สมัครเข้าร่วม Influencer Affiliate Program กับ ACCESSTRADE

สร้างรายได้เสริมพิเศษกับ Influencer Affiliate Program

ในปัจจุบันการตลาดบนโลกออนไลน์ถูกปรับเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ทำให้มีนักการตลาดหลายๆคนหันมาใช้ Influencer เพื่อกระตุ้นยอดขาย หรือทำให้เกิดการรับรู้ของแบรนด์ขึ้น ในเรื่องของการทำการตลาด หลายๆคนคงจะคุ้นชินกับคำว่า “การลงโฆษณา ผ่าน Influencer” ซึ่งการลงโฆษณาในแต่ละครั้ง การคิดคำนวณค่าลงโฆษณาจะคิดเป็นรายครั้ง หรือถ้าเป็น Influencer ที่มีผู้ติดตามเยอะๆ อาจจะได้รับเชิญให้เป็น Brand Ambassador สำหรับสินค้าแบรนด์นั้นๆเลยก็ได้ ปัจจุบันเราอยู่ในยุคที่ข่าวบนโลกออนไลน์ หรือ Social Media นั้นมาเร็วกว่าข่าวที่เราเปิดดูทีวีซะอีก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนักการตลาดถึงปรับเปลี่ยนวิธีในการทำการตลาดให้มาเป็นในรูปแบบออนไลน์กันเยอะมากขึ้น

Influencer คืออะไร?

คนไทยหลายๆคนอาจจะยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคำว่า Influencer คำว่า อินฟูเอนเซอร์ ถ้าจะแปลให้เป็นภาษาไทยเข้าใจง่ายๆก็จะแปลได้ว่า “ผู้มีอิทธิพลบนโลกออนไลน์” ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้ เป็นกลุ่มคนที่มีผู้ติดตามผ่านโลกออนไลน์ ซึ่งผู้ติดตาม Influencer เหล่านี้พร้อมที่จะคล้ายตม เมื่อ Influencer คนนั้นๆนำเสนออะไรก็ตามยกตัวอย่างเช่น การนำเสนอสินค้า หรือ การนำเสนอบริการต่างๆนั่นเอง ไม่แปลกใจเลยว่าการตลาดในยุคปัจจุบัน ต่างก็หันมาใช้อิธิพลของ Influencer เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการโน้มน้ามผู้บริโภคให้สนใจในแบรนด์สินค้า เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ทางการตลาดที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในยุคนี้

Influencer แบ่งออกเป็น 3 แบบด้วยกัน

  • Macro Influencer ได้แก่ผู้ที่มีคนติดตามบนโลกออนไลน์ มากกว่า 100,000 คนขึ้นไป
  • Micro Influencer ได้แก่ผู้ที่มีคนติดตามบนโลกออนไลน์ ตั้งแต่ 10,000 ไปจนถึง 100,000 คน
  • Nano Influencer ได้แก่ผู้ที่คนติดตามบนโลกออนไลน์ตั้งแต่ 5,000 ไปจนถึง 10,000 คน

Influencer Affiliate Program คืออะไร?

สำหรับ Influencer Affiliate Marketing ก็คือนัก Influencer ที่ทำการตลาดบนโลกออนไลน์ และได้รับค่าตอบแทนผ่านการโปรโมทสินค้าหรือบริการต่างเป็นค่าคอมมิชชั่นนั่นเอง ปัจจุบันในประเทศไทยของเรานั้นมี Influencer Affiliate Program อยู่ไม่กี่เจ้า และหนึ่งในนั้นก็คือ ACCESSTRADE Influencer Affiliate Program นั่นเอง ทาง ACCESSTRADE ประเทศไทยเห็นความสำคัญของ Influencer ทำให้เกิดโปรแกรม Influencer Affiliate Program ขึ้นมา และนี่ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆโอกาสนึงสำหรับนัก Influencer ในประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะมีผู้ติดตามมาก หรือมีผู้ติดตามน้อยก็ตาม คุณแค่สมัครเข้าร่วม Influencer Affiliate Program กับทางเราโดยใช้ email ล็อกอินเข้าระบบของเรา และนำลิงก์ไปโปรโมทผ่านสื่อ Social Media ต่างๆของคุณ และเมื่อผู้ติดตามของคุณหรือคนที่สนใจสินค้าที่คุณนำไปบอกกล่าว เลือกซื้อสินค้าผ่านการแนะนำของคุณ คุณก็จะได้รับค่าตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นนั่นเอง

ขั้นตอนในการโปรโมทผ่าน Influencer Affiliate Program ใน ACCESSTRADE

  • ขั้นตอนที่ 1 เข้าไปที่เว็บไซต์ ACCESSTRADE.in.th
  • ขั้นตอนที่ 2 คลิกที่ปุ่ม Influencers Sign up
  • ขั้นตอนที่ 3 กดที่ปุ่ม Thailand
  • ขั้นตอนที่ 4 กด “เข้าสู่ระบบโดย Google”

Influencer ที่ต้องการสร้างรายได้กับทาง ACCESSTRADE ผ่าน Influencer Affiliate Program สามารถทำตามขั้นตอนด้านบนแล้ว เริ่มโปรโมทเพื่อรับรายได้ผ่านการทำ Affiliate ได้ทันที ไม่ต้องลงทะเบียนใดๆทั้งสิ้น เพียงแค่ Login ด้วย Gmail ก็สามารถโปรโมทได้ทันที การโปรโมท Influencer สามารถแชร์ Banner ที่อยู่ในระบบของ ACCESSTRADE Influencer ให้กับผู้ติดตาม ถ้าหากผู้ติดตามของคุณสนใจ และทำการซื้อผ่าน Banner ที่คุณแชร์คุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นทันที

 

 

Leave A Comment

Table of content
Related articles