การทํา affiliate ให้เป็นรายได้เสริม ได้เงินจริงทำยังไง?

หารายได้เสริม งานออนไลน์ สามารถทำให้เรามีเงินใช้มากขึ้นในแต่ละเดือน ช่วยให้เราเป็นอิสระทางด้านการเงินมากขึ้น มีชีวิตการเป็นอยู่ที่ดีขึ้น แต่การทำเราจะหาเงินเสริม รายได้ออนไลน์ ได้นั้นต้องเลือกให้ดีๆ ต้องเป็นงานที่ถูกกฎหมาย และได้เงินจริง ถ้าโดนหลอก นอกจากจะเงินแล้ว ยังจะเสียเวลาอีกด้วยนะคะ

วันนี้เราขอมาแนะนำ การหารายได้เสริม งานออนไลน์ ที่ทำจริง ได้เงินจริง แถมไม่ว่าคุณเป็นใครก็สามารถทำได้ ทำเงินได้ สร้างรายได้ออนไลน์ได้แบบไม่ต้องลงทุน สมัครฟรี ด้วยการทำ affiliate กับ ACCESSTRADE

การทํา affiliate ให้เป็นรายได้เสริม ได้เงินจริงทำยังไง?

การทํา affiliate ให้เป็นรายได้เสริม ได้เงินจริงทำยังไง?

การทำ affiliate คืออะไร ?

การทำ affiliate เป็นการแนะนำ หรือโปรโมทสินค้าออนไลน์ ตามช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Website, Facebook, IG, YouTube, X และอื่นๆ ที่เราสามารถโชว์สินค้า ให้ผู้คนได้เห็นได้ พร้อมแปะลิ้งก์ affiliate จากระบบ เมื่อมีคนคลิกซื้อ หรือคลิกใช้บริการ ในสิ่งที่เราโปรโมทไว้ เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นในการแนะนำ หรือโปรโมทนั่นเอง

รายได้การทำ affiliate เป็นยังไง?

รายได้ของการทำ affiliate จะมาในรูปแบบของ Passive Income ถ้าคุณมีช่องทางการโปรโมทสินค้าออนไลน์มาก หรือมีผู้ติดตามมาก คุณก็มีโอกาสในการได้รับเงิน หรือค่าคอมมิชชั่นมาก โดยลิ้งก์ affiliate ที่แปะไปตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ จะทำงานตลอด 24 ชั่วโมง แม้ยามเราหลับ หรือไม่ได้ทำงาน แต่มีคนมาคลิกและซื้อสินค้าจากลิ้งก์ของเรา เราก็ยังได้รับเงินตลอดเวลาเช่นกัน เรียกได้ว่า เป็นการได้รับรายได้ แบบไม่ต้องการทำงานตลอดเวลา เรียกว่าเป็น Passive Income นั่นเอง

 

 

เทคนิคการทำ affiliate ให้เป็นรายได้เสริม

ใครที่มีเว็ปไซต์ มีเพจ หรือช่องทางออนไลน์ ที่มีผู้ติดตามเยอะๆ สามารถสร้างรายได้ด้วยการทำ affiliate ได้เลย เพียงสมัครเป็นนายหน้าโปรโมทสินค้าออนไลน์ สมัครฟรี สมัครแคมเปญที่ต้องการ แต่ใครที่ยังไม่มีช่องทางออนไลน์ในการนำไปใช้โปรโมทสินค้าออนไลน์ หรือเอาไว้แนะนำสินค้า สามารถเริ่มต้นได้ด้วยช่องทาง Facebook หรือ Line ที่ใช้งานอยู่ได้เลย ส่งลิ้งก์ให้เพื่อน พร้อมกับสร้างเพจ Facebook เพื่อสร้างตัวตนไปพร้อมๆกันได้เลย เพราะการทำ affiliate กับ ACCESSTRADE จะไม่จำกัดขั้นต่ำการทำ ใครที่อยากหาเงินออนไลน์ รายได้ออนไลน์ สามารถเริ่มทำได้ทันทีนะคะ

เขียนบทความ เขียนรีวิว เล่าเรื่องราวต่างๆ ประสบการณ์ที่เราเจอ แล้วแปะลิ้งก์แคมเปญ หรือสินค้าที่เหมาะสม แนะนำให้ผู้ติดตามซื้อตามเรา หรือแนะนำให้ลองทำคอนเทนต์วิดิโอ แปะลิ้งก์ไว้บน YouTube ก็สามารถสร้างรายได้ได้เช่นกัน

การทำ affiliate สามารถทำตอนไหนได้บ้าง ?

การทำ affiliate ต้องบอกว่า เป็นงานที่อิสระมากๆ เป็นเหมือนเจ้านายตัวเอง ทำเวลาไหนก็ได้ เลือกวัน เวลาเองได้เลย ยิ่งทำมากก็ได้มาก แปะลิ้งก์ affiliate มาเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสในการได้รับรายได้เพิ่มขึ้นมากเท่านั้น การทำ affiliate เมื่อเราแปะลิ้งก์ไว้แล้ว ลิ้งก์นั้นจะทำงานให้เราตลอด 24 ชั่วโมง ในทุกๆ วัน แน่นอนว่า เราแค่แปะลิ้งก์ และใช้เวลาในการทำคอนเทนต์ในครั้งแรก และคอนเทนต์นั้นจะทำเงินให้เราได้ในอีกหลายๆ ปีเลยทีเดียวละ

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *