ทำ affiliate สร้างรายได้ได้จริง กับ ACCESSTRADE Influencer

การสร้างรายได้ด้วยการเป็น Influencer กับ ACCESSTRAFE ใครๆ ก็สามารถทำได้ เพียงแค่แนะนำสินค้า จากแคมเปญที่มีอยู่ในระบบ แล้วนำลิ้งก์ไปแปะตามช่องทางออนไลน์ เพื่อให้ผู้ติดตามได้เกิดความสนใจ และเกิดการคลิก และซื้อสินค้าที่โพสต์นั้น ก็จะได้รับรายได้เป็นค่าคอมมิชชั่น หรือค่าตอบแทน แต่การที่จะเป็น Influencer จะต้องเป็นยังไงบ้าง รับรายได้ยังไง มาดูกัน!

 

เป็น Influencer ต้องทำยังไง

การเป็น Influencer ในปัจจุบันเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น เพียงเป็นคนที่มีสไตล์การพูด หรือ ทำคอนเทนต์เป็นของตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องเป็นคนหน้าตาดี สวย หรือหล่อ ก็สามารถทำได้ ไม่ต้องรวย หรือมีรถหรูๆ ขับ ก็สามารถเป็น Influencer ได้ เพียงมีความคิดการทำคอนเทนต์ไม่ว่าจะเป็นวิดิโอ หรือบทความ ถ่ายทอดออกมาให้คนได้เห็น และสามารถแนะนำความคิดของคนทั่วไปได้ ก็สามารถเป็น Influencer ได้

การสร้างรายได้ของ Influencer

ก่อนหน้านี้ การเป็น Influencer นอกจากจะต้องมียอดผู้ติดตามที่สูง และต้องมีงานจ้างจากแบรนด์ต่างๆ เพื่อให้มีรายได้ โดยได้รายได้แบบเป็นครั้งๆ ต่อการโพสต์ หรือการรีวิวหนึ่งครั้งเท่านั้นถึงจะมีรายได้ แต่ในยุคนี้ การเป็น Influencer ไม่จำเป็นจะต้องมีผู้ติดตามสูงๆ เพียงแค่มีคนติดตามจำนวนนึง และไม่ต้องรองานจ้าง ก็สามารถทำ Affiliate สร้างรายได้จากยอดขายที่ทำเองได้ ง่ายมากๆ รีวิวสินค้า หรือทำคอนเทนต์ แล้วแปะลิ้งก์ Affiliate เพื่อให้คนซื้อสินค้าตาม ก็จะมีรายได้จากการแนะนำนั่นเอง

ขั้นตอนในการโปรโมทผ่าน Influencer Affiliate Program ใน ACCESSTRADE

  • ขั้นตอนที่ 1 เข้าไปที่เว็บไซต์ ACCESSTRADE.in.th
  • ขั้นตอนที่ 2 คลิกที่ปุ่ม Influencers Sign up
  • ขั้นตอนที่ 3 กดที่ปุ่ม Thailand
  • ขั้นตอนที่ 4 กดเข้าสู่ระบบโดย ACCESSTRADE

 

 

3 อย่างที่ต้องรู้เกี่ยวกับการโปรโมทผ่าน Influencer

  1. เลือกแพลตฟอร์มที่จะโปรโมททางออนไลน์ ให้เหมาะสมกับผู้ติดตามแต่ละช่องทาง เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ติดตามนั่นเอง
  2. ทำคอนเทนต์ที่ชูข้อดึของสินค้า ให้ผู้ติดตามเกิดความสนใจ และอยากจะซื้อสินค้าตามเรา
  3. คอนเทนต์วิดิโอยังมีความน่าสนใจ การเป็น Influencer แปะลิ้งก์ Affiliate ผ่านช่องทาง YouTube ก็ยังสามารถสร้างรายได้หลักแสนต่อเดือนได้อยู่

 

สำหรับ Influencer ท่านไหนที่ต้องการสร้างรายได้กับทาง ACCESSTRADE ผ่าน Influencer Affiliate Program สามารถทำตามขั้นตอนได้ทุกคน หรือคนที่อยากเป็น Influencer ก็สามารถมาสร้างรายได้กับ ACCESSTRADE ได้ โดยเริ่มโปรโมทเพื่อรับรายได้ผ่านการทำ Affiliate ได้ทันที ไม่ต้องลงทะเบียนใดๆทั้งสิ้น สมัครฟรี ไม่ต้องลงทุน

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *