แคมเปญใหม่ “ETDA” หรือ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) ออกแบบสำรวจ E-Commerce  พร้อมให้นัก Affiliate เริ่มโปรโมทกันแล้ววันนี้!

ETDA หรือสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) ขอเชิญพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ร่วมตอบแบบสำรวจ E-Commerce โดยข้อมูลที่ผู้ทำแบบสำรวจกรอกจะนำไปใช้ เพื่อการวิจัยหรือวิเคราะห์ทางวิชาการเท่านั้นถือเป็นความลับสุดยอดและไม่มีผลกระทบต่อธุรกิจของท่าน ข้อมูลที่สำรวจจะถูกนำไปใช้ในการวางแผน สนับสนุน และส่งเสริมธุรกิจ E-Commerce ในประเทศ ให้สามารถนำมาใช้อ้างอิงและเปรียบเทียบกับประเทศต่างๆ ได้ อยากเห็น          E-Commerce ไทยก้าวหน้า เข้ามาทำแบบสำรวจกันเถอะ!

ผู้ที่ตอบแบบสำรวจยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ บัตร Central Gift Card มูลค่า 10,000 บาท 1 รางวัล และ มูลค่า 1,000 บาท 10 รางวัล บัตรกำนัล Starbuck มูลค่า 500 บาท 10 รางวัล และ มูลค่า 200 บาท 25 รางวัล บัตรเข้าสวนน้ำ VANA NAVA HUAHIN รางวัลละ 2 ใบ จำนวน 5 รางวัล

ขณะนี้พร้อมให้ท่านทำการสมัครเข้าร่วมเป็น Partner แล้ว ในหน้า “สมัครแคมเปญ” จากนั้นเมื่อได้รับอนุมัติให้เข้าร่วมแคมเปญ จะสามารถ Get Link code ของแคมเปญ “ETDA” เพื่อนำไปโปรโมทได้ โดย Partner จะได้รับค่าคอมมิชชั่น 27 บาท เมื่อมีการทำกรอกแบบสอบถามครบถ้วน ผ่านทาง ลิ้งค์ Affiliate ของท่าน

โดยทาง AccessTrade ได้จัดเตรียมข้อความและแบนเนอร์สำหรับเจ้าของเว็บไซต์ (Partner) เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับเจ้าของเว็บไซต์ (Partner) ในการนำไปโปรโมทได้ทันที  คลิกด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติม

สัมครเข้าร่วมแคมเปญ ETDA

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ support@accesstrade.in.th

**ข้อมูลเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *