วิธีการเลือกสินค้า หรือบริการ ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของคุณในการทำ Affiliate Marketing รับค่าคอมมิชชั่นแบบจุก ๆ

ถ้าใครที่เคยทำ Affiliate Marketing จะต้องรู้ว่าการเลือกสินค้าหรือบริการที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของคุณเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อให้มีโอกาสสูงในการสร้างรายได้จากการโฆษณาสินค้าและรับค่าคอมมิชชั่นจากการทำรายการขายที่เกิดขึ้นจากลิงก์ที่คุณโฆษณา ดังนั้นควรมีขั้นตอนในการเลือกสินค้าหรือบริการที่เหมาะสม สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มทำ Affiliate ลองศึกษา และทำความเข้าใจกันก่อนนะคะ จะได้โปรโมทสินค้าหรือบริการต่างๆ ให้ตรงกลุ่มเป้าหมายที่วางไว้

5 วิธีเลือกสินค้า หรือบริการ ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  1. ศึกษากลุ่มเป้าหมาย: ให้ความสำคัญในการศึกษาและเข้าใจกลุ่มเป้าหมายของคุณ คุณควรทราบถึงความต้องการ ความสนใจ และปัญหาที่พวกเขาต้องการแก้ไข และกลุ่มที่ต้องการสินค้าหรือบริการของคุณคือใคร อาจเป็นผู้ที่มีความสนใจในสุขภาพและความงาม กลุ่มที่สนใจเกี่ยวกับเทคโนโลยี หรือกลุ่มที่กำลังมองหาวิธีในการสร้างรายได้ออนไลน์ เป็นต้น
  2. ตรวจสอบความเกี่ยวข้อง: เลือกสินค้าหรือบริการที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ อย่าเพียงแค่เลือกสินค้าที่มีความน่าสนใจเพียงอย่างเดียว แต่ควรมีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหาของคุณและสามารถแก้ปัญหาหรือสร้างความพอใจให้กับกลุ่มเป้าหมายของคุณ
  3. ทดสอบและติดตามผล: ทดสอบสินค้าหรือบริการที่คุณโฆษณาและติดตามผลที่เกิดขึ้น การทดสอบช่วยให้คุณรู้ว่าสินค้าหรือบริการใดที่เป็นที่นิยมและมีโอกาสสำเร็จสูงในการแปลงผู้เยี่ยมชมเป็นลูกค้าจริง นอกจากนี้ยังควรติดตามรายได้ที่คุณได้รับจากการโฆษณาสินค้าหรือบริการนั้น อย่างน้อยที่สุดควรทำการติดตามค่าคอมมิชชั่นที่คุณได้รับเพื่อให้คุณทราบว่าการโฆษณาสินค้าหรือบริการนั้นได้ส่งผลดีต่อความสำเร็จของคุณหรือไม่
  4. ความน่าเชื่อถือ: สินค้าหรือบริการที่คุณเลือกโฆษณาควรมีความน่าเชื่อถือและมีคุณภาพ เนื่องจากความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มเป้าหมายของคุณ ถ้าสินค้าหรือบริการไม่มีคุณภาพและไม่น่าเชื่อถือ อาจทำให้กลุ่มเป้าหมายไม่อยากซื้อหรือมีความเชื่อมั่นในสิ่งที่คุณโฆษณา
  5. ประสบการณ์ส่วนตัว: ถ้าคุณมีประสบการณ์ส่วนตัวในการใช้สินค้าหรือบริการที่คุณกำลังโฆษณา อาจจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและเชื่อมั่นให้กับกลุ่มเป้าหมายของคุณ การแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวในการใช้สินค้าหรือบริการจะทำให้กลุ่มเป้าหมายเกิดความสนใจและรู้สึกใกล้ชิดกับคุณมากขึ้น

เมื่อคุณได้ทำขั้นตอนการเลือกสินค้าหรือบริการที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของคุณแล้ว คุณจะมีโอกาสสูงในการสร้างรายได้และความสำเร็จในกิจกรรม Affiliate Marketing อย่างยั่งยืนได้แล้วค่ะ

แคมเปญที่น่าสนใจ เพิ่มยอด Affiliate ได้แบบจุกๆ

สำหรับการทำ Affiliate Marketing ในประเทศไทย ต้องลองใช้งาน ACCESSTRADE ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเจ้าแรกของประเทศไทย มากด้วยแคมเปญกว่า 150 แคมเปญ เพิ่มยอดรายรับได้ สร้างรายได้ออนไลน์ หาเงินออนไลน์ได้เลย เราขอแนะนำ Top Campaign ที่สามารถทำเงินได้ไว ตามนี้เลยค่า

แคมเปญที่น่าสนใจ เพิ่มยอด Affiliate ได้แบบจุกๆ 

แคมเปญที่น่าสนใจ เพิ่มยอด Affiliate ได้แบบจุกๆ

1. Lazada

แคมเปญ Lazada เป็นแคมเปญสำหรับสายโพสต์สินค้าช้อปปิ้ง สินค้าหมวดหมู่ต่างๆ อย่างเช่น หมวดความสวยงาม แฟชั่น สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เทรนด์ต่างๆ อาหาร ของใช้ เรียกได้ว่าครอบคลุม สามารถเอาสินค้าจาก Lazada มาโปรโมทขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ได้ทุกชิ้นเลยค่ะ และมีโค้ดลดราคาทุกเดือนด้วยค่ะ

สมัครแคมเปญ ร่วมโปรโมทได้ที่นี่ https://bit.ly/3JShuv3

2.Promise

แคมเปญ Promise เป็นแคมเปญสินเชื่อ เน้นแนะนำให้คนมาสมัครสินเชื่อ ค่าคอมมิชชั่นสูงเลยทีเดียวค่ะ สำหรับแคมเปญนี้ แต่การอนุมัติแคมเปญจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขในการอนุมัติ เช่น ผู้ที่สมัครผ่านลิ้งก์ต้องได้รับการอนุมัติจาก Promise

สมัครแคมเปญ ร่วมโปรโมทได้ที่นี่ https://bit.ly/479Gacy

3.Shopee

แคมเปญ Shopee เป็นแคมเปญแนะนำสินค้าช้อปปิ้ง ที่มีสินค้าให้โปรโมทครบครันเช่นกัน แถมมีส่งฟรี ตามเทศกาลวันต่างๆ เหมาะมากๆ สำหรับคนที่โปรโมทสินค้าแฟชั่น สินค้าใช้งานต่างๆ ค่าคอมดีด้วยน้า

สมัครแคมเปญ ร่วมโปรโมทได้ที่นี่ https://bit.ly/46DEnfB

4. Top Online

แคมเปญ Top online รับส่วนลด 200 บาท สำหรับการช็อปครั้งแรก เมื่อช็อปครบ 1,500 บาท/ใบเสร็จ รับส่วนลดง่ายๆเพียงสมัครสมาชิกกับ ท็อปส์ ออนไลน์ พร้อมรับโปรโมชั่นและส่วนลดอื่นๆอีกมากมายตลอดทุกสัปดาห์ โปรโมทของกิน ของใช้ประจำวัน ของใช้ในบ้าน ของทุกอย่างใน Top Online

สมัครแคมเปญ ร่วมโปรโมทได้ที่นี่ https://bit.ly/44w5TtO

5.Thai Smile

แคมเปญ Thai Smile สายการบิน ไทยสมายล์ เป็น สมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส สามารถสะสมไมล์ได้ เมื่อซื้อบัตรโดยสารและเดินทางกับสายการบินไทยสมายล์ในเที่ยวบินที่กำหนด ทั้งนี้ ไมล์สะสมที่ได้รับจากการเดินทางกับเที่ยวบินของสายการบินไทยสมายล์ พร้อมให้พาร์ทเนอร์นำไปโปรโมท ค่าคอมมิชชัน 1.75% “เมื่อเดินทางแล้วเท่านั้น”

สมัครแคมเปญ ร่วมโปรโมทได้ที่นี่ https://bit.ly/3pVWnRI

 

ลองเลือกแคมเปญ สินค้า หรือบริการ ให้ตรงกลุ่มเป้าหมายของเรา ที่เราวางไว้ เพื่อให้เขาสนใจที่เราโปรโมทให้ได้มากที่สุดนะคะ เพื่อเพิ่มยอดรายได้จากการทำ Affiliate ให้ได้มากที่สุด โอกาสในการขายสินค้าได้ก็จะเพิ่มมากขึ้นเช่นกันนะคะ

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *