตรงมาแล้ว
  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด ทำให้ผู้ที่เลือกโปรโมทแคมเปญ Klook จะได้รับราคาที่ถูกที่สุด เนื่องจากว่าทาง Klook มีพันธมิตรอย่างเป็นทางการ จากแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำ และ ผู้ประกอบการจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้กล้ารับประกันราคาที่ดีที่สุด ถูกที่สุด และถ้าหากว่คุณพบข้อเสนอที่ดีกว่า ทางเว็บไซต์ ยินดีที่จะคืนเงินส่วนต่างให้ทันที
  • จองสะดวก และปลอดภัย เป็นอีกหนึ่งจุดแข็งที่ทำให้นัก Affiliate หลายๆคนเลือกที่จะโปรโมท Klook เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์ Klook เป็นแพลตฟอร์มที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่าย บวกกับมีมาตรการที่สามารถรักษาความปลอดภัยของลูกค้าได้แบบเข้มงวด เพื่อให้ลูกค้าทุกคน ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด สำหรับการจองผ่านทางออนไลน์

หากต้องการโปรโมทแคมเปญ Klook ต้องทำอย่างไร

สำหรับ Publisher ท่านไหนที่มีความต้องการจะโปรโมทกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนสนุก, สวนน้ำ, สถานที่ท่องเที่ยว, บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยว, ทัวร์ส่วนตัว, ทัวร์ล่องเรือ และ ชมเกาะ, กิจกรรมทางน้ำ, กิจกรรมกลางแจ้ง, บัตรโดยสารรถรับส่ง, การเดินทางแบบส่วนตัว, รถยนต์ส่วนตัว, รถบัสและเรือเฟอร์รี่ในไทย, เช่ารถยนต์ส่วนตัว, เช่ารถในประเทศไทย, โรงแรมและที่พัก หรือ สเตย์เคชั่น ทางแพลตฟอร์มของ Klook มีให้ Publisher เลือกโปรโมททั้งหมดเลย สำหรับ Publisher ท่านไหนที่สนใจอยากจะเข้าร่วมโปรโมทแคมเปญ Klook สามารถเข้าไปสมัครผ่านทางเว็บไซต์ ACCESSTRADE ประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ หรือคลิกที่ลิงก์สมัครด้านล่าง เพื่อเข้าร่วมโปรโมทแคมเปญของ Klook

ค่าคอมมิชชั่นสำหรับการโปรโมทแคมเปญ KLOOK

  • Attractions & Shows 2.44%
  • Tours & Sightseeing 4.06%
  • Activities & Experiences 4.06%
  • Food & Wellness 4.06%
  • Transport & Wi-Fi 3.25%
  • Special Activities * 1.62%

เงื่อนไขในการอนุมัติค่าคอมมิชชั่น เมื่อมีการสั่งจองถูกต้องครบถ้วน และมีการชำระเงินจริง

เงื่อนไขในการปฎิเสธค่าคอมมิชชั่น เมื่อมีการสั่งจอง และ การซื้อขายไม่ถูกต้องครบถ้วน

* ไม่อนุญาติให้ทำ Brand Bidding

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *