สอนขั้นตอนการโปรโมทห้องพัก Expedia Thailand ให้ได้เงินทำยังไง ?

ใครที่อยากหาเงินออนไลน์แบบไม่ต้องลงทุน เราขอแนะนำการทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE ในแคมเปญ Expedia Thailand โปรโมทห้องพัก โรงแรมออนไลน์ทั่วโลกกับ Expedia พร้อมด้วยสายการบินกว่า 400 แห่ง แน่นอนว่าหลายคนต้องรู้จัก Expedia การโปรโมทที่พัก โรงแรมต่างๆ ก็เป็นเรื่องง่ายที่จะมีคนจองห้องพักตามเรา และการที่คนจองห้องพักตามเรา เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น เป็นค่าตอบแทนในการโปรโมทนั่นเอง ด้วยระบบของ Expedia Affiliate

Expedia Thailand คืออะไร ?

Expedia บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของโลก เป็นช่องทางสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆในการเดินทาง ด้วยเว็บไซต์ของ Expedia ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเลือกและจองที่พักในโรงแรมได้มากมายทั่วโลก ไปเที่ยวในที่ที่ไม่เคยไป สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ เขียนบันทึกสิ่งใหม่ที่ได้เจอระหว่างการท่องเที่ยว

Expedia บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์แบบครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยสายการบินกว่า 400 แห่ง และโรงแรมในกว่า 200 ประเทศ ที่ Expedia คุณยังสามารถอ่านรีวิวนับพันจากเพื่อนนักเดินทางและใช้คุณสมบัติต่างๆ ที่ทำให้การเดินทางง่ายขึ้น เช่น แผนที่ การพยากรณ์อากาศ และทัวร์เสมือนจริง 360 องศาของโรงแรมต่างๆ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คุณได้สำรวจโลกไปพร้อมๆ กับเรา!

Expedia ทำให้โลกเข้าใกล้คุณมากยิ่งขึ้น เริ่มต้นสำรวจจุดหมายปลายทางและโรงแรมที่มีให้เลือกมากที่สุดไปกับบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของโลก

 

ขั้นตอนการโปรโมทห้องพัก Expedia Thailand ให้ได้เงินทำยังไง ?

สำหรับใครที่ต้องการสร้างรายได้จากการโปรโมทห้องพัก Expedia Thailand ก็คือการทำ Affiliate Marketing นั่นเอง สำหรับใครที่ไม่รู้จักการทำ Affiliate Marketing วันนี้เรามีอธิบาย เพื่อให้เข้าใจ และสร้างรายได้ไปด้วยกัน Expedia Affiliate

การทำ Affiliate เพื่อสร้างรายได้ต้องสมัคร ACCESSTRADE Affiliate

ACCESSTRADE เป็นแพลตฟอร์มให้บริการ Affiliate สำหรับนักโปรโมทสินค้าและบริการ ที่อยากสร้างรายได้ออนไลน์ โปรโมทสินค้าออนไลน์ ได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็นค่าตอบแทนจากการโปรโมท โดยสามารถเอาลิ้งก์จากระบบของ ACCESSTRADE ไปโปรโมทเพื่อรับค่าคอมมิชชั่นได้ทุกช่องทางออนไลน์ เริ่มด้วย Expedia Affiliate

 

 

ขั้นตอนการโปรโมทห้องพัก Expedia Thailand เพื่อสร้างรายได้

1. สมัครเป็นนักโปรโมทกับ ACCESSTRADE Affiliate : www.accesstrade.in.th

2.กรอกข้อมูลเพื่อสมัครเป็นนักโปรโมท

3.สมัครแคมเปญ Expedia TH : https://bit.ly/48tLjLX

4.เขียนบทความตามช่องทางออนไลน์ แล้วคัดลอกลิ้งก์ Expedia Affiliate เพื่อนำไปโปรโมท แปะตามบทความ คอมเมนต์ต่างๆ

5. รับค่าคอมมิชชั่นจากยอดการจองหัองพัก เมื่อมีคนคลิกจองห้องพักจากลิ้งก์ของท่าน

 

เพียง 5 ขั้นตอนนี้เท่านั้น ก็สามารถสร้างรายได้จากการแนะนำห้องพัก หรือโปรโมทห้องพักจาก Expedia Thailand ได้แล้วค่ะ

ทาง ACCESSTRADE ยังมีแบนเนอร์ เพื่อใช้ในการนำไปโฆษณาเพื่อโปรโมทให้ใช้แบบฟรีๆ กันด้วย สามารถกดที่แบนเนอร์ แล้วดาวน์โหลดไปใช้งานได้เลย!

รูปสามารถทำไปใช้งานได้ฟรี

ไอเดียการเขียนคอนเทนต์

  1. รีวิวโรงแรมทที่เราไปเที่ยวแบบสไตล์ของเรา
  2. รวมโรงแรมน่าไป ตามพื้นที่ต่างๆ
  3. โรงแรมดัง ตามรอยซีรี่ย์
  4. จองตั๋วเครื่องบินด้วยโปรโมชั่นลดราคา
  5. รีวิวเครื่องเล่นต่างๆ ที่เราไป พร้อมบอกราคาค่าเข้า
  6. แนะนำสถานที่ใหม่ๆ

ทั้งหมดที่กล่าวมา อย่าลืมแปะลิ้งก์ Affiliate ไว้ด้วยนะคะ

 

รายละเอียดการโปรโมท Affiliate Expedia Thailand

ใครที่อยากรู้ว่าทำ Expedia Affiliate จะได้ค่าคอมเท่าไหร่ สำหรับใครที่นำ Expedia Thailand ไปโปรโมท เราเอาค่าคอมมิชชั่นมาบอก เพื่อเอาไปวางแผนในการโปรโมท ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม แพคเกจ ตั๋วเครื่องบิน ก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่น ยิ่งโปรโมทลิ้งก์ Expedia Affiliate มาก ก็มีโอกาสที่จะได้รับค่าคอมมิชชั่นมากเช่นกัน

ค่าคอมมิชชั่น

– จองโรงแรม : 4.2%

– จองแพคเกจ (โรงแรม + ตั๋วเครื่องบิน) : 1.68%

– จองตั๋วเครื่องบิน : 0.35%

เงื่อนไขการอนุมัติ:

– เมื่อมีคำสั่งซื้อ/จอง เสร็จสมบูรณ์ และไม่คืนเงินหรือคืนสินค้าเท่านั้น

– กรณีคำสั่งซื้อ/จอง มีการคืนเงินส่วนหนึ่ง (partial refund) การจ่ายค่า commission จะคำนวณจากรายการสินค้าที่ไม่ถูกยกเลิกเท่านั้น

เงื่อนไขการปฏิเสธ :

– เมื่อคำสั่งซื้อ/จองมีการยกเลิก (cancel) หรือขอเงินคืน full-refund

– หากมีการดัดแปลง artwork และ เนื้อหาในการโปรโมท ผิดพลาด

 

สำหรับ Influencer หรือ Travel Blogger สามารถนำแคมเปญ Expedia Thailand ไปโปรโมทเพื่อสร้างรายได้จากการทำ Affiliate นำลิ้งก์ Affiliate จากระบบ ACCESSTRADE ไปแปะตามช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, YouTube, TikTok, X, IG หรือเว็ปไซต์และช่องทางอื่นๆ โดยอาจจะมีการสร้างรีวิวการท่องเที่ยว รีวิวโรงแรม รีวิวสถานที่ รีวิวการเดินทาง การจองตั๋วเครื่องบินง่ายๆ แล้วนำลิ้งก์ Affiliate ไปแปะ ก็สามารถสร้างรายได้ออนไลน์ได้แล้ว

Leave A Comment

Table of content
Related articles