ลูกพาคุณแม่เที่ยว ในวันแม่ปีนี้ฟรี! 12 สิงหาคม 2566 คุณแม่นั่งรถไฟฟ้า BTS, MRT  ฟรี รับตั๋วยังไง ?

เนื่องในโอกาสวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ” วันแม่แห่งชาติ ” วันที่ 12 สิงหาคม 2566  รถไฟฟ้า บีทีเอส. และได้เปิดให้ ลูกพาคุณแม่ขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอส.ได้ฟรีทุกเส้นทาง รับคูปองขึ้นฟรีที่ห้องขายตั๋วโดยสาร ทุกสถานี

วันแม่แห่งชาติ 2566 ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BTS ลูกพาคุณแม่ขึ้นรถไฟฟ้า บีทีเอส. นั่งฟรีทุกเส้นทาง ตลอดสาย ตลอดระยะเวลาในการให้บริการ โดยเริ่มให้บริการตั้งแต่ เวลา 06.00 น. – 24.00 น. และรวมถึงส่วนต่อขยายสายสุขุมวิท และสายสีลม รถไฟฟ้าสายสีทอง และรถโดยสารด่วนพิเศษบีอาร์ที อีกด้วย ในเงื่อนไขที่คุณลูก และคุณแม่ ต้องขึ้นและลงในสถานีเดียวกัน ไม่สามารถแยกขึ้นลงได้ สำหรับการรับคูปองการเดินทางฟรี สามารถติดต่อที่ห้องจำหน่ายบัตรโดยสารทุกสถานี เพียงแสดงตัวคุณลูก และคุณแม่ นอกจากนี้ เด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 90 ซม. ก็ยังได้นั่งฟรี หรือได้รับการยกเว้นค่าใช้จ่ายอีกด้วย

12 สิงหาคม 2566 คุณแม่นั่งรถไฟฟ้า BTS, MRT  ฟรี

12 สิงหาคม 2566 คุณแม่นั่งรถไฟฟ้า BTS, MRT  ฟรี

ส่วนรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมวันแม่ ให้คุณแม่นั่งฟรี! สำหรับการโดยสารรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล(MRT สายสีน้ำเงิน) และรถไฟฟ้ามหานคร สายฉลองรัชธรรม (MRT สายสีม่วง) นั่งฟรีตลอดเส้นทาง และตลอดระยะเวลาที่เปิดให้บริการ ในวันแม่แห่งชาติ วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2566 เพื่อเป็นการสานสัมพันธ์ภายในครอบครัว และยังเป็นการรณรงค์การประหยัดพลังงาน และลดพื้นที่บนท้องถนน ให้หันมาใช้บริการรถสาธารณะมากขึ้น เพียงคุณลูกพาคุณแม่มาที่ห้องออกบัตรโดยสารเพื่อแสดงตัวรับคูปองโดยสารรถไฟฟ้า MRT ได้ฟรี! … แสดงตัวเพื่อรับคูปองฟรีได้ทุกสถานี และตลอดระยะเวลาการให้บริการ

12 สิงหาคม 2566 คุณแม่นั่งรถไฟฟ้า BTS, MRT  ฟรี

12 สิงหาคม 2566 คุณแม่นั่งรถไฟฟ้า BTS, MRT  ฟรี

สำหรับคุณลูกที่จะพาคุณแม่เดินทางไปท่องเที่ยว วันแม่แห่งชาติ 2566 ลองหันมานั่ง BTS, MRT เพื่อลดการเดินทางส่วนตัว ไม่ต้องหาที่จอด รถไม่ติด แถมช่วยสนับสนุนการใช้งานรถสาธรณะเพื่อลดโลกร้อนด้วยนะคะ แถมเราอาจจะได้เดินทางในเส้นทางที่เราไม่เคยไป อาจจะเป็นประสบการณ์ดีๆ ประสบการณ์ใหม่ที่ได้ทำกับคุณแม่ กิจกรรมดีๆ แบบนี้ ไม่ควรพลาด

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *