แกงไตปลา อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก ?? ต้องรีบ #SAVEแกงไตปลา ด้วย Affiliate

กระแสมาแรงวันนี้ ตั้งแต่เช้า คงไม่พ้น “แกงไตปลา” เมนูอาหารที่ทางเว็บไซต์ TasteAtlas ผู้บริการด้านอาหารทั่วมุมโลก ได้จัดอันดับเมนู “แกงไตปลา” ที่ให้เป็นเมนูอาหารที่ทำจากปลายอดแย่ที่สุดในโลกเป็นอันดับ 1 กันเลยทีเดียว ชาวใต้อาจจะไม่เข้าใจ คนไทยก็เช่นกัน

เรื่องเล่า แกงไตปลา

“แกงไตปลา” หรือคนใต้เรียกกันว่า “แกงพุงปลา” เป็นอาหารพื้นถิ่นของชาวใต้ หรือภาคใต้ และคนใต้ก็กินกันเป็นปกติ ด้วยความเผ็ดร้อนและเค็มลงตัว ด้วยส่วยผสมจากพริกขี้หนูและพริกไทย และด้วยรสชาติที่เข้มข้นของเครื่องปรุงนี้ ก็จะนำมากินเป็นกับข้าว หรือทานราดบมเส้นขนมจีน ทานกับผักสด และของทอด เครื่องเคียงต่างๆ ก็อร่อยฟินแบบฉบับคนใต้

คำว่า แกงไตปลา ก็มาจากวัตถุดิบหลักในการทำเมนูนี้ มาจากไตปลา หรือ พุงปลา นั่นเอง เป็นการถนอมอาหารของทางภาคใต้ ที่จะนำกระเพาะของปลา อย่างปลาทู ปลาลัง ปลาดุก ปลาช่อน และปลาอื่นๆ มาหมักด้วยเกลือให้ได้ที่ แล้วนำไปปรุงรสชาติต่อ โดยพริกแกงการทำแกงไตปลา ประกอบไปด้วยพริกขี้หนู เกลือ พริกไทยเม็ด ตะไคร้ ผิวมะกรูด กระเทียม ขมิ้น หอมแดง กะปิ เป็นเครื่องแกงที่เข้มข้นมากๆ

 

ทำ Affiliate โปรโมท แกงไตปลา

#SAVEแกงไตปลา ด้วยการทำ Affiliate โปรโมทขายแกงไตปลา ให้คนได้ชิมแกงไตปลาให้มากขึ้น เพื่อต้านกระแสแกงไตปลาเป็นอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก แน่นอนว่าคนไทย และคนใต้ไม่ได้คิดอย่างนั้นแน่นอน เพราะฉะนั้น เราสามารถโปรโมทแกงไตปลาให้คนรู้จักมากขึ้นได้

สมัคร ACCESSTRADE Affiliate นอกจากจะโปรโมทแกงไตปลาแล้ว ยังจะได้ค่าคอมมิชชั่น เรียกว่าเป็นรายได้อีกหนึ่งช่องทางอีกด้วย การทำ Affiliate มีขั้นตอนการทำง่ายๆ เพียงสมัครเป็นนักโปรโมท คลิกสมัครที่นี่ แล้วสมัครแคมเปญที่มีขายแกงไตปลา แล้วรับลิ้งก์ Affiliate ไปโปรโมทตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ เมื่อมีคนซื้อแกงไตปลาจากลิ้งก์ของเรา เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นจากยอดขายนั้น

 

แคมเปญที่มีแกงไตปลา นำไปโปรโมท Affiliate

1. Big C

หลากหลายสินค้าในบิ๊กซี ซื้อได้ทั้งออฟไลน์หน้าร้าน หรือจะซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ แต่ทำ Affiliate สร้างรายได้ ก็ต้องแนะนำซื้อผ่านออนไลน์ บนเซ้บไซต์บิ๊กซี นำแกงไตปลาไปแนะนำให้กับผู้ที่สนใจแกงไตปลาได้เลย

📍 สนใจโปรโมท BigC กดรับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/3Q1MU6d

2. Tops Online

Super Market ของทุกคน มีแกงไตปลาแบบท้องถิ่น ให้นำไปโปรโมทลิ้งก์ Affiliate ได้เลย

📍 สนใจนำแคมเปญ Top Onli ne ไปโปรโมท : https://bit.ly/3kqPV2n

3. Shopee

แอพส้ม ที่รักของเรา ที่รวมหลากหลายสินค้าไว้ในที่เดียวกับ แอพช้อปปี้ แน่นอนว่ามีแกงไตปลาให้เลือกนำไปโปรโมท แปะลิ้งก์ Affiliate ขายแกงไตปลา แล้วรับค่าคอมมิชชั่นเมื่อมีคนซื้อกันได้เลย

📍 สนใจโปรโมท Shopee รับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/46DEnfB

4. Lazada

อีกหนึ่งแอพสูดฮิต กับบ้านลาซาด้า มีแกงไตปลาทั้งแบบแห้งและน้ำ ให้สามารถนำไปโปรโมท เพื่อสร้างรายได้ออนไลน์

📍 สนใจโปรโมท Lazada กดรับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/3JShuv3

 

โปรโมทแกงไตปลา เพื่อ #SAVEแกงไตปลา เพียงเลือกเซฟแกงไตปลาจากร้านข้างต้น แล้วแปะลิ้งก์ Affiliate เหมือนโปรโมทไปด้วย แต่ได้รับค่าคอมมิชชั่นด้วย

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *