ดีแทค ชดเชย 3,500 บาท เหตุระบบร่ม

ประกาศมาตรการชดเชยจาก Dtac เหตุระบบล่มทำให้ลงทะเบียนคนละครึ่งไม่ได้

ดีแทคออกประกาศมาตรการชดเชย จากสาเหตุที่ประชาชนที่ใช้ระบบดีแทคลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งกับทางรัฐบาล ซึ่งช่วงที่ลงทะเบียนผ่านทางเครือข่ายของ Dtac ระบบล่มทำให้ผู้ใช้งานสัญญาญมือถือจากค่ายดีแทค ไม่สามารถลงทะเบียนได้ ดีแทคออกมาเปิดเผยถึงมาตรการชดเชยล่าสุด สูงสุดไม่เกิน 3,500 บาท โดยจะทำการส่งข้อความ SMS ให้กับผู้ที่ประสบกับปัญหา

ถือว่าเป็นประเด็นที่ร้อนแรงมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับโครงการคนละครึ่งเฟส 2 สำหรับประชาชนที่ใช้เครือข่ายดีแทค ที่ได้ประสบกับปัญหาในการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเฟส 2 เนื่องจากไม่ได้รับ OTP ยืนยัน ทำให้ไม่สามารถทำการลงทะเบียนได้ ซึ่งต่อมามีค่ายผู้ให้บริการอย่าง Dtac ออกมายอมรับว่า การรับข้อความผ่าน OTP ของ Dtac ขัดข้องในช่วงเวลาดังกล่าว

ทางดีแทคได้ออกมาชี้แจงว่า ทางดีแทคเข้าใจถึงสถานการณ์ และ ผลกระทบที่เกิดขึ้นกับลูกค้าที่ได้ทำการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ คนละครึ่งในวันที่ 16 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา และ ขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และ พร้อมออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วยการชดเชยมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 3,500 บาท ให้กับลูกค้าที่ได้รับผลกระทบดังกล่าว ทั้งในระบบเติมเงิน และ ระบบรายเดือน ยกตัวอย่างเช่น โบนัสเติมเงิน, โทรฟรี, ฟรีค่าอินเตอร์เน็ต รวมไปถึงส่วนลดเมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือ โดยทางดีแทคจะติดต่อไปยังผู้ใช้บริการดีแทคที่ได้รับผลกระทบ ผ่านข้อความ SMS โดยเร็วที่สุด ทั้งนี้เมื่อได้รับ SMS จากทาง Dtac แล้ว สามารถติดต่อขอรับสิทธิ์ตามมาตรการชดเชย ตามที่ระบุใน SMS ได้ทันที

 

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *