Legend Siam ประกาศปิดชั่วคราว

Legend Siam พัทยา ประกาศปิดดำเนินการชั่วคราว เซ่นพิษโควิด-19

บริษัท ณุศา เลเจนด์ สยาม จำกัด เป็นบริษัทที่อยู่ในกลุ่ม ณุศาศิริ ผู้บริหารโครงการเลเจนด์สยาม ได้ส่งจดหมายแจ้งปิดกิจกรรม ให้กับพนักงาน ซึ่งเนื้อหามีดังต่อไปนี้

เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจ โดยรวมของประเทศไทยตลอดปี 2562 ที่ผ่านมาได้มีการชะลอตัว ตามภาวะเศรษฐกิจโลก อีกทั้งปัจจุบัน ได้เกิดสถานกาณ์ภาวะโรคระบาด COVID-19 ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ มีผลทำให้ธุรกิจการท่องเที่ยวของประเทศไทย ชะลอตัวลดลงอย่างต่อเนื่อง นักท่องเที่ยว ยกเลิกการท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากกว่าที่คิด โดยเฉพาะพื้นที่ จังหวัดชลบุรี

จากภาวะเศรษฐกิจซบเซา และ ชะลอตัว บวกกับโรคระบาดดังกล่าวเป็นสาเหตุที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อบริษัทฯ เนื่องจากตั้งอยู่ในพื้นที่เขตท่องเที่ยว ทำให้บริษัทไม่สามารถประกอบกิจการได้ตามปกติ ประสบภาวะขาดทุนสะสมมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปัจจุบันสถานะการณ์อยู่ในภาวะวิกฤต ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ในการดำเนินธุรกิจ ทางฝ่ายบริหารได้พิจารณาแล้วเห็นว่ามีความจำเป็นที่ต้องปิดกิจการของบริษัทลง และ ต้องเลิกจ้างพนักงานทุกท่าน ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป ทั้งนี้การเลิกจ้างพนักงานทุกคน บริษัทจะจ่ายค่าจ้าย และ ค่าชดเชยให้ ตามที่กฎหมายกำหนด โดยมอบหมายให้ฝ่ายบุคคล ของทางบริษัทเป็นผู้จัดการดูแล ประสานงาน และ ดำเนินการให้เรียบร้อยต่อไป ประกาศ ณ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563

cr: https://www.facebook.com/legendsiampattaya/

จากที่เห็นหลายๆคน ตอนนี้ประเทศไทยกำลังเกิดวิกฤตเศรษฐกิจ อย่างแน่นอนจากการที่เราได้เห็นข่าว บริษัทใหญ่ๆหลายๆเจ้ากำลังทยอบปิดตัวลงในประเทศไทย สิ่งที่คนไทยสามารถทำได้ในตอนนี้ก็คือต้องใช้จ่ายอย่างเหมาะสม ไม่ควรสร้างหนี้เพิ่มขึ้น เพราะว่าเราไม่สามารถรู้อนาคตได้เลยว่าเศรษฐกิจไทยในบ้านเรา หรือ บริษัทที่เราทำงานอยู่จะเกิดวิกฤต และ ปิดตัวลงเมื่อไหร่ สิ่งที่อยากจะแนะนำในตอนนี้ก็คือ “หารายเสริมจากช่องทางอื่น” บวกกับ “การออมเงิน” เพื่อเก็บเอาไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน สำหรับใครที่สนใจอยากจะหารายได้เสริม อย่ามัวแต่รอช้า สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน ลิงก์ด้านล่าง

 

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *