ชวนเพื่อนมา Test Drive ยังไงให้ได้เงิน! กับ Ford Ranger Wildtrak V6

Ford Ranger ดุดัน ไม่เกรงใจใคร!! คำพูดนี้ หลายๆ คนน่าจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว กับการทำการตลาดของ Ford Ranger ทำให้ยอดขายรถของ Ford Ranger พุ่งทะยานไปแบบสวยงาม และตอนนี้ทาง Ford Ranger ก็ยังไปต่อกับการทำการตลาดในรูปแบบของ Affiliate ร่วมกับ ACCESSTRADE เรียบร้อยแล้ว! เป็นการทำการตลาดที่เปิดโอกาสในทุกคนสามารถแนะนำเพื่อนให้มาลองขับกับ Ford แล้วรับรายได้กันเลย!

Ford Ranger

รถยนตร์ Ford Ranger Wildtrak 3.0L V6 (ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค เครื่องยนตร์ดีเซล 3.0ลิตร วี6)

กระบะที่ยกระดับความแกร่ง ด้วยเครื่องยนตร์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 ทำงานควบคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด แบบ E-Shifter มอบพละกำลังสูงสุด 250 แรงม้า ที่ 3,250 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตร

มาพร้อมล้ออัลลอย 20 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ ระบบไฟส่องสว่างแบบแบ่งโซน รถที่ตอบโจทย์คนที่มองหาทางเลือกในการใช้รถที่มีสมรรถนะขับขี่ขั้นสูง และการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย พร้อมเป็นรถคู่ใจในทุกเส้นทางของชีวิต ด้วยราคา 1,519,000 บาท

 

Ford Ranger

Ford Ranger

 

ชวนเพื่อนมา Test Drive ยังไงให้ได้เงิน!

ใครที่มีเพื่อนบนโลกออนไลน์เยอะๆ แนะนำให้ทำ Ford Ranger Affiliate เลย เพียงแค่แปะลิ้งก์ Affiliate แนะนำให้เพื่อนมา Test Drive หรือมาลองทดลองขับ Ford Ranger ผ่านลิ้งก์ของเรา เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นแล้ว!! เมื่อเพื่อนคลิกผ่านลิ้งก์ของเรา แล้วเขาไปลองขับจริงๆ เราก็จะได้รับ 1120 บาท ต่อ 1 การทดลองขับกันเลย ยิ่งแปะลิ้งก์เยอะ ยิ่งมีโอกาสในการสร้างรายได้ หาเงินออนไลน์ได้

 

Ford Renger Affiliate

Ford Ranger เปิดให้ทุกคนสามารถสร้างรายได้ด้วยการแนะนำรถ Ford Ranger ผ่านทางช่องทางออนไลน์ โดยการแปะลิ้งก์ Affiliate จากระบบของ ACCESSTRADE โดยทุกคนสามารถหาเงินออนไลน์ด้วยการแนะนำให้เพื่อนมาทดลองขับรถ Ford Ranger แล้วรับค่าคอมมิชชั่นกันได้เลย!

ค่าคอมมิชชั่น

– 1,120 บาท ต่อการลงทะเบียนและสนใจซื้อรถ Ford Ranger Wildtrak 3.0L V6 (ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค เครื่องยนตร์ดีเซล 3.0ลิตร วี6)

– 2,800 บาท ต่อการจองซื้อรถ Ford Ranger Wildtrak 3.0L V6 (ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค เครื่องยนตร์ดีเซล 3.0ลิตร วี6)

เงื่อนไขการอนุมัติ:

– ลูกค้าต้องลงทะเบียนกับเว็บไซต์ขอใบเสนอราคาและสนใจซื้อรถจริง (มีชื่อเบอร์โทรถูกต้องสามารถติดต่อได้ ตรวจสอบโดย call center ของบริษัท ฟอร์ดประเทศไทย)

– ได้รับการอนุมัติ จาก ทีมcall center ว่าสนใจซื้อรถจริง มีชื่อเบอร์โทรถูกต้องสามารถติดต่อได้

– เมื่อผู้ลงทะเบียนจองรถ Ford Ford Ranger Wildtrak 3.0L V6 (ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค เครื่องยนตร์ดีเซล 3.0ลิตร วี6)

 

ขั้นตอนการทำ Ford Affiliate

1. สมัครเป็นนักโปรโมท หรือ Publisher กับ ACCESSTRADE : คลิกที่นี่

2. สมัครแคมเปญ Ford Ranger หรือรับลิ้งก์ไปโปรโมท : คลิกที่นี่

3. นำลิ้งก์ด่วน ที่เป็น Affiliate จากระบบไปโปรโมท หรือแปะตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ

4. รับค่าคอมมิชชั่นได้เลย!!

 

ใครอยากสร้างรายได้ด้วยการทำ Affiliate ที่ถือเป็นการสร้างรายได้แบบ Passive Income รับรายได้แบบเรื่อยๆ จากการแปะลิ้งก์ Affiliate ไว้บนโลกออนไลน์

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *