ช่องทางหารายได้เสริมจาก Facebook

เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่จาก Facebook ที่จะทำให้คุณสามารถหารายได้เสริมได้ง่ายๆ

ฟีเจอร์ใหม่จาก Social Media ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Facebook ที่ได้เปิดตัวฟีเจอร์ Fan Subscription ที่ต่างประเทศเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดได้ประเทศไทย ได้ใช้ฟีเจอร์นี้กันแล้ว เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่คนไทยสามารถใช้หารายได้เสริมผ่านทางออนไลน์กัน โดยเฉพาะ Caster หรือ คนที่ชอบแคสเกม, Blogger และ ครีเอเตอร์ต่างๆ ในส่วนของการหารายได้นั้น จะเป็นในลักษณะให้แฟนๆ จ่ายค่าสมาชิก เพื่อเข้าถึง Content พิเศษได้ และ ยังสามารถติดตราหรือ Badge บนรูปโปรไฟล์ได้อีกด้วย

ณ ปัจจุบัน ฟีเจอร์นี้ได้ขยายบริการไปในหลายประเทศทั่วโลก และ ประเทศไทย ก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่จะได้ใช้ฟีเจอร์นี้ สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับดารา หรือ Net Idol ของประเทศไทยอยู่ในตอนนี้ เราสามารถ สนับสนุนดาราที่คุณชื่นชอบ ได้ผ่านการจ่ายค่าสมาชิกกับฟีเจอร์ Fan Subscription ด้วยการเปลี่ยน Fans เป็น Supporters โดยจ่ายเงินสนับสนุนเป็นรายเดือน ผ่านเงื่อนไข และ ข้อกำหนดเพิ่มเติมด้านล่าง

Facebook Fan Subscriptions

การสมัครรับข้อมูลของแฟนๆ รวมไปถึงการเข้าถึงเนื้อหา และ ชุมชน ทั้งหมดเอาไว้ในแพลตฟอร์มเดียว ผ่านการสมัคร Fan Subscription ซึ่งเจ้าของเพจ เจ้าของกลุ่ม สามารถตั้งเงื่อนไขได้ด้วยตัวคุณเอง ในส่วนของรายละเอียด คุณสามารถกำหนดราคารายเดือนหรือ Monthly Subscription รวมไปถึง สิทธิประโยชน์ของผู้สนับสนุนให้เหมาะกับเนื้อหาของคุณ และ ชุมชนของคุณ

  • Predictable Earnings: การสมัครสมาชิกรายเดือนช่วยให้คุณสามารถคาดการณ์ รายรับรายเดือน ที่เกิดขึ้นเป็นประจำ และ ช่วยให้คุณสามารถวางแผนล่วงหน้าได้
  • Supporter Benefits: สามารถให้รางวัลกับแฟนๆของคุณ ได้ด้วยการเข้าถึงเนื้อหา และ อื่นๆ
  • On your terms: ปรับแต่งเงื่อนไข และ ประสบการณ์ของผู้สนับสนุนในแบบที่เป็นจริงกับแบรนด์สไคล์ของชุมชนของคุณ

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *