หาเงินจากการเปิดเพจรีวิวในเฟสบุ๊ค สร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน ทำได้ไหม?

สำหรับใครที่มองหาช่องทางการเพิ่มรายได้ออนไลน์ หาเงินออนไลน์ในช่วงยุคสมัยนี้มีหลากหลายช่องทางมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ เปิดเพจรีวิวสินค้า เพื่อโปรโมทขายสินค้าออนไลน์ แต่การขายของออนไลน์ต้องมีการลงทุน สต๊อกสินค้า แถมยังต้องส่งสินค้าด้วย จะดีกว่ามั้ยถ้ามาทำ Affiliate การโปรโมทสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ด้วย Affiliate Link ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องส่ง ได้เงินมาแบบไม่ต้องเปลืองแรงกันเลยค่ะ

เปิดเพจรีวิว ดีไหม ได้เงินยังไง?

เรื่องการเปิดเพจรีวิว ต้องบอกว่าหลายๆคนทำมาก่อนแล้ว บางเพจก็เติบโตไวมากๆ สร้างรายได้จากการขายพื้นที่โฆษณาบนเพจก็สามารถได้เงินมาเป็นครั้งๆ ตามสปอนเซอร์ที่เข้ามา แต่ถ้าหากไม่มีสปอนเซอร์เข้ามาเลย จะทำยังไง? จะหารายได้จากไหน? นั่นอาจจะเยป็นปัญหามาก่อนสำหรับคนที่ตั้งใจเปิดเพจเพื่อให้มีสปอนเซอร์ แต่สมัยนี้ ถ้าไม่มีสปอนเซอร์ก็สามารถมีรายได้ที่สร้างได้เองแล้ว โดยการโปรโมทสินค้าผ่าน Affiliate Link ก็จะได้รับค่าคอมเมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าที่เราโปรโมทไป และจะได้รับยอดเงินเป็นค่าคอมมิชชั่นจากยอดการขาย

เปิดเพจรีวิว อะไรได้บ้าง?

เปิดเพจรีวิว ได้เงินหลักแสนต่อเดือน ทำได้ไหม?

เปิดเพจรีวิว ได้เงินหลักแสนต่อเดือน ทำได้ไหม?

การเปิดเพจรีวิว ต้องบอกเลยว่าไม่มีข้อจำกัด ไม่เฉพาะเสื้อผ้าที่รีวิวได้ ในตอนนี้สามารถรีวิวได้หมดเลย แล้วแต่ความถนัด และสไตล์ของเจ้าของเพจ ว่ามีความชอบด้านไหน สนใจด้านไหน หรืออยู่กับสิ่งไหนมากที่สุด แล้วจะสามารถรีวิวออกมาได้ดีที่สุด ตัวอย่างเช่น ถ้าเป็นคนชอบเที่ยว ก็สามารถรีวิวการเดินทาง รีวิวสายการบิน รีวิวห้องพัก รีวิวสถานที่ต่างๆ ออกมาในแบบสไตล์ที่เป็นคุณได้เลย เมื่อมีคนที่สนใจ อยากไปเที่ยวตามคุณ หรือมียอดผู้ติดตามมากขึ้น ก็สามารถสร้างรายได้ได้เช่นกัน ทั้งแบบรับงานสปอนเซอร์ หรือถ้าไม่มีสปอรเซอร์ก็ทำ Affiliate หารายได้ไปพร้อมกับการรีวิวได้เลย นอกจากสายเที่ยวแล้ว เรายังมีแนะนำการเปิดเพจรีวิวตามนี้เลย

 1. เพจรีวิวเครื่องสำอาง
 2. เพจรีวิวของใช้ส่วนตัว
 3. เพจรีวิวของตกแต่งบ้าน
 4. เพจรีวิวสินค้าของน้องหมาและแมว
 5. เพจรีวิวอาหาร
 6. เพจรีวิวโรงแรม
 7. เพจรีวิวการเดินทาง
 8. เพจรีวิวเสื้อผ้า
 9. เพจรีวิวโรงแรม
 10. เพจรีวิวบัตรเครดิต
 11. เพจรีวิวประกัน
 12. เพจรีวิวจิปาถะ
 13. เพจรีวิวความในใจ
 14. เพจรีวิวอุปกรณ์อิเล็กทรานิค
 15. เพจรีวิวเครื่องครัวในบ้าน

ทุกเพจที่กล่าวมา ล้วนแล้วแต่สามารถสร้างรายได้จากการเปิดเพจได้ เพียงทำให้ผู้คนสนใจ และเพิ่มยอดติดตามให้มีจำนวนมาก และสามารถปรับตัวไปตามการเปลี่ยนแปลงของสังคมออนไลน์ได้ ก็สามารถมีรายได้จากการทำเพจแล้วค่ะ

ทำยังไงให้มีรายได้หลักแสนต่อเดือนจากเพจรีวิว?

การสร้างเพจรีวิวให้มีผู้ติดตามจำนวนมาก ก็เหมือนการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ ให้เรามีพื้นที่บนโลกออนไลน์ที่สามารถขายของได้ โปรโมทสินค้าได้ หารายได้จากการรีวิว ยิ่งมีผู้ติดตามมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีรายได้เพิ่มขึ้น นอกจากจะขายสินค้าผ่านเพจโดยตรงได้แล้ว การทำ Affiliate ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการมีรายได้จากการโปรโมทสินค้าออนไลน์ โดยเมื่อเราโปรโมทสินค้า หรือรีวิวสินค้าต่างๆ แล้วแปะลิ้งก์ Affiliate ลงไปด้วย เพื่อให้ผู้ติดตามสามารถคลิก Link เพื่อซื้อสินค้าตามเราได้ และเมื่อมียอดการซื้อสินค้าจากลิ้งก์ Affiliate ที่เราแปะนั้น ก็จะมีรายได้เป็นค่าคอมมิชชั่นนั่นเอง ถามว่าจะสามารถทำเพจรีวิว แล้วมีรายได้หลักแสนต่อเดือนได้ไหม ต้องตอบเลยว่า ได้ และมีคนทำได้จริง แต่ต้องมีความขยันและอดทน เพราะการทำ Affiliate ก็เหมือนการหารายได้แบบ Passive Income รายได้สามารถเข้ามาได้ตลอดเวลา แต่ก็ต้องใช้เวลาในการให้เราติดเทรนด์หรือมีค้นหาสินค้าของเราและอยากจะซื้อตามเรา!! ถ้ามียอดคนติดตามมาก หรือมีการแชร์มาก โอกาสในการที่จะกดซื้อสินค้าจากลิ้งก์ของเราก็มีมาก เราก็อาจจะได้รับรายได้มากตามไปด้วย

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *