ขายอุปกรณ์แคมป์ปิ้งโดยไม่ต้องลงทุน แต่ได้เงินจริง ทำยังไง ? มาดู

เทรนด์แคมป์ปิ้ง ใครที่ชอบไปแคมป์ปิ้ง รีวิวอุปรณ์แคมป์ปิ้ง หรือชอบลงรูปแคมป์ปิ้งในสถานที่ต่างๆ เป็นชีวิตจิตใจ มีอุปกรณ์ชิ้นใหม่ๆ มาอัพเดตอยู่เสมอ จนไปถึงอยากเปิดร้านขายของแคมป์ปิ้งเป็นของตัวเอง รวมไปถึงอุปกรณ์กีฬา แต่ยังไม่มีงบถึงขนาดนั้น วันนี้เรามีวิธีขายของแคมป์ปิ้ง ขายอุปกรณ์กีฬายังไงให้ได้เงิน โดยที่ไม่ต้องลงทุน

ACCESSTRADE เปิดแคมเปญใหม่ Decathlon

เหล่าสาวกอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง อุปกรณ์กีฬา ต้องร้องกรี๊ด มีเฮแล้ว งานนี้ ! ACCESSTRADE เปิดแคมเปญใหม่ แคมเปญที่ว่า คือ แคมเปญ Decathlon (ดีแคทลอน) หลายๆ คน คงรู้จักร้านอุปกรณ์กีฬา และอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง อย่าง ดีแคทลอน กันอยู่แล้ว แน่นอนว่า ดีแคทลอน เขาขึ้นชื่อเรื่องอุปกรณ์กีฬาทุกชนิด มีมากกว่า 5,000 รายารสินค้าที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานตามฉบับของยุโรป ในราคาที่จับต้องได้ ไม่แพงไป แถมเขายังมีรับประกันคุณภาะสินค้าจากการผลิต อีก 2 ปี อีกด้วย

แน่นอนว่า การที่ ACCESSTRADE นำแคมเปญ Decathlon มาเปิดให้ใช้บริการ แปลว่า ทุกท่านสามารถขายสินค้าของ ดีแคทลอน ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยการแปะลิ้งก์ Affiliate และได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการขายสินค้านั้นๆ ได้นั่นเอง

 

สมัครทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE เพื่อขายสินค้า Decathlon ออนไลน์ได้ฟรี

 

 

ขายสินค้า Decathlon ออนไลน์ ได้เงินจริง โดยไม่ต้องลงทุน

ชื่อเสียง Decathlon ใครๆ ก็ต้องรู้จัก ในนาม ร้านขายอุปกรณ์กีฬาทุกชนิด อยากได้ชิ้นไหน ดีแคทลอนมีครบ และเขามีครบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นกีฬากลางแจ้ง, ฟิตเนส, กีฬาทางน้ำ, วิ่ง & เดิน, จักรยาน, กีฬาใช้ไม้, กีฬาเป็นทีม, กีฬาเอ็กซ์สตรีม, กีฬาแม่นยำ, ศิลปะการต่อสู้ กีฬาหน้าหนาว รวมไปถึงอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง ดีแคทลอน เขามีครบทุกหมวดหมู่จริงๆ และยังมีครบทั้งผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก รวมทั้งอุปกรณ์เสริมอื่นๆ และอุปกรณ์สำหรับท่องเที่ยว ทั้งแคมป์ หรืออุปกรณ์แคมป์ปิ้งต่างๆ กระเป๋าท่องเที่ยว, แว่นกันแดด, หมวก, รองเท้า, ถุงเท้า ต่างๆ ครบครัน ดูสินค้าทั้งหทดได้ที่นี่ https://bit.ly/3NCkDB4

สินค้าทั้งหมดที่กล่าวมาของดีแคทลอน เราสามารถนำมาโปรโมทออนไลน์  ผ่านการแปะลิ้งก์ Affiliateเพื่อให้คนที่สนใจมาซื้อกับเรา แล้วเราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น จากการคลิกซื้อนั้น โดยที่เราไม่ต้องมีสินค้าจริง ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต็อกสินค้า เพียงแค่มีกลุ่มเป้าหมายที่อยากจะซื้อของเหล่านี้อยู่แล้ว เราก็สามารถนำเสนอสินค้า แล้วแปะลิ้งก์ Affiliate ให้คนเหล่านั้นได้เข้าถึงสินค้าได้ง่ายขึ้นนั้นเอง

ค่าคอมมิชชั่น ในการโปรโมทสินค้า Decathlon อยู่ที่อัตรา 3.5% ของยอดการสั่งซื้อ

แปลว่าทุกอยากการสั่งซื้อที่ผ่านการคลิกลิ้งก์ Affiliate ของคุณ คุณก็จะได้รับเงินส่วนแบ่งตามยอด เป็นค่าคอมมิชั่นด้วยนะคะ

เงื่อนไขการอนุมัติค่าคอมมิชชั่น :
– เมื่อคำสั่งซื้อ มีการจัดส่งสินค้าเสร็จสมบูรณ์เท่านั้น
– กรณีคำสั่งซื้อ มีการคืนเงินส่วนหนึ่ง (partial refund) การจ่ายค่า commission จะคำนวณจากรายการสินค้าที่ไม่ถูกยกเลิกเท่านั้น

สนใจโปรโมทแคมเปญ Decathlon : https://bit.ly/3RIth3l

วิธีขายสินค้า Decathlon ออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แต่ได้เงินจริง

ใครที่เป็นบล็อกเกอร์ท่องเที่ยว นักแคมป์ปิ้ง หรือนักรีวิวสินค้า ไม่ควรพลาด! นี่จะเป็นช่องทางในการสร้างรายได้เสริมให้กับคุณโดยที่ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องส่งของด้วย เพียงแค่แปะลิ้งก์ Affiliate เพื่อให้คนสนใจเข้ามาซื้อสินค้าผ่านลิ้งก์ของคุณเท่านั้นเอง แล้วนั่งรอรับเงินค่าคอมมิชชั่นได้สบายๆ

ขั้นตอนการทำ Affiliate

  1. สมัครเป็นนักโปรโมทสินค้าออนไลน์กับ ACCESSTRADE : http://bit.ly/3Wuaub7
  2. สมัครแคมเปญ Decathlon : https://bit.ly/3RIth3l
  3. เลือกสินค้าไปโปรโมท ผ่านการแปะลิ้งก์ Affiliate ที่ได้รับจากระบบ โดยต้องเลือกสินค้าที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย
  4. เช็คลิ้งก์ เช็คยอดคลิก เพิ่มการโพสต์ลิ้งก์ให้ตรงมากขึ้น
  5. รอรับเงินค่าคอมมิชชั่น

ขั้นตอนการทำ Affiliate ไม่ยาก แต่ไม่ง่ายที่จะทำให้คนมาคลิกซื้อสินค้าของเรา แต่ถ้าเรามีผู้ติดตามเยอะ เราก็จะมีโอกาสในการขายสินค้าผ่านทางแปะลิ้งก์ Affiliate ได้มาขึ้นเช่นกัน

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *